เปิดตัวลิขสิทธิ์ Luxury ดัดผมดิจิตอล การันตีช่างผมคุณภาพพร้อมให้บริการทั่วทุกภาคประเทศไทย

22/06/2022 bogussuptar 0

เทรนด์ดัดผมใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ การันตี ด้วยช่างทำผมคนดัง ช่างโน่ สโร กุฎีรัตน์ ที่เสริมทักษะ เทคนิคใหม่ๆ พร้อมนวัตกรรมการดูแลเส้นผมแบบ Luxury พร้อมเปิดตัวลิขสิทธิ์ ช่างทำผมมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรม จากช่างผมคนดัง การันตีฝีมือ คุณภาพ คัดลอก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กันอีกแล้วค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุค ด้วยการ ดัดผมดิจิตอล เทรนด์ ใหมาที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ […]

กรมอุตุฯ เตือน 37 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง

22/06/2022 kodseaw 0

กรมอุตุฯ เตือน 37 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ และมีฝนตกหนักกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนักและลมกระโชกแรงไว้ด้วย คัดลอก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังอ่อน โดยมีคลื่นสูงประมาณ 1 […]

โซเชียล เผยคำสอนพระอาจารย์แจ้

22/06/2022 kodseaw 0

โซเชียล เผยคำสอนพระอาจารย์แจ้ จากกรณี กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึง พระตะวัน อิทฺธิโชโต หรือ พระอาจารย์แจ้ ที่วัดน้อมประชาสรรค์ อำเภอวังน้อย พระนครศรีอยุธยา เกี่ยวกับมีการปั่นราคาเหรียญและพระเครื่อง รวมทั้งมีการทำพิธีรดน้ำมนต์ ที่มีผู้ศรัทธาต่อคิวอาบเสริมสิริมงคลนับร้อยคนต่อวัน โดยอ้างถึงบารมีหลวงพ่อกวย ว่าเป็นการสร้างความงมงายหรือไม่นั้น ต่อมา มีประกาศแจ้งจากทางวัดโฆสิตาราม (หลวงพ่อกวย ชุตินธโร) ต.บางขุด อ.สรรค์บุรี จ.ชัยนาท เรื่อง วัตถุมงคล […]

ดราม่าพิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 ลูกน้องเขี่ยรางวัลใหญ่ทิ้ง

22/06/2022 kodseaw 0

ดราม่าพิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 ลูกน้องเขี่ยรางวัลใหญ่ทิ้ง กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อ พิมรี่พาย เปิดให้บรรดาเพื่อนรัก CF ตักสุ่ม ตะกร้าละ 500 บาท โดยในบ่อโฟมนั้นจะมีของต่างๆ ของทางร้านมากมายหลายอย่างโยนลงไปไว้ รวมถึงรางวัลใหญ่อย่าง ทองคำ ไอโฟน อยู่ในบ่อ ตักสุ่ม นั้นด้วย ในช่วงหนึ่งของการไลฟ์สด พิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 […]

ฤกษ์ดี อ.เติ้ล ตะวันหมอดูเศษรฐี พรามห์ในพิธี เบิกชัย บวงสรวงขึ้นบ้านใหม่

09/05/2022 bogussuptar 0

ได้กฤษ์เบิกชัย คุณตรีเนตรธิดา จีนพานิช เจ้าของ ร้านทำผม ร้านPatsara salon เเละร้าน cozy well ได้ทำพิธีบรวงสรวงเเละขึ้นบ้านใหญ่ มูคค่า21ล้านบาท โดยจัดพิธีบรวงสรวง ทวยเทพเทวดา พญานาค ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อเป็นการเสริมศิริมงคล ในการนี้ได้โหราอาจารย์ ตะวันหมอดูเศษรฐีเป็นพรามห์ในพิธี บรวงสรวงในครั้งนี้พี่พ้องน้องเพื่อน มาเเสดงความยินดีเเละเร็วๆนี้คุณ ตรีเนตรธิดาทิ้งท้ายมีโอกาสจะเปิดกิจการใหม่เป็นคนิกความงาม เร็วนี้ๆอย่าลืมมาใช้บริการกันนะจ้า คัดลอก

พิธีอัญเชิญช่อฟ้าขึ้นสู่ยอดอุโบสถ วัดป่าสุคนธรักษ์

03/05/2022 bogussuptar 0

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. นายรันดร สมมิตตะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนางาม ได้รับเกียรติเป็นประธานในการเปิดงานนิทรรศการตามฮอยอีโพะ ในการจัดงานพิธีอัญเชิญช่อฟ้าขึ้นสู่ยอดอุโบสถ วัดป่าสุคนธรักษ์ (ดอนมะก่อ) บ้านค่ายเสรี ตำบลนางาม ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร ท่านรองนายกคำดี […]

พิธีบรวงสรวง สร้างเจ้าปู่อนัตนาคราช โดย อ บอล ศิษย์ปู่ใหญ่

25/04/2022 bogussuptar 0

พิธีบรวงสรวง สร้างเจ้าปู่อนัตนาคราช โดย อ บอล ศิษย์ปู่ใหญ่ จัดสร้างพญาอัตนาคราชสูง9เมตรยาว70เมตร ณ จังหวัดกาฬสินในการนี้อาจารย์ เติ้ล ตะวันหมอดูเศษรฐี เป็นโหรากล่าวโองการเชิญเทพเเละมีอาจารย์ น๊อตศิษย์ปู่ใหญ่ อาจารย์ทองคำ พ่อโหรจำเนียน พร้อมเหล่าลูกศิษย์ อาจารย์บอลมาร่วมงานอย่างมากมาย ในพิธีในขณะบรวงสรวงนั้นบนท้องเหตุการเมตลอยเป็นพญา9เศียร ซึ้งเหมือนกับพญาอนันตนาคราช น้อมบารมีบุญสาธุ คัดลอก

แอดไอติม สายมูเศษรฐี พร้อมด้วย อ.เติ้ลตะวันหมอดูเศษรฐี จัดพิธีบรวงสรวงดาวพฤหัสบดีย้าย

11/04/2022 bogussuptar 0

เมื่อวันที่ 9 เมษยน 65 เวลา09:09น เปิดทรัพย์ บารมี ดาวพฤหัสย้ายเข้าราศีมีน จุดบูชาดาวพระเกตุ เสริมทรัพย์พฤหัสบดี พลิกดวงชะตา ยกดวง มหาลาภ จุดเทียนบูชา ดาวบารมีพฤัสบดีเสริม ทรัพย์ ดาว5 ให้รวย แอดไอติม สายมูเศษรฐี พร้อมปลุกเสก ตระกรุดนาคราชมูเศษรฐี เสริมโชค ณ เรื่อนนาคราช […]

อ.เติ้ล หมอดู เศรษฐี ร่วมกับ อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์ ทำพิธีบูชาบรมครูพฤหัส ยกดวงเศรษฐี ให้กับลูกศิษย์ ผู้ศรัทธา

09/04/2022 bogussuptar 0

8 เมษายน 2565 ดาวพฤหัส ย้ายสู่ราศีมีน ถือเป็นนัยยะสำคัญทางโหราศาสตร์ อ.เติ้ล หมอดู เศรษฐี ร่วมกับ อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์ ทำพิธีบูชาบรมครูพฤหัส ยกดวงเศรษฐี ให้กับลูกศิษย์ ผู้ศรัทธา ทั้งนี้มีเหล่าเซเลบคนดัง พร้อมนักธุระกิจ ร่วมอธิษฐานจิตยกดวงรวยพร้อมไถ่ชีวีติโค(เเม่ลูกอ่อนกำลังท้องจากโรงฆ่าสัตว์ที่วัดกู้ อีกทั้ง บิ๊กเอ็ม CEO ผลิตภัณฑ์ NEOSHOT By […]

เตรียมเฮ “ร้านช่างโน่ช่างผมคนดัง” จัดโปรสุดปัง ยืด ฟอก เคมี ราคาเดียว หลัง ศบค.เตรียมคลายล็อกดาวน์ ร้านเสริมสวย

28/08/2021 bogussuptar 0

สถานการณ์ ในยุคที่ร้านเสริมสวย ถูกสั่งปิด สถานที่ชั่วคราว เพื่อประโยชน์ในการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด – 19 แต่ล่าสุด จับตา ศบค.คลายล็อกดาวน์ เดินทางข้ามจังหวัดสีแดงเข้ม นั่งทานในร้าน 50% เพื่อพิจารณาผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ ซึ่งมาตรการล็อกดาวน์จะครบกำหนดในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ โดยอนุญาตให้เปิดกิจการกิจกรรมบางประเภท เช่น ร้านเสริมสวย ร้านนวดฝ่าเท้า การปรับใช้อาคารสถานศึกษาและการเปิดใช้สนามกีฬา ทั้งนี้ทุกมาตรการจะต้องปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข DMHTTA อย่างเคร่งครัด […]

ปันอิ่ม ปันสุข อาจารย์สายมูชื่อดัง อาจารย์ไผ่ อาจารย์วุฒิ ลงพื้นที่ ช่วยเหลือผู้ประสบวิกฤตโควิด-19

11/08/2021 bogussuptar 0

ช่วงนี้ความรุนแรงของโรคระบาด “โควิด-19” ยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ ทว่า ยังมี “น้ำใจจากคนไทย” พร้อมออกมาช่วยเหลือสังคม ตามกำลัง ทั้งการ “บริจาคอาหาร” และ “อุปกรณ์การป้องกันต่างๆ” พร้อมกับความหวังว่าเราจะผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้ในไม่ช้า คัดลอก ในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ ที่8 สิงหาคม ที่ผ่านมา อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ เจ้าพ่อสายมูชื่อดังแห่งจังหวัดราชบุรี พร้อมทั้ง อาจารย์วุฒิ คงมนต์ อาจารย์สายเครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรง […]

เจ้าแม่สายมู “อ.เกตุแก้ว” เฮลั่น เลขหางประทัดพ่อขุนช้าง จ.สุพรรณบุรี ทำคนถูกทั้งจังหวัด

01/07/2021 bogussuptar 0

งานนี้ทำเอา ชาวบ้าน สวนกล้วย จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านหลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เฮลั่นกันทั้งจังหวัดเลยหล่ะค่ะ หลังมีพิธีบวงสรวงศาลพ่อขุนช้าง ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 418 ปี ซึ่งถือว่าเป็นตัวเอกในวรรณคดีขุนช้าง ขุนแผน สันนิษฐานว่าเกิดขึ้นจริงตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา พร้อมมีการจุดประทัด เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 418 ปี งานนี้ทำเอาบรรดา ผู้ที่เคยมาขอพร ขอโชคลาภ แล้วประสบความสำเร็จ จึงได้มีการจัดงานพิธีบวงสรวงและมีการลุ้นเลขหางประทัด พ่อขุนช้าง งานนี้ ออกตรงๆ […]