เสี่ยงติดโควิด “หยา จรรยา” ป่วยเบาหวานความดัน อัดสารพัดยาสู้ตาย

31/08/2021 kodseaw 0

เสี่ยงติดโควิด “หยา จรรยา” ป่วยเบาหวานความดัน อัดสารพัดยาสู้ตาย ตัวเลขผู้ป่วยโควิด-19 ที่พุ่งสูงทะลุ 20,000 คนต่อวัน ทำเอาหลายๆ คนหวาดผวากันไปเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่ป่วยเป็นโรคที่อยู่ในภาวะความเสี่ยง หากติดเชื้อแล้วมีโอกาสรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต “หยา จรรยา ธนาสว่างกุล” ที่โด่งดังมาจากบท พี่ผิน ในละครบุพเพสันนิวาส ก็สยองขวัญเช่นกัน เพราะเป็นป่วยเป็นโรคเบาหวานความดัน ต้องใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวง ทุกวันนี้ต้องอัดยาสารพัดเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง “หยาเป็นภาวะเบาหวานและความดันสูงมาเกือบ 8 […]

เปิดยอดบริจาค น้องวิว นร.เรียนดี-ยากจน หลังไม่เรียนออนไลน์-มีมือถือ 1 เครื่อง

24/08/2021 kodseaw 0

เปิดยอดบริจาค น้องวิว นร.เรียนดี-ยากจน หลังไม่เรียนออนไลน์-มีมือถือ 1 เครื่อง จากกรณีน.ส.รุ่งทิวา เดินกลาง หรือน้องวิว อายุ 16 ปี เด็กนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนศรีสุขวิทยา ในพื้นที่บ้านหวายโนนโพธิ์ ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ลูกศิษย์ของนางณัฐนันท์ ชูชีวา ครูโรงเรียนศรีสุขวิทยา อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา หลังน้องวิวไม่ได้เข้าเรียนหนังสือออนไลน์มาแล้วหลายวัน […]

เสี่ยพล ออกรถตู้ป้ายแดง

24/08/2021 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.64 ที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร พนักงานอัยการจังหวัดมุกดาหาร เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องนายไชย์พล หรือพล วิภา จำเลย เรื่องข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลั วว่าจะเกิดอัน ต ร า ย ต่ อ ชี วิ ต ร่ า […]

นัท มีเรีย ดึงสติ มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร

24/08/2021 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.64 “นัท มีเรีย” ดารานักแสดงสาวชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพในหลวง รัชกาลที่9 พร้อมข้อความว่า มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ระบุที่มาของข้อความเพลง ในหลวงของแผ่นดิน พร้อมติดแฮชแทก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และ รักชาติศาสนาพระมหากษัตริย์   เชื่อว่าทุกท่านมีจิตใจที่สวยงามกันทุกคน ลองใช้ใจที่สวยงามของทุกท่านมองในสิ่งที่ดีงาม วันนี้และทุกวันของนัทเทิดทูนพระองค์ท่าน ชาวโลกต่างยกย่องพระองค์ท่าน และได้มอบรับ รางวัลอันทรงเกียรระดับ […]

ทนายตั้ม แฉคลิป ผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน

24/08/2021 kodseaw 0

จากกรณีข่าวสั่ง เด้ง ผกก.เมืองนครสวรรค์ เข้ากรุปมรีดเงินล้านผู้ต้องหาในคดียาเสพติด แต่พลาดท่านำถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาชายจนขาดอากาศ และต่อมาเสียชีวิต โดยบังคับลูกน้องว่า ให้แจ้งกับหมอว่าสาเหตุเกิดจากเสพยาเกินขนาด หลังจากนั้นปล่อยตัวผู้ต้องหาหญิงไป โดยบอกว่าไม่ต้องพูดอะไรเพื่อแลกกับอิสรภาพ นอกจากนี้ พ.ต.อ. รายดังกล่าว ยังไปเคลียร์กับพ่อผู้เสียชีวิต เพื่อให้จบคดี ทำให้ตำรวจใน สภ.เมืองนครสวรรค์ ทนไม่ได้ ส่งข้อมูลร้องเรียนไปทางสื่อต่างๆ นั้น ว่า เรื่องดังกล่าว พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร) […]

หน่อย ขอเลิก เคน ไม่ยอมเหตุจากอายุไร้สาระ โทรเคลียร์หมด 5 แสน ส่องบ้านหลังใหม่สุดร่มรื่น

24/08/2021 kodseaw 0

หน่อย ขอเลิก เคน ไม่ยอมเหตุจากอายุไร้สาระ โทรเคลียร์หมด 5 แสน ส่องบ้านหลังใหม่สุดร่มรื่น แวมไพร์ตัวพ่อ เคน ธีรเดช จากละครดัง รักนิรันดร์จันทรา เปิดบ้าน พร้อม หน่อย บุษกร ศรีภรรยาสุดเลิฟ เผยเรื่องราวชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้อบอุ่น ต้องเรียกแม่ว่าเชฟ ตอนนี้ภรรยาทำอาหารเก่งเลยทีเดียว ทั้งที่ไม่ใช่คนทำอาหาร แถมแต่ละเมนูออกมาเด็ดเลย ส่วนสามีเป็นบาริสต้าสุดหล่อในบ้าน   […]

นบข.เคาะ 8.9 หมื่นล้านประกันรายได้ชาวนา 4.69 ล้านครัวเรือน

24/08/2021 kodseaw 0

นบข.เคาะ 8.9 หมื่นล้านประกันรายได้ชาวนา 4.69 ล้านครัวเรือน นายสุเทพ คงมาก นายกสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย ในฐานะกรรมการในคณะกรรมการนโยบายและบริหารข้าวแห่งชาติ (นบข.) เปิดเผยว่าที่ประชุม นบข.ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธาน วันนี้ (23 ส.ค.) เห็นชอบโครงการประกันรายได้ชาวนาปีการผลิต 2564/2565 รวม 4.69 ล้านครัวเรือนวงเงินรวม 89,402.30 […]

พนักงานร้านสะดวกซื้อมาส่งของ

24/08/2021 kodseaw 0

พนักงานร้านสะดวกซื้อมาส่งของ  เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม เฟสบุ๊ค Kitkat Warintorn Hamaitree ได้โพสต์ข้อความระบุว่า คือ น้องมาส่งข้าวที่บ้าน แล้วเราเห็นรองเท้าน้อง คือแบบ หนูลู๊กกกกก ตอนหลังเลิกงาน มาที่บ้านพี่อีกครั้งนะ เดี๋ยวมาเลือกรองเท้าไปใส่ทำงาน เรารอลุ้นนะ ว่าน้องจะมามั้ย สรุปน้องมา ได้รองเท้าไป1คู่ ยี่ห้อเดิม เพิ่มเติมคือให้หน้ากากน้องไปด้วย 100 แผ่น […]

ดีใจด้วยนะคะ จังหวัดแรก ได้ฉีดซิโนฟาร์ม ฟรี ทั้งจังหวัด

21/08/2021 kodseaw 0

ดีใจด้วยนะคะ จังหวัดแรก ได้ฉีดซิโนฟาร์ม ฟรี ทั้งจังหวัด วันที่ 21 ส.ค.2564 อัปเดต ปราจีนร่วมใจ โดย อบจ.ปราจีนบุรี เปิดให้ลงทะเบียนจอง วัคซีนโควิด ซิโนฟาร์ม ฟรีจำนวน 25,000 คน เพื่อให้ประชาชนชาว จ.ปราจีนบุรี จองฉีดวัคซีนไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ สำหรับเงื่อนไข ปราจีนร่วมใจ ลงทะเบียน วัคซีน […]

มดดำ อึ้ง! เกิดเรื่องในห้องส่ง ไฟติดๆ ดับๆ จนแขกรับเชิญต้องยกมือไหว้

06/08/2021 kodseaw 0

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ขึ้นมาทันทีเลยเมื่อคืนเมื่อพิธีกร รายการแฉ มดคำ คชาภา ต้องไหว้ขอแม่นาคถึงสองรอบก่อนที่จะถ่ายทำรายการต่อได้ ซึ่งมีแขกคนสำคัญของรายการนั่นคือ คุณป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ เจ้าของ สมุนไพร G Herb ซึ่งปัจจุบันเขาคือเจ้าของปั้นเหน่งย่านาค ที่หายสาบสูญจนกระทั่งมีสื่อข่าวหลายแห่งนำเสนอเรื่องราวของปั้นเหน่งย่านาคซึ่งมีอยู่จริงไปแล้ว โดยขณะก่อนทำรายการออนแอร์ เรื่องราวปั้นเหน่งย่านาคปรากฏว่า เพจของทางรายการแฉไลฟ์สดไม่ได้ ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้น จนมดดำถึงกับต้องไหว้ขอย่านาค โดยทางคุณป๊อปเองก็เผยว่า ก่อนมารายการแฉตัวเองได้เดินทางพร้อมปั้นเหน่งย่านาคไปที่วัดมหาบุศย์ แถวพระโขนงมา ก็เจอเรื่องไม่คาดฝันเหมือนกัน ซึ่งช่วงที่จะมาอัดรายการแฉ […]

หัวใจน่ากราบ อัศวิน ทองประเสริฐ ชายหนุ่มผู้ปิดทองหลังพระ

01/08/2021 kodseaw 0

หัวใจน่ากราบ อัศวิน ทองประเสริฐ ชายหนุ่มผู้ปิดทองหลังพระ ทำดีไม่จำเป็นต้องมีคนเห็นแต่สักวันความดีนั้นมันจะแจ้งประจักษ์ล้นออกมาเหมือนเรื่องราวของ อัศวิน ทองประเสริฐ ชายหนุ่มที่ใช้เงินส่วนตัวอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ในหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่ จังหวัดพะเยา ห้วยขาแข้ง อุทัยธานี และที่ชัยนาท   หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อของเขาเท่าไหร่นักเพราะหนุ่มคนนี้ไม่ค่อยเปิดเผยต่อสื่อ ค่อนข้างเก็บตัว แต่ถ้าเรื่องการทำประโยชน์ต่อประเทศชาติบ้านเมือง เขาสู้ไม่ถอย ขอทำในส่วนที่ตัวเองทำอย่างเต็มใจเต็มที่และเต็มความสามารถถึงจะไม่ค่อยมีใครเห็นสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเรื่องราวของเขากลับมาเป็นที่สนอกสนใจมากขึ้นจากคลิปไวรอลนำเสนอเรื่องราวที่เห็นแล้วน่าชื่นใจและภาคภูมิใจแทนครอบครัว หลังจากช่วยชีวิตผู้คนมามากมาย แม้กระทั่งป่าไม้ต้นไม้ใหญ่ที่หายากอายุนับพันปี กลัวว่าจะโดนโค่นทำลายตัดทิ้ง ป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ […]

รพ. รามาธิบดี ประกาศด่วนที่สุดและสำคัญมาก

27/07/2021 kodseaw 0

วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Charisa Maew Panya ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับระบุว่า ประกาศ **   ด่วนที่สุดและสำคัญมาก คุณหมอที่ รพ.รามา แนะนำว่า ต่อไปนี้ออกจากบ้านต้องสวมหน้ากากซ้อนกัน 2 ชั้น แนบสนิท ทุกครั้งที่ออกจากบ้านเลยนะ และห้ามถอดออกเด็ดขาด อาจารย์บอกว่า ยอดคนที่ติดเชื้อแล้ว แต่ไม่ออกอาการ […]