ไฮโซโม แท็กไอจี หาโอ๋ ภัคจีรา ทันที หลังประกาศเลิกสามี

02/08/2022 kodseaw 0

ไฮโซโม แท็กไอจี หาโอ๋ ภัคจีรา ทันที หลังประกาศเลิกสามี โอ๋ ภัคจีรา ดาราและพิธีกรดังได้แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุดังนี้ ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยตได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว ไม่ขอออกรายการและสัมภาษณ์ใดๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกัน เราไม่ได้เกลียดกัน โกรธกัน โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ คัดลอก โพสต์ดังกล่าว โอ๋ขอบคุณป๊า ม๊า และพี่น้องครอบครัวพี่เฟี๊ยตที่เอ็นดูโอ๋มาตลอด และขอขอบคุณคุณเฟี๊ยตที่ยังเป็นพ่อที่ดีของลูก ล่าสุด […]

คิง ก่อนบ่าย ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างาน จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง โชค รถแห่ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม

02/08/2022 kodseaw 0

คิง ก่อนบ่าย ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างาน จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง โชค รถแห่ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม คิง ก่อนบ่าย ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างาน จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง โชค รถแห่ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม เรียกว่ายังคงเป็นกระแสแรงไม่หยุด […]

แม่น้ำหนึ่ง ฟาดดราม่า หลังซื้อรถป้ายแดงเปย์ผัว ลั่นเป้าหมายในชีวิตคือรวยแล้วเลี้ยงผู้ชาย

02/08/2022 kodseaw 0

แม่น้ำหนึ่ง ฟาดดราม่า หลังซื้อรถป้ายแดงเปย์ผัว ลั่นเป้าหมายในชีวิตคือรวยแล้วเลี้ยงผู้ชาย หลังจากหนุ่ม ฟิล์ม พงษธร แฟนหนุ่มของ แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา โพสต์ว่า ฤกษ์งามยามเมื่อวันที่ 24 ก.ค.65 ที่ผ่านมา ขณะควงคู่ไปรับรถป้ายแดง พร้อมระบุว่า “มารับลูกชาย ค้ำคูณ เงินทองไหลมาเทมา ขอบคุณมากนะครับที่รัก และขอบคุณสำหรับทุกอย่าง รักนะครับ ภิรดา” คัดลอก […]

แฟนสาวโชค รถแห่ เคลื่อนไหวแล้ว

02/08/2022 kodseaw 0

แฟนสาวโชค รถแห่ เคลื่อนไหวแล้ว จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาประกาศว่าขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค ไทรถแห่ เหตุเพราะโชคทำตัวไม่น่ารัก ไม่มีมารยาทในการทำงาน และภรรยาโชคออกมาพูดทำให้ตนเองนั้นเสียหายจนลูกค้าเข้าใจผิด คัดลอก และในเวลาต่อมา โชค ไทรถแห่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ ยืนยันว่ายังรักและเคารพ บอล เชิญยิ้ม เหมือนเดิมเช่นเดียวกัน จากนั้นก็มีข่าวของทั้งคู่เกิดขึ้น เรียกว่าเกือบวางมวยกันบนเวทีคอนเสิร์ตระหว่าง บอล เชิญยิ้ม […]

มีอึ้ง ครูเบียร์ หลังศัลยกรรมที่เกาหลี เหมือนแตงโมมาก

02/08/2022 kodseaw 0

มีอึ้ง ครูเบียร์ หลังศัลยกรรมที่เกาหลี เหมือนแตงโมมาก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน หน้าใหม่ ครูเบียร์ สวยเหมือนแตงโม ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ครูเบียร์ นุติญา ที่ก่อนหน้านี้บินลัดฟ้ามุ่งสู่ประเทศเกาหลีเพื่อศัลยกรรมแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งหน้า คัดลอก โดยเอาหน้าของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นหน้าต้นแบบในการทำสวยครั้งนี้ ทำเอาหลายคนรอลุ้นเลยว่าจะออกมาสวยปังขนาดไหน ? ล่าสุดหลังจากที่ทำศัลยกรรมแล้ว ครูเบียร์ ก็ได้ออกมาเผยใบหน้าให้เห็นกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายคนต่างทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าตอนนี้หน้าเหมือนกับนักแสดงสาวผู้จากไป อย่าง […]

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ล่าสุด ถึงโชครถแห่

02/08/2022 kodseaw 0

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ล่าสุด ถึงโชครถแห่ จากกรณี ดราม่า บอล เชิญยิ้ม กับโชค รถแห่ หลังจากที่ โชครถแห่ออกมาบอกว่า ขอแจ้งยุติบทบาทงานคู่กับพี่บอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิว เพราะได้รับแรงกดดันทางสังคม และการแสดงบนเวที ไม่สามารถแสดงต่อได้ ส่วนงานเดี่ยวที่รับไว้จะทำอย่างเต็มที่ คัดลอก ล่าสุดทางด้าน บอล เชิญยิ้ม […]

หนุ่มคุกเข่า ขอแต่งงานสาวโรงงาน บรรยากาศสุดเรียบง่าย ที่แสนอบอุ่น

02/08/2022 kodseaw 0

หนุ่มคุกเข่า ขอแต่งงานสาวโรงงาน บรรยากาศสุดเรียบง่าย ที่แสนอบอุ่น อีกหนึ่งคลิปสุดไวรัลสนั่นโลกออนไลน์วันนี้ มาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อ golf012345678910 ที่โพสต์คลิปบรรยากาศขอแต่งงานสุดเรียบง่าย ที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอสาวโรงงาน แต่งงานริมถนน ต่อหน้าเพื่อนๆ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัวมาก่อน คัดลอก จากคลิปจะเห็นว่าบรรยากาศสุดแสนจะธรรมดา ไม่ได้มีการจัดเตรียมบรรยากาศใดๆเป็นพิเศษ โดยฝ่ายชายได้เตรียมดอกไม้มาพร้อมกับแหวน ก่อนเข้ามาเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ริมถนน ในพื้นที่โรงงานแห่งหนึ่งย่านบางเสาธง สมุทรปราการ ฝ่ายหญิงออกอาการเขินอาย ก่อนที่ฝ่ายชายจะลูบหัวแล้วดึงแฟนสาวมากอด เป็นภาพสุดอบอุ่นที่ได้ใจชาวโซเชียลสุดๆ […]

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชั่วโมงข้างหน้า พื้นที่สีแดง เตรียมรับมือหนัก

02/08/2022 kodseaw 0

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชั่วโมงข้างหน้า พื้นที่สีแดง เตรียมรับมือหนัก เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำที่ปกคลุมบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยมีกำลังแรงขึ้น คัดลอก ลักษณะเช่นนี้ทำให้ มีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล […]

โซเชียลเผยคลิป งานบวช โชค

02/08/2022 kodseaw 0

โซเชียลเผยคลิป งานบวช โชค จากกรณีที่ก่อนหน้านั้นต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดราม่า ที่ร้อนแรงมากเลยทีเดียว ระหว่าง โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ นักร้องชื่อดัง กับ บอล เชิญยิ้ม เดินทางมาถึงจุดที่โชค ต้องออกมาประกาศขอยกเลิกงานที่รับงานคู่ไว้กับ บอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิวทั้งหมดแล้ว โดย โชค ลงคลิปผ่านเฟซบุ๊ก […]

บอล เชิญยิ้ม โพสต์อีกครั้งลั่น คุณพูดไม่หมด

02/08/2022 kodseaw 0

บอล เชิญยิ้ม โพสต์อีกครั้งลั่น คุณพูดไม่หมด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง บอล เชิญยิ้ม ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ปะเด็นเมื่อ วันที่ 29 ก.ค. กรณีขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค ไทรถแห่ เพิ่มอีก เหตุเพราะโชคทำตัวไม่น่ารักไม่มีมารยาทในการทำงานและภรรยาโชคออกมาพูดทำให้บอลเสียหายจนลูกค้าเข้าใจผิด ซึ่งในวันเดียวกัน โชค ไทรถแห่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดังกล่าว คัดลอก เช่นกัน กระทั่งล่าสุดวันนี้ 31 […]

ครูเบียร์ นุติญา ทำสวยที่เกาหลี แต่ชาวโซเชียลบอกหน้าเดิมดูดีกว่า

02/08/2022 kodseaw 0

ครูเบียร์ นุติญา ทำสวยที่เกาหลี แต่ชาวโซเชียลบอกหน้าเดิมดูดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยปังมาก สำหรับ ครูเบียร์ นุติญา แฟนสาวของหนุ่ม เนเงิน เจตริน ที่คบหาดูใจมาได้ปีกว่าแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายชาย พา ครูเบียร์ บินลัดฟ้าไปที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อพาแฟนสาวทำสวย โดยเมื่อวันที่ 27 ก.ค.65 ครูเบียร์ นุติญา เปิดโฉมหน้าใหม่ คัดลอก […]

สาวอุดร ถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ทันที

02/08/2022 kodseaw 0

สาวอุดร ถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ทันที ผ่านไปแล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 โดยรางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท เลขที่ออก 436594 คัดลอก รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก […]