บิ๊กแดง จ่อแจงปม ผบ.ทบ.สหรัฐ เตรียมเข้าไทยโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน

07/07/2020 kodseaw 0

รายงานว่า ในวันที่ 8 ก.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) จัดการประชุมผู้นำเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/2563 โดยมี พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธาน พร้อมด้วย พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก พล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ พล.อ.อ.มานัต วงษ์วาทย์ ผู้บัญชาการทหารอากาศ และ […]

ชาวโคราชเดือด! จ่อแจ้งความ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี บอกสามีย่าโม่เอาลูกเป็นเมียน้อย

07/07/2020 kodseaw 0

ชาวโคราชเตรียมแจ้งความดำเนินคดีรายการช่องส่องผี และ 3 พิธีกรชื่อดัง หลังกล่าวหาว่า ลูกบุญธรรมย่าโม เป็นเมียน้อยของเจ้าเมืองนครราชสีมา ระบุชัดทำลายประวัติศาสตร์ และย่ำยีหัวใจชาวโคราช ทำลายคุณงามความดีของวีรสตรีไทย จากกรณีที่รายการช่องส่องผี นำโดย นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือ บ๊วย อาจารย์เรนนี่ สุระประภา คำขจร และ เจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ ได้เดินทางมาบันทึกเทปรายการที่วัดศาลาลอย อำเภอเมืองนครราชสีมา […]

ลูกชาย ผอ.โรงเรียน แจ้งจับพิธีกร “ช่องส่องผี” กล่าวหาพ่อเป็นเปรต เพราะรับสินบน

07/07/2020 kodseaw 0

ลูกชาย ผู้อำนวยการโรงเรียน ยืนยันพิธีกร รายการช่องส่องผีไม่เคยติดต่อมาขอโทษ หลังกล่าวหาว่า พ่อเป็นเปรต ห้ามออนแอร์แต่ก็ไม่สนใจ จากกรณีรายการช่องส่องผี ไปถ่ายทำที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครปฐม และมีบางช่วงกล่าวถึงอดีตผู้อำนวยการ ที่ตายไปแล้วว่าเป็นเปรตอยู่ที่โรงเรียน เพราะเรียกรับสินบน ทำให้ครอบครัวของอดีตผู้อำนวยการ ไม่พอใจเพราะทำให้เสียชื่อเสียง และ ได้แจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดี กับ พิธีกร รายการช่องส่องผีทั้ง 4 คน ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.) […]

ส่องภาพรถเสียที่ ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ วันเดียวพังนับ 10 คัน หลังแห่เที่ยววันหยุดยาว

07/07/2020 kodseaw 0

ประมวลภาพรถเสีย ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ วันเดียวพังกว่า 10 คัน หลังคนแห่เที่ยววันหยุดยาว ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับช่วงวันหยุดยาว 4-6 กรกฎาคม 2563 โดยพบว่าหนึ่งในจุดหมายยอดฮิต ที่คนไทยไปท่องเที่ยวก็หนีไม่พ้น เขาค้อ – ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ หลังปรากฏภาพมีรถเดินทางไปเที่ยวอย่างคึกคักจนการจราจรติดขัด อย่างไรก็ดี ด้วยความที่เส้นทางดังกล่าวค่อนข้างจะสูงชันและคดเคี้ยว จึงถือเป็นการท้าทายสมรรถภาพของตัวรถ และทดสอบประสบการณ์ของคนขับไม่น้อย ส่งผลให้รถหลายคันเกิดขัดข้องจนไม่สามารถไปถึงที่หมายได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก […]

สาวสั่งอาหารออนไลน์ครั้งแรก เห็นราคา แทบจะเป็นลม

07/07/2020 kodseaw 0

เรื่องมีอยู่ว่า เราหิวดึกๆ เลยกดสั่งอาหารผ่านแอพไลน์แมน สั่งกับข้าวแค่ 1 อย่างกับข้าวสวย 1 ที่ ในราคา 110 บาท (ค่าส่ง 20 )และรอออเดอร์. 60 นาทีเลยทีเดียว – กับข้าวราคา 80 บาท มีน้อยนิด เท่าที่ดูแล้วเหมือนมีแค่มะเขือเทศประมาณ 3 ลูก ผัดใส่ไข่ […]

นาทีระทึก รถบรรทุกน้ำมันคว่ำ ชาวบ้านฉวยโอกาสเอาถังไปกรอก สุดท้ายไฟลุกบึ้ม

07/07/2020 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 63 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ในต่างประเทศได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ ขณะที่มีรถบรรทุกน้ำมัน เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ โดยในคลิปจะเห็นได้ว่ามีชาวบ้านหลายคน ฉวยโอกาสนำถังเข้าไปกรอกเอาน้ำมันจากรถบรรทุกคันดังกล่าว กระทั่งเวลาต่อมาไม่นาน ได้มีประกายไปลุกพรึบขึ้นและลามไปยังจุดที่ชาวบ้านกรอกน้ำมันอยู่ ทำให้กลายเป็นเหตุสลด เบื่องต้น มีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตแล้ว 7 รายและบาดเจ็บอีกกว่า 50 ราย จึงอยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์แก่พี่น้องประชาชนทุกท่าน หากเจอเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ ควรที่จะหลีกเลี่ยงออกห่างจะดีที่สุด ที่มาข่าว emisoraatlantico […]

พิธีกรหนุ่ม เครียดสะสม ตัดสินใจลาโลก ทิ้งจดหมาย “ใส่โลงเผาเลย ไม่ต้องรดน้ำศพ”

07/07/2020 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 63 พ.ต.ท.สุวิท สุดเส้นผม สารวัตร(สอบสวน) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งเหตุ พบศพชายผูกคอตนเองเสียชีวิตในห้องพัก ชั้น 3 หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จังหวัดชลบุรี จึงประสานแพทย์แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.วนา หนูชม รอง สวป.สภเสม็ดและอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบชายอายุ 32 ปี […]

ชีวิตไม่มีทางเลือก แม่พาทารกวัย 2 เดือนเลี้ยงดูบนกองขยะสูงท่วม

07/07/2020 kodseaw 0

ต่อมาคุณหมอได้พบกับครอบครัวของ เฮมา ซึ่งอาศัยอยู่รวมกันในบ้านหลังเล็กๆ จำนวน 5 คน และ เปิดเผยว่า จำเป็นต้องพาหนูน้อยไปเลี้ยงด้วยระหว่างที่ออกไปเก็บขยะ คุณหมอจึงช่วยเหลือเป็นเงิน 1,000 บาทไป ขอบคุณ ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย

เพจดังฟันธง ฌอน บูรณะหิรัญ สับขาหลอก ตอนนี้อยู่ในไทย-เอารถ BMW i8 ไปซ่อน

07/07/2020 kodseaw 0

เพจดังเผยข้อมูล ชี้ตอนนี้ ฌอน บูรณะหิรัญ ยังอยู่ในไทย สงสัยทำไมตำรวจไม่จัดการ หรือต้องรอให้หนีออกนอกประเทศก่อน ประเด็นดราม่าของ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้กลายเป็นมหากาพย์ที่ลากยาวกันมานานและยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ และตอนนี้สังคมกำลังตั้งคำถามว่า เงินบริจาคช่วยเหลือไฟป่าเชียงใหม่อยู่ที่ไหน ซึ่งเจ้าตัวก็นิ่งเงียบ ไม่ได้ออกมาชี้แจงใด ๆ ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ในทุกช่องทาง จนทำให้มีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่า ฌอน น่าจะหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้ […]

3 หนุ่มขาลุย ขับรถฝ่าทางไกล 8 ชม. 570 กม. ไปหาสาว ๆ ที่หาเพื่อนร่วมทริป ใจพี่มันได้

07/07/2020 kodseaw 0

เปิดเรื่องราวไวรัลสนั่นโซเชียล แก๊งหนุ่มโสด 3 คน ขับรถฝ่าทางไกล 8 ชั่วโมง ระยะทางกว่า 570 กิโลเมตร จาก ทุ่งแสลงหลวง ลงไป ปางหวัน เพื่อไปเจอ แก๊งสาวโสด โพสต์หาเพื่อนร่วมทริป สุดท้ายจบแฮปปี้ แต่เกือบดราม่า ภาพจาก เฟซบุ๊ก Paradee Ngamsanga เมื่อเร็ว ๆ นี้ […]

คู่รักอุตริ ถกกางเกงถ่ายบั้นท้ายโชว์รอยสัก ที่ “พาสาน” สุดท้ายต้องโร่ขอโทษชาวนครสวรรค์

07/07/2020 kodseaw 0

จากกรณีที่มีสมาชิกรายหนึ่งในกลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ “สมาคมรักรอยสักแห่งประเทศไทย” นำภาพของหญิงสาววัยรุ่นในอิริยาบถ ยืนถกกางเกงยีน โชว์แก้มก้นให้เห็นรอยสักหลากสีสัน อยู่บนอาคาร “พาสาน” ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และตั้งอยู่ตรงจุดต้นกำเนิดของแม่น้ำเจ้าพระยา จนทำชาวนครสวรรค์ที่เห็นรูปชุดดังกล่าวหลายรายเกิดจุดกระแสความไม่พอใจ โดยมีการโพสต์วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา แต่ส่วนใหญ่มองว่าเป็นภาพอนาจาร พร้อมกับมีการตั้งคำถามถึงภาพถ่ายที่เป็นรูปอาร์ตศิลปะ แต่กลับไปถ่ายในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มันมีความเหมาะสมหรือไม่ เพราะในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวดังกล่าว ยังได้มีการสร้างที่ประดิษฐานขององค์เจ้าเเม่กวนอิม อีกทั้งอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ ยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ทับทิม เทพเจ้าคู่บ้านคู่เมืองที่ชาวนครสวรรค์ต่างให้เคารพศรัทธาอย่างมากอีกด้วย จึงอยากให้มีการดำเนินการเอาผิดกับกลุ่มคนที่ไปถ่ายภาพในลักษณะอนาจารในสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ด้วย ล่าสุด […]