ฟ้าใส ปวีณสุดา miss universe thailand ปี 2019 ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ไดม่อนมาร์สกภายใต้แบรนด์ บลิ้งบิวตี้ “คุณเปลี่ยนเพื่อคุณ”

11/09/2022 bogussuptar 0

บริษัท บลิ้งบิวตี้ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย นายกันต์กมล สหพาณิชย์กุล อายุ 25 ปี CEO แบรนด์ บลิ้งบิวตี้ และ นายสรวิศ เหมวิจิตร อายุ 29 ปี ตำแหน่ง cofounder เนื่องจากคุณกันต์มีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มีทั้งคุณภาพและความปลอดภัย โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความดูดี บริ้งไบร์ท ให้กับทุกคน […]

อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร วรรณกรรมธรรมะ ระบำนาคี พร้อม ลุยโปรเจค ปฐมบท “มนต์เสน่ห์อัปสรา”

16/08/2022 bogussuptar 0

เป็นกระแสโด่งดังมากๆ สำหรับสุดยอดอาจารย์สายเสน่ห์ ผู้สร้างเครื่องรางของขลัง ได้ถูกรับเชิญเป็นเจ้าพิธี ในงานบวงสรวง เปิดกล้องละคร วรรณกรรมธรรมะ เรื่องระบำนาคี ซึ่งในงานครั้งนี้ “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” เป็นพราหมณ์ผู้ประกอบพิธีกรรมบวงสรวง นำทีมโดยนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย แคทรียา อิงลิช ประกบพระเอกหนุ่ม ไวท์ กุลธวัช พร้อมทั้งอาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ได้เผยโปรเจคสุดปัง ปฐมบท “มนต์เสน่ห์อัปสรา” ที่จัดเต็ม เผยความงามให้ทุกท่านได้ยลโยม ซึ่งงานนี้ […]

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ “มังกรฟ้า” เปิดตัวบริษัท “Dragon rare” แหล่งรวมเครื่องราง ของขลัง ดึงอาจารย์ป๋อง สุพรรณ ร่วมพิธีมหาจักรพรรดิ เทวาภิเษก ฯลฯ พร้อมบินโดรนถ่ายทอดสด กว่า 400 ตัว แห่งแรกในประเทศไทย

22/07/2022 bogussuptar 0

“แทมป์-พชรล์ เมสสิยาห์พร” ผู้บริหารบริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด เปิดตัวบริษัท Dragon rare ผนึกกำลังเซียนพระชื่อดังระดับประเทศอย่าง “อาจารย์ป๋อง สุพรรณ” จัดพิธีมหาจักรพรรดิ เทวาภิเษก อธิฐานจิต วัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณ รุ่นเหนือดวงพลิกดวง และแผ่นยันต์นาคาเรียกทรัพย์ พร้อมมอบปัจจัยเข้ากองทุนมากมาย โดยมีไฮไลท์สุดอลังกาลยิ่งใหญ่จัดเต็ม ครั้งแรกและเจ้าแรกในไทย ที่จัดโดรนมาบินถ่ายทอดสดในงานกว่า 400 ตัว และยังถือเป็นการเปิดตัวธุรกิจใหม่เอาใจสายมูเตลูอย่าง […]

โลชั่นน้ำหอมสายปัง จันทร์ฟองมูเตลู ยิ่งทายิ่งปัง ยิ่งทายิ่งรวย

22/07/2022 bogussuptar 0

ไอเทมสุดปังต้อนรับสาวๆ ที่ต้องการเผยสุขภาพผิว กับ โลชั่นผิวกาย ที่หลายคนเทใจ ด้วยความบางเบา ไม่เหนียวผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส คัดลอก งานนี้ ต้องไม่พลาด สำหรับสาวๆสายมู ที่ต้องการเผยสุขภาพผิวกาย และ เสริมความปังด้วยการทาโลชั่น จันทร์ฟองมูเตลู โลชั่น น้ำหอม ไวท์เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น โดย CEO คุณ […]

สุดจัด นักศึกษา มทส. ขับเครื่องบินมาเรียน

25/06/2022 kodseaw 0

สุดจัด นักศึกษา มทส. ขับเครื่องบินมาเรียน กลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความแปลกใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจเฟสบุ๊ก Narintorn Chimsuntorn ได้โพสต์ภาพโรงจอดรถในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา ที่มีนักเรียนขับเครื่องบินเข้ามาจอดกับรถจักรยานยนต์ของเพื่อนๆ ทำเอาฮือฮาหนักมาก โดยได้โพสต์ระบุว่า คัดลอก เมื่อเช้านี้มาสอนที่มทส. เข้าไปจอดรถที่ลานจอดรถหน้าอาคารเรียน F12 ปรากฏว่ามีนักศึกษาขับเครื่องบินมาเรียนด้วย นศ.มทส.ของเราไม่เคยแพ้ใครอยู่แล้ว พวกรุ่นพี่ๆโปรดสำเหนียก สมัยที่สอนพวกเมิง เห็นมีแต่มอเตอร์ไซค์ อย่างมากสุดก็รถเก๋ง เชอะ รุ่นน้องๆเราเป็นไงล่ะ? […]

เปิดตัวลิขสิทธิ์ Luxury ดัดผมดิจิตอล การันตีช่างผมคุณภาพพร้อมให้บริการทั่วทุกภาคประเทศไทย

22/06/2022 bogussuptar 0

เทรนด์ดัดผมใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ การันตี ด้วยช่างทำผมคนดัง ช่างโน่ สโร กุฎีรัตน์ ที่เสริมทักษะ เทคนิคใหม่ๆ พร้อมนวัตกรรมการดูแลเส้นผมแบบ Luxury พร้อมเปิดตัวลิขสิทธิ์ ช่างทำผมมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรม จากช่างผมคนดัง การันตีฝีมือ คุณภาพ คัดลอก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กันอีกแล้วค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุค ด้วยการ ดัดผมดิจิตอล เทรนด์ ใหมาที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ […]

กรมอุตุฯ เตือน 37 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง

22/06/2022 kodseaw 0

กรมอุตุฯ เตือน 37 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ และมีฝนตกหนักกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนักและลมกระโชกแรงไว้ด้วย คัดลอก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังอ่อน โดยมีคลื่นสูงประมาณ 1 […]

โซเชียล เผยคำสอนพระอาจารย์แจ้

22/06/2022 kodseaw 0

โซเชียล เผยคำสอนพระอาจารย์แจ้ จากกรณี กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึง พระตะวัน อิทฺธิโชโต หรือ พระอาจารย์แจ้ ที่วัดน้อมประชาสรรค์ อำเภอวังน้อย พระนครศรีอยุธยา เกี่ยวกับมีการปั่นราคาเหรียญและพระเครื่อง รวมทั้งมีการทำพิธีรดน้ำมนต์ ที่มีผู้ศรัทธาต่อคิวอาบเสริมสิริมงคลนับร้อยคนต่อวัน โดยอ้างถึงบารมีหลวงพ่อกวย ว่าเป็นการสร้างความงมงายหรือไม่นั้น ต่อมา มีประกาศแจ้งจากทางวัดโฆสิตาราม (หลวงพ่อกวย ชุตินธโร) ต.บางขุด อ.สรรค์บุรี จ.ชัยนาท เรื่อง วัตถุมงคล […]

ดราม่าพิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 ลูกน้องเขี่ยรางวัลใหญ่ทิ้ง

22/06/2022 kodseaw 0

ดราม่าพิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 ลูกน้องเขี่ยรางวัลใหญ่ทิ้ง กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อ พิมรี่พาย เปิดให้บรรดาเพื่อนรัก CF ตักสุ่ม ตะกร้าละ 500 บาท โดยในบ่อโฟมนั้นจะมีของต่างๆ ของทางร้านมากมายหลายอย่างโยนลงไปไว้ รวมถึงรางวัลใหญ่อย่าง ทองคำ ไอโฟน อยู่ในบ่อ ตักสุ่ม นั้นด้วย ในช่วงหนึ่งของการไลฟ์สด พิมรี่พาย ตักสุ่ม 500 […]

ฤกษ์ดี อ.เติ้ล ตะวันหมอดูเศษรฐี พรามห์ในพิธี เบิกชัย บวงสรวงขึ้นบ้านใหม่

09/05/2022 bogussuptar 0

ได้กฤษ์เบิกชัย คุณตรีเนตรธิดา จีนพานิช เจ้าของ ร้านทำผม ร้านPatsara salon เเละร้าน cozy well ได้ทำพิธีบรวงสรวงเเละขึ้นบ้านใหญ่ มูคค่า21ล้านบาท โดยจัดพิธีบรวงสรวง ทวยเทพเทวดา พญานาค ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อเป็นการเสริมศิริมงคล ในการนี้ได้โหราอาจารย์ ตะวันหมอดูเศษรฐีเป็นพรามห์ในพิธี บรวงสรวงในครั้งนี้พี่พ้องน้องเพื่อน มาเเสดงความยินดีเเละเร็วๆนี้คุณ ตรีเนตรธิดาทิ้งท้ายมีโอกาสจะเปิดกิจการใหม่เป็นคนิกความงาม เร็วนี้ๆอย่าลืมมาใช้บริการกันนะจ้า คัดลอก

พิธีอัญเชิญช่อฟ้าขึ้นสู่ยอดอุโบสถ วัดป่าสุคนธรักษ์

03/05/2022 bogussuptar 0

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. นายรันดร สมมิตตะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนางาม ได้รับเกียรติเป็นประธานในการเปิดงานนิทรรศการตามฮอยอีโพะ ในการจัดงานพิธีอัญเชิญช่อฟ้าขึ้นสู่ยอดอุโบสถ วัดป่าสุคนธรักษ์ (ดอนมะก่อ) บ้านค่ายเสรี ตำบลนางาม ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร ท่านรองนายกคำดี […]

พิธีบรวงสรวง สร้างเจ้าปู่อนัตนาคราช โดย อ บอล ศิษย์ปู่ใหญ่

25/04/2022 bogussuptar 0

พิธีบรวงสรวง สร้างเจ้าปู่อนัตนาคราช โดย อ บอล ศิษย์ปู่ใหญ่ จัดสร้างพญาอัตนาคราชสูง9เมตรยาว70เมตร ณ จังหวัดกาฬสินในการนี้อาจารย์ เติ้ล ตะวันหมอดูเศษรฐี เป็นโหรากล่าวโองการเชิญเทพเเละมีอาจารย์ น๊อตศิษย์ปู่ใหญ่ อาจารย์ทองคำ พ่อโหรจำเนียน พร้อมเหล่าลูกศิษย์ อาจารย์บอลมาร่วมงานอย่างมากมาย ในพิธีในขณะบรวงสรวงนั้นบนท้องเหตุการเมตลอยเป็นพญา9เศียร ซึ้งเหมือนกับพญาอนันตนาคราช น้อมบารมีบุญสาธุ คัดลอก