อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ได้รับเชิญ บวงสรวงเปิดกล้อง นาคีทวีภพ ภาพยนตร์​ฟอร์ม​ยักษ์​ แห่ง ค่ายมหามงคลฟิลม์

26/02/2021 bogussuptar 0

ล่าสุดอาจารย์สายมูที่กำลังโด่งและมาแรงในช่วงนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก #อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ต้นตำหรับ #มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ ผู้ที่สร้างปากฏการณ์สะเทือนวงการไสยเวทย์ #น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ รุ่น 1และ รุ่น 2 หมดภายในช่วงข้ามคืน เมื่อวันจันทร์ที่22 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่ข่าวรายงานว่า อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ พร้อม ดร.ประกาย ณ สงขลา และ อาจารย์ ทรัพย์ […]

ฮือฮา! “หมอเบนซ์” หมอปลูกผมระดับประเทศ ผู้อยู่เบื้องหลังความเป๊ะ “ดารา-คนดัง”

26/02/2021 kodseaw 0

ฮือฮา! “หมอเบนซ์” หมอปลูกผมระดับประเทศผู้อยู่เบื้องหลังความเป๊ะ “ดารา-คนดัง”  เพราะเรื่องผม ไม่ใช่ใครก็ได้ คุณหมอด้านผมมือท็อประดับประเทศ “หมอเบนซ์” หรือ “พญ.ภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ” แห่ง Grow & Glow Clinic ดีกรีแพทย์ทางด้านผิวหนัง จาก King’s College London และแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผมที่รับรองโดยสมาคมปลูกผมโลกนานาชาติ ISHRS แถมยังได้รับวุฒิบัตรอเมริกันบอร์ดด้านการปลูกถ่ายเส้นผม ABHRS […]

วิ ธี ยื่ น ข อ ท บ ท ว น สิ ท ธิ์ เรา ช นะ รอบ สุ ด ท้ า ย วันนี้ 21 กพ 64

21/02/2021 kodseaw 0

การขอทบทวนสิทธิ์ ก็คือ การขอให้โครงการ เราชนะ ทำการตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองอีกครั้ง หลังจากที่ตรวจสอบสถานะแล้วพบว่า ไม่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติ” ซึ่งการขอทบทวนสิทธิ์ มีความสำคัญกับผู้ที่ประสงค์จะรับการสนับสนุนวงเงินช่วยเหลือค่าครองชีพสูงสุด 7,000 บาทของโครงการ เราชนะ โดยผู้ที่ยื่นขอทบทวนสิทธิ์ ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ มีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่เป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ไม่เป็นเจ้าหน้าที่หรือผู้ปฎิบัติงานอื่นใดในหน่วยงานภาครัฐ ข้าราชการการเมือง หรือผู้รับบำนาญ หรือเบี้ยหวัดจากส่วนราชการ ไม่เป็นผู้มีเงินได้พึงประเมินเกิน […]

เมียหลวง ลั่นไม่เลิ กก็ไม่แค ร์ ไม่หย่า เดินหน้าฟ้ องเมียน้อย 3 แสน

21/02/2021 kodseaw 0

เมียหลวง ลั่นไม่เลิ กก็ไม่แค ร์ ไม่หย่า เดินหน้าฟ้ องเมียน้อย 3 แสนเปิดใจเมียหลวง บุกงานแต่งผัวกับเมียน้อย ลั่นไม่เลิกก็ไม่แคร์ ไม่หย่า! เดินหน้าฟ้องเมียน้อย 3 แสน กรณีคลิปสุดฮือฮาในโลกโซเชียล เมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกฉะสามีแต่งงานกับเมียน้อย ทั้งที่ยังไม่หย่าจากกัน แถมยังอ้างว่าไปเข้าเวร ด้านแม่สามีทนไม่ไหว ตบหัวลูกชายสั่งสอนกลางงานแต่ง จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในส้งคม รายการโหนกระแสวันที่ 19 ก.พ. […]

คลังเผย ม.33 ลงทะเบียนแค่ครึ่งวัน ยอดพุ่งกว่า 5.6 ล้านคน

21/02/2021 kodseaw 0

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.30 น. ที่สำนักงานประกันสังคม นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยถึงภาพรวมการลงทะเบียนออนไลน์โครงการ “ม.33 เรารักกัน” ผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com ที่ได้เปิดลงทะเบียนในวันนี้เป็นวันแรก โดยเริ่มมาตั้งแต่เวลา 06.00 น.นั้นปรากฎว่า จนถึงเวลา 12.00 น. มีผู้ประกันตนมาตรา […]

เราชนะ แอปล่มบ่อย ถ้ายุ่งย าก โอนเงินสด 7,000 เข้าบัญชีดีกว่า

21/02/2021 kodseaw 0

เราชนะ แอปล่มบ่อย ถ้ายุ่งย าก โอนเงินสด 7,000 เข้าบัญชีดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเมื่อในช่วงเช้าที่ผ่านมา ระบบผู้ใช้สิทธิ์โครงการคนละครึ่ง และเราชนะ ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ว่าไม่สามารถใช้งานได้ โดยเมื่อกดเข้าไปจะขึ้นข้อความว่า ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากมีผู้ใช้งานจำนวนมาก กรุณาลองใหม่อีกครั้งภายหลัง จึงทำให้ไม่สามารถใช้เงิ น ผ่านโครงการเราชนะได้ นางสุรินทร์ กะโห้ ประชาชนที่มีสิทธิโครงการเราชนะ ระบุว่า หลังจากที่ได้รับสิทธิ […]

งานชุก โกยเงิน มหาเทวีเจ้าหรือน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลมาแรงแซงหน้า สิตางค์ บัวทอง

21/02/2021 kodseaw 0

งานชุก โกยเงิน มหาเทวีเจ้าหรือน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลมาแรงแซงหน้า สิตางค์ บัวทองดังแรงพุ่งจรวดคงไม่มีใครไม่รู้จัก มหาเทวีเจ้า หรือ น้องเฟิร์น วัย 28 แห่งเมืองปัตตานี ที่ตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลมาแรง ค่าตัวพุ่งรับทรัพย์รีวิวสินค้ารัวๆ เรียกว่ากระแสแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลรุ่นป้าอย่าง สิตางค์ บัวทอง เจ้าของฉายาส้มหยุดไปแล้ว เกิดใหม่กลายเป็นขวัญใจเยาวรุ่น สำหรับน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีตนบุญแห่งเมืองทิพย์อย่าง เมญา ซาลอน เป็นผู้ผลักดันอยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังจนได้แจ้งเกิดดังพลุแตกมีคนรู้จักไปทั่วประเทศ โดย […]

เปิดชีวิตแอนนา อดีตแฟนสาว นุ๊ก ธนดล ไม่เคยลืมบุญคุณหมอ ผู้ให้โอกาสเปลี่ยนชีวิต

20/02/2021 kodseaw 0

เปิดชีวิตแอนนา อดีตแฟนสาว นุ๊ก ธนดล ไม่เคยลืมบุญคุณหมอ ผู้ให้โอกาสเปลี่ยนชีวิตต้องบอกว่า ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แอนนา วรรณนิษา วงศ์นาม ลูกครึ่งไทยอังกฤษ ที่มีข่าวดราม่าออกมาเปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนกับ นักร้องหนุ่มคู่จิ้น นุ๊กปาย ที่กำลังและติดกระแสในสังคมออนไลน์ แต่ต้องอยู่แบบลับๆและในที่สุดทนไม่ไหวและเป็นเหตุให้เลิกกัน โดยเรื่องราวของ แอนนา นั้นมีสื่อหลายสำนักออกมาเปิดเผยชีวิตว่าเหตุผลที่ต้องออกมาเปิดใจผ่านสตอรี่และมีการแชร์ทั้งในทวีตเตอร์และเฟสบุค กับเหตุการณ์และความลับทั้งหมดลงสื่อโซเซียลเพราะอะไร สืบสาวราวเรื่องไปในอดีต แอนนา บอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สู้ชีวิตมาหนักมากคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะก่อนที่จะมีผลงานเล่นเอ็มวี และมีงานโฆษณาและงานถ่ายแบบ […]

ช็อควงการ”หนึ่ง บางปู”ลุคผมสั้น หล่อบาดใจ ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ !

17/02/2021 kodseaw 0

ช็อควงการ”หนึ่ง บางปู”ลุคผมสั้น หล่อบาดใจ ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ ! โอ้มายก้อด เกิดอะไรขึ้น จู่ๆปรับลุคจนแทบจำไม่ได้เลย สำหรับ”หนึ่ง บางปู”นักแสดงสาวจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่อง เวิร์คพ้อยท์ ที่ล่าสุดเธอลุกขึ้นมาหั่นผมสั้น เหมือนผู้ชายแมนๆ เรียกว่ามองผ่านๆ คิดว่าสาวหล่อที่ไหน โอปป้ามากแม่ โดยงานนี้ หนึ่ง บางปู ได้โพสต์ภาพตัวเองที่เซตผมเรียบร้อยลุคสั้นแบบทอมบอย แล้วลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “หล่อกว่าพี่ก็ณเดชน์แล้วค่าบ” […]

ไลฟ์สดลุกเป็นไฟ!! “หมวย-แอนนา” ปะทะ “ครูต้องตา” แต่งชุดไทย เปิดตัว“มาริต้า”

03/02/2021 kodseaw 0

ไลฟ์สดลุกเป็นไฟ!! “หมวย-แอนนา” ปะทะ “ครูต้องตา” แต่งชุดไทย เปิดตัว“มาริต้า” เผ็ดร้อนที่สุดในสามโลก “แบรนด์มาริต้า” สมุนไพรสายเบิร์น เปิดตัวเน็ตไอดอลสุดปัง “หมวย โซฮอท” พรีเซ็นเตอร์หุ่นแซ่บ พร้อมแต่งองค์ชุดไทยแสนสง่าสุดรัดติ้วมาอวดความรัญจวนของรูปร่าง แท็คทีม 2 ตัวแม่ “แอนนา ทีวีพูล” และ “ครูต้องตา” ไลฟ์สดแบบหญิงไทยใจงามตามสรรพคุณผลิตภัณฑ์ที่จัดหนักจัดเต็มเอาสมุนไพร พืช ผลไม้ ผักสด […]

อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ทนกระแส ไม่ไหว ออกน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ รุ่น2

19/01/2021 bogussuptar 0

จากเรื่องราวครั้งก่อนที่มีกระแส บรรดาลูกศิษย์ แห่กันโวยท่านอาจารย์ไผ่​ อิทธิเวทย์ ทำน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์รุ่นแรกหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง ซึ่ง บรรดาผู้ที่เช่าบูชารุ่นแรกไปแล้ว ต่างมีประสบการณ์ มาเล่าสู่กันฟังแบบ ปังๆกันทุกคน ทำให้บรรดาลูกศิษย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ยังไม่ทันได้เช่าบูชาในครั้งก่อนหน้า เรียกร้องให้ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ สร้าง น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์​ รุ่นที่2 แบบเร่งด่วน ด้าน อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ กล่าวว่า​ จากครั้งก่อนที่ได้จัดสร้างน้ำมันมนต์​เสน่ห์​อัปส​รา​ขแมร์​รุ่นแรกออกมา​ แล้วไม่พอให้เหล่าบรรดา​ผู้ศรัทธาเช่าบูชา อาจารย์​จึงได้จัดทำน้ำมันมนต์​เสน่ห์​อัปส​รา​ขแมร์​ขึ้นมาเป็นรุ่นที่2 […]

สื่ออึ้ง! แค่ 2 เดือน เปา-กิ่งกาญจน์ เปลี่ยนไปมาก! ขุดภาพอดีตเทียบเบ้าหน้า ต่างกันฟ้ากับเหว!!

16/01/2021 kodseaw 0

โดนตราหน้าว่า “อีดำตับเป็ด” ตัวจริงไม่ตรงปก ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ เพราะต้นทุนชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน ต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ตากแดดขายของช่วยแม่ทุกวัน ทำมาหากินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต จะให้มานั่งทำตัวเป็นคุณนาย อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ทำสวย เพื่อรอโอกาสเข้าวงการบันเทิงใครจะไปรู้ว่าจะเกิดหรือดับ แต่แล้วล่าสุดชีวิตก็เหมือนฝัน ได้เข้ามาทำงานในวงการเพลง แรกๆ ก็ดูเป็นผู้หญิงธรรมดา หน้าตาคมๆ ตัวผอมๆ ร้องเพลงดีโดยที่ไม่มีพื้นฐานการร้องเพลงมาก่อน เหมือนมีพรสวรรค์ติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่แล้วจู่ๆ โควิด19 ดาราคนอื่นตกงาน แต่ “สาวเปา-กิ่งกาญจน์” […]