สาวโพสต์เปิดตัวสามี ทั้ง 3 คน

13/05/2021 kodseaw 0

เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปและเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเปิดตัวบรรดาสามีทั้ง 3 คน แต่ต้องบอกเลยว่าทุกคนก็อยู่ร่วมกันได้ ไม่มีปัญหากัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องราวดังกล่าวต้องเป็นความยินยอมของทุกคนนะคะ ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า #บ้านอื่นผัวสอง #บ้านเราผัวสามจ้า #ครอบครัวตัวลาย โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่ ขอบคุณ Namo

ลูกศิษย์วัดอยากเป็นตำรวจ

13/05/2021 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม เพจ แชร์เลยได้บุญ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ต้นทุนชีวิตมีไม่เท่ากันลูกเอ้ย แต่ความพยายาม จะนำพาเราชนะทุกอย่าง ครั้งเมื่อลูกศิษย์วัดอยากเป็นตำรวจ เรียนไม่เก่ง ไม่มีทุนที่จะไปติว ยังสำนักดังๆ เหมือนเพื่อนๆเขา หลวงพี่ พระมหาขออาสาติวให้เอง อาศัยข้าวก้นบาตร สู้พยายามกันไป ตามมีตามเกิด จนน้องสอบได้และวันฝึกจบ หลวงพี่ก็มาแสดงความยินดี หนึ่งภาพที่มีล้านคำบรรณยาย พระมหาศุภชัย ญาณธีโร เสียงชายแดนใต้ […]

นร.สอบติดแพทย์ เปิดใจครั้งแรก ยันจนจริง จะใช้เงินบริจาคทุกบาทเพื่อการศึกษา

13/05/2021 kodseaw 0

จากกรณีนักเรียนหญิง วัย 18 ปี ในจ.กาฬสินธุ์ ที่ปรากฎเป็นข่าวตามสื่อต่างๆว่า “เรียนเก่งแต่บ้านยากจน มีเงินติดบ้านเพียง 1,500 บาท” ส่วนตัวน้องสอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จนมีผู้ใจบุญร่วมบริจาคจนยอดเงินหลั่งไหลถึง 2.7ล้านบาท ต่อมา ในโซเชียลได้มีการติดแฮชแท็ก#จนทิพย์ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ข่าวดังกล่าว เพราะไม่เชื่อว่านักเรียนหญิงคนดังกล่าว มีฐานะยากจนจริง เนื่องจากพบความผิดปกติหลายประการ โดยพบว่าเจ้าตัวใช้ข้าวของราคาแพง ,น้ำหอมแบรนด์เนม รวมทั้งยังมีภาพคนในครอบครัวออกรถป้ายแดงอีกด้วย   ล่าสุด […]

เศร้า เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เสียชีวิต

13/05/2021 kodseaw 0

เศร้า เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม เฟสบุ๊คชื่อ หลับให้สบายนะเตย ขอให้ไปสู่สุคติ ไม่เจ็บไม่ลำบากแล้วนะเพื่อน เธอเป็นคนแข็งแรง เธอคือด่านหน้าที่ต้องใช้มันก่อนใคร เขาบอกว่าผลข้างเคียงรุนแรงก็คือการเสี่ยงทาย ผู้วายชนม์คือการถูกหวยรางวัลที่ 1 สุดท้ายต้องบอกว่ารอผลใช่ไหม…ขอให้แสดงผลที่ไม่มีการปิดบังด้วยเถิด ขอให้มันไปไม่เกิดขึ้นกับใครอีกเลย R.I.P เพื่อนเตย สาธารณสุขศาสตร์ มทส.รุ่น 12 โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ โพสต์ดังกล่าว […]

เปิดของขวัญล้ำค่า ไบรท์ พิชญทัฬห์ เซอร์ไพรส์ สรยุทธ

13/05/2021 kodseaw 0

เรียกได้ว่าเป็นอีกวันที่ประชาชนในประเทศต่างติดตาม กับกรณีอดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง เรื่องเล่าเช้านี้ อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้รับการพิจารณาพักโท ษโดยเหตุพิเศษ และจะได้รับการปล่อยตัว เมื่อช่วงเช้าวันนี้14 มี.ค.64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของรุ่นน้องคนสนิทอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เเละ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่รอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งอย่างอบอุ่น สรยุทธ สุทัศนะจินดา ภาพดังกล่าว เเละล่าสุด น้องไบรท์ […]

เปิดภาพ โมเดลน้าค่อม บอล เชิญยิ้ม สั่งทำด้วยความรัก

13/05/2021 kodseaw 0

บอล เชิญยิ้ม สั่งทำ หุ่นน้าค่อม ศิลปินตลกที่ตนรักเหมือนพ่อ หลังการจากไปไม่มีวันกลับ งานนี้ทำเป็นที่ระลึกถึงด้วยความรักล้วนๆ โดยเฟซบุ๊ก Ussadawut Looser เผยภาพ หุ่นน้าค่อม ที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ตั้งใจสั่งทำเพื่อนำไปไว้ที่บ้านว่า “เสร็จแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามาอยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลังๆ ไม่ได้เล่นสเกลนี้ […]

เปิดวาร์ป ครูเบียร์ สาวสวยที่ เนเงิน กำลังตามจีบ สวยไม่แพ้ เจนนี่

13/05/2021 kodseaw 0

เปิดวาร์ป ครูเบียร์ สาวสวยที่ เนเงิน กำลังตามจีบ สวยไม่แพ้ เจนนี่ ต้องบอกเลยว่าเลิกรากันไปแล้วสำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และอดีตแฟนหนุ่มนักมวย เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ที่ดูเหมืนอว่าจะเป็นการจบที่ไม่สวยสักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่ได้สาดน้ำลายใส่กันไปมา แบบเจ็บๆแสบๆคันๆ จนเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์ อีกทั้งปัจจุบันทางด้าน สาวเจนนี่ ก็กำลังสานสัมพันธ์กับ ยิว ตำรวจหนุ่มหล่อ พระเอกเอ็มวีเพลง ทวงคืน […]

โหน่ง ขอบคุณหม่ำ ต้องส่งของกินไปให้ตลอด เผยแล้วเงินไปไหนหมด

13/05/2021 kodseaw 0

โหน่ง ขอบคุณหม่ำ ต้องส่งของกินไปให้ตลอด เผยแล้วเงินไปไหนหมด โหน่ง ขอบคุณหม่ำ ต้องส่งของกินไปให้ตลอด เผยแล้วเงินไปไหนหมด ล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า โพสต์คลิป หม่ำ จ๊กมก ลงมือตำป่นปลาครกใหญ่อีกให้โหน่ง พร้อมแคปชั่นแซวว่า “ป่นปลา ปีกไก่ทอด แกงหน่อไม้ เฮ็ดแต่เช้าไม่ได้หลับได้นอนท่าทางจะดีดนะเนี่ย555” โดยในคลิป มด ภรรยา เดินมาถามสามีเป็นภาษาอีสานว่า เฮ็ดหยังอีกเฮ็ดไปไส […]

แจงแล้ว รถป้ายแดง น้องโวลต์

13/05/2021 kodseaw 0

จากกรณีธารน้ำใจช่วยเหลือ นักศึกษาเรียนดีแต่ฐานะยากจน สอบติดแพทยศาสตร์ แต่ฐานะทางบ้านไม่เอื้อ ครูได้เปิดเผยเรื่องราวจนมีบริจาคจนยอดทะลุ 2.7 ล้าน เมื่อมีสมาชิกเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ได้แชร์เรื่องราวพร้อมตั้งคำถามว่า มีความเหมาะสมที่จะได้รับเงินบริจาคหรือไม่ เนื่องจาก ฐานะของผู้รับบริจาค ไม่ได้ยากจนจริงตามที่ให้ข่าวไว้ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นดังกล่าว ล่าสุด มีสมาชิกเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ชี้แจงในเพจดัง โดยระบุว่า ขอใช้พื้นที่ในการชี้แจง ความจริงที่ทุกคนอาจกำลังเข้าใจผิดกัน สำหรับเรื่องน้องโวลต์ ว่าที่แพทย์ในอนาคตของเรานะคะ น้องโวลต์ 1.เรื่องรถ […]

นร.หญิงสอบติดแพทย์

13/05/2021 kodseaw 0

จากกรณี จากกรณี นักเรียนหญิง อายุ 18 ปี ในจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ปรากฎเป็นข่าวตามสื่อต่างๆว่า เรียนเก่งแต่บ้านยากจ น มีเงินติดบ้านเพียง 1,500 บาท ส่วนตัวน้องสอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จนมีผู้ใจบุญร่วมบริจา คจนยอดเงิ นหลั่งไหลถึง 2.7ล้านบาท ดังที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด จ นทิพย์ กำลังเป็นที่วิพากวิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ หลัง […]

ฝนตกหนัก ชลบุรีน้ำท่วม

11/05/2021 kodseaw 0

ฝนตกหนัก ชลบุรีน้ำท่วม วันที่11 พ.ค.64 มีรายงานว่าในหลายพื้นที่กรุงเทพฯ ช่วงบ่ายมีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลาง ทวีวัฒนา ตลิ่งชัน บางพลัด บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ พระนคร ดุสิต สัมพันธวงศ์ ป้อมปราบฯ พญาไท บางซื่อ จตุจักร นอกจากนี้ยังเกิดฝนตกในจังหวัดระยอง ชลบุรี อีกด้วย ล่าสุดมีรายงานว่า หลังฝนตกหนัก เกิดน้ำท่วมบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ห้วยปราบ […]

ช่องวันเผยแล้ว สาเหตุงดออกอากาศ กระเช้าสีดา กลางคัน

11/05/2021 kodseaw 0

ช่องวันเผยแล้ว สาเหตุงดออกอากาศ กระเช้าสีดา กลางคัน เรียกว่ากำลังเข้มข้นสะใจแฟนละครสุดๆ แถมยังทำเรตติ้งทะยานขึ้นอันดับ1 ละครหลังข่าวอยู่ในขณะนี้ สำหรับละคร กระเช้าสีดา แต่ล่าสุดมีเหตุที่ทำให้ละครต้องหยุดออกอากาศชั่วคราว ทั้งนี้ ช่องวัน31 ได้มีประกาศแจ้งออกมาว่า ขอแจ้งหยุดออกอากาศละคร กระเช้าสีดา ชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ ร ะ บ า ด ของ เ […]