หนุ่มหิวข้าวจัด เลยทอดไก่หวังกินแซ่บๆ สุดท้ายความซวยมาเยือน

16/11/2020 kodseaw 0

หนุ่มหิวข้าวจัด เลยทอดไก่หวังกินแซ่บๆ สุดท้ายความซวยมาเยือน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลพูดถึง หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวสุดโก๊ะในกลุ่ม “เราจะให้กำลังใจในทุกเรื่องแบบงงๆอิหยังวะสู” โดยระบุว่า “ประสบการณ์ชีวิต หิวข้าวสุดๆ นึกขึ้นได้มีไก่ในตู้เย็น เลยบรรเลงหั่นไก่หมักอย่างดี ตั่งไฟปานกลาง หยิบน้ำมันเทใส่ ด้วยความรีบ เลยเร่งไฟ แต่ก็งง ไม่ร้อนสักที ฟองนี่ขึ้นท่วม เลยเอะใจ หยิบย้ำมันมาดู อ๋อน้ำยาล้างจาน5555555555 จะกินดีไหมครับ หรือเอาไปทอดใหม่” หิวจัด […]

เลขมงคล 16 พฤศจิกายน 63 ขบวนไฟฟ้า เครื่องบิน รถยนต์พระที่นั่ง

16/11/2020 kodseaw 0

เลขมงคล 16 พฤศจิกายน 63 ขบวนไฟฟ้า เครื่องบิน รถยนต์พระที่นั่ง นับเวลาถอยหลังกันได้เลย สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 63 หลายๆคนคงจะมีตัวเลขอยู่ในใจกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี วันนี้ทีมงานเราได้รวบรวมเลขมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดําเนินเปิดโครงการรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) ส่วนต่อขยาย ณ สถานีรถไฟฟ้าสนามไชย […]

ทะเบียนรถ บิ๊กตู่ นั่งลุยภาคเหนือ

16/11/2020 kodseaw 0

ทะเบียนรถ บิ๊กตู่ นั่งลุยภาคเหนือ  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.dระทรวงกลาโหม เดินทางไปท่าอากาศยานทหารกองบิน 46 อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อเป็นประธานติดตามสถานการณ์น้ำท่วมและการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน และได้เป็นประธานการประชุมหาทางช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดภาคเหนือ 17 จังหวัด เพื่อหาแนวทางการแก้ไข ในการนี้ พล.อ. ประยุทธ์ ได้เดินทางด้วยรถยนต์โตโยต้าสีดำ ป้ายทะเบียน 2 กร […]

AquaClean Mera   สุขภัณฑ์จาก GEBERIT (เกเบอริท) แบรนด์ชั้นนำสัญชาติสวิส

06/11/2020 kodseaw 0

GEBERIT เกเบอริท แบรนด์ชั้นนำด้านสุขภัณฑ์สัญชาติสวิส เปิดตัว AquaClean Mera สุขภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่องของสุขอนามัย ชูจุดเด่น “Touchless”  ปราศจากการสัมผัส 100% ด้วยระบบเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของร่างกาย หรือสั่งการใช้งานผ่านสมาร์ตโฟนด้วยแอปพลิเคชั่นจาก GEBERIT พร้อมกับการออกแบบอย่างพรีเมียมในทุกรายละเอียดและเทคโนโลยีเฉพาะตัว “TurboFlush” ที่คำนวณปริมาตรและทิศทางของน้ำต่อการทำความสะอาดหนึ่งครั้ง ให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมระบบฉีดชำระแบบ “Whirl Spray” ที่มีเฉพาะในแบรนด์ Geberit เท่านั้น […]

ลีเดีย – แมทธิว รับงานพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัส

06/11/2020 kodseaw 0

ลีเดีย – แมทธิว รับงานพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัส   เรียกได้ว่าผ่านประสบการณ์ตรงเรื่องการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด – 19 มาด้วยตัวเอง สำหรับคุณแม่คนสวยอย่าง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน สองสามีภรรยานักร้องนักแสดง ที่หลังจากฟื้นฟูสุขภาพร่างกายมาจนเกือบครบ 100% แล้ว ก็ตั้งการ์ดรับมือกับเชื้อโรคแบบสุดตัว จนล่าสุดเข้าตาสีเบเยอร์ถึงกับทาบทามมารับงานพรีเซนเตอร์สีทาภายใน “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” รายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรม โกลด์ […]

ชายติดคุกฟรี หลังศาลตัดสินพลาด ได้รับเงินชดเชย 23ล้าน แลกกับอิสรภาพ 27 ปีที่หายไป

03/11/2020 kodseaw 0

ชายติดคุกฟรี หลังศาลตัดสินพลาด ได้รับเงินชดเชย 23ล้าน แลกกับอิสรภาพ 27 ปีที่หายไป เรียกได้ว่ากลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของประเทศจีน กรณี จาง อวี้หยวน ชายวัย 52 ปี มณฑลเจียงซี ประเทศจีน ผู้ถูกศาลชี้ชะตากรรมจากการตัดสินผิดพลาด ในข้อหาฆ่าเด็กชาย 2 ราย เมื่อปี พ.ศ.2536 ต้องจำคุกเป็นเวลา 27 ปี […]

แรงงานประกาศ วันหยุดยาว 12 วัน วันไหนบ้างเช็คเลย

03/11/2020 kodseaw 0

แรงงานประกาศ วันหยุดยาว 12 วัน วันไหนบ้างเช็คเลย  จากกรณีที่ คณะรัฐมนตรีมีมติให้มีการประกาศวันหยุดเพิ่มเติม คือวันพฤหัส 19 พฤศจิกายน และ ศุกร์ 20 พฤศจิกายน โดยประกาศเป็นวันหยุดราชการพิเศษ ซึ่งจะทำให้หยุดต่อเนื่องกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่ 21-22 พฤศจิกายน ทำให้มีวันหยุดต่อเนื่องถึง 4 วัน และเปลี่ยนแปลงวันหยุด คือ วันจันทร์ที่ […]

แฟนตลกเศร้า ศรีบาน ซุปเปอร์โจ๊ก เสียชีวิตแล้ว

03/11/2020 kodseaw 0

แฟนตลกเศร้า ศรีบาน ซุปเปอร์โจ๊ก เสียชีวิตแล้ว  วันที่ 3 พฤศจิกายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเพจเฟซบุ๊กสมาคมศิลปินตลก ประเทศไทย โพสต์แจ้งข่าวว่า “ศรีบาน ซุปเปอร์โจ๊ก” อดีตดาวตลกหนึ่งในคณะซุปเปอร์โจ๊กได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากป่วยภาวะเส้นเลือดในสมองตี บ เมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ต่อมาได้เข้ารับการรักษาเร่งด่วน ด้วยอาการปอดติดเชื้อ รพ.ศูนย์นครปฐม ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ขอเชิญร่วมรดน้ำศพ ณ […]

อนุมัติแล้ว ช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟ จนถึงกันยายน ปี 64

03/11/2020 kodseaw 0

อนุมัติแล้ว ช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟ จนถึงกันยายน ปี 64  มีรายงานว่า นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) มีมติอนุมัติขยายระยะเวลามาตรการบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าเเละค่าน้ำประปา ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ออกไป 1 ปี เริ่มตั้งแต่เดือนต.ค. 63 – เดือนก.ย. 64 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ประมาณ […]

ครม.อนุมัติ สนับสนุนพัฒนา คุณภาพข้าว ช่วยครัวเรือนละ 1 หมื่น

03/11/2020 kodseaw 0

ครม.อนุมัติ สนับสนุนพัฒนา คุณภาพข้าว ช่วยครัวเรือนละ 1 หมื่น  วันที่ 3 พฤศจิกายน 63 เพจเฟสบุ๊ค อนุวัต จัดให้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่าดีใจกับชาวนา ที่ประชุมครม.อนุมัติโครงการประกันราคาข้าว ปี63/64 ความชื้นไม่เกิน 15% ข้าวหอมมะลิ 15,000 บาท/ตัน ไม่เกิน 14 ตัน/ครัวเรือน หอมมะลินอกพื้นที่ […]

นาทีในหลวง ให้สัมภาษณ์สื่อนอก ทรงตรัสรักทุกคน ย้ำ เมืองไทยเป็นแดนแห่งการประนีประนอม

02/11/2020 kodseaw 0

นาทีในหลวง ให้สัมภาษณ์สื่อนอก ทรงตรัสรักทุกคน ย้ำ เมืองไทยเป็นแดนแห่งการประนีประนอม  เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน “ซีเอ็นเอ็น” รายงานว่า พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 พระราชทานสัมภาษณ์ นายโจนาธาน มิลเลอร์ ผู้สื่อข่าวซีเอ็นเอ็น และชาแนล 4 นิวส์ ระหว่างทรงพระดำเนินเยี่ยมราษฎรที่มาเฝ้ารับเสด็จ หลังทรงเปลี่ยนเครื่องทรงฤดูหนาวถวายพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นายมิลเลอร์ […]

ดารา-คนบันเทิง สวมเสื้อเหลือง เฝ้ารอรับเสด็จในหลวง พระราชินี

01/11/2020 kodseaw 0

ดารา-คนบันเทิง สวมเสื้อเหลือง เฝ้ารอรับเสด็จในหลวง พระราชินี วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ที่บริเวณรอบวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว บรรยายากาศการเฝ้ารับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปลี่ยนเครื่องทรงฤดูฝน เป็นเครื่องทรงฤดูหนาว ถวายพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) ประชาชนคึกคัก เฝ้ารอรับเสด็จ ประชาชนคึกคัก เฝ้ารอรับเสด็จ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนร่วมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองพร้อมประดับประดาด้วยธงชาติ และชูพระบรมฉายาลักษณ์ […]