กรมอุตุฯ เตือน มรสุมกำลังแรงขึ้น

25/06/2022 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน กรมอุตุนิยมวิทยา เผยแพร่ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย เริ่มมีกำลังแรงขึ้น ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมบริเวณประเทศลาวตอนบนและประเทศเวียดนามตอนบน ในขณะที่มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก คัดลอก ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และฝนตกหนักที่อาจจะเกิดขึ้นในระยะนี้ไว้ด้วย […]

หนุ่มสะกดรอย ตามคู่หมั้นสาว

18/06/2022 kodseaw 0

หนุ่มสะกดรอย ตามคู่หมั้นสาว วันที่ 15 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ไชน่าเพรส รายงานว่า หนุ่มรายหนึ่งจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ใช้บัญชี TikTok @mhd_mabrur ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอนาทีใจสั่น ออกมาเล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนที่จะถึงงานแต่งงานแค่ 1 เดือน เขาได้เผชิญกับเหตุการณ์ไม่คิด ขับรถสะกดรอยตามคู่หมั้นของเขาไปจนถึงปลายทางก็ถึงกับเข่าทรุด เมื่อพบว่าเธอไปจบที่โรงแรมพร้อมกับชายอีกคน และผู้ชายคนนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นเพื่อนที่เขารู้จักด้วย คลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นว่า ชายหนุ่มขับรถตามรถยนต์คันหนึ่งไปเรื่อย ๆ […]

พ่อค้าเบี้ยวนัด เจ้าของสวนเททุเรียน 1 ตันกองพะเนินหน้าบ้าน

18/06/2022 kodseaw 0

พ่อค้าเบี้ยวนัด เจ้าของสวนเททุเรียน 1 ตันกองพะเนินหน้าบ้าน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทุเรียนพื้นเมือง ที่บ้านเปิงเคลิ่ง ต.แม่จัน อ.อุ้มผาง จ.ตาก จำนวนนับกว่า 1 ตัน วางกองพะเนินที่ บ้านเจ๊พร อายุ40 ปี บ้านเปิงเคลิ่ง ต.แม่จัน ซึ่งติดกับชายแดนไทย-เมียนมา และเป็นเจ้าของสวนทุเรียน […]

หนุ่มได้แบงก์ 20 มาใหม่ เห็นตัวเลขข้างแบงก์แล้ว คนแห่ขอซื้อเต็ม

18/06/2022 kodseaw 0

หนุ่มได้แบงก์ 20 มาใหม่ เห็นตัวเลขข้างแบงก์แล้ว คนแห่ขอซื้อเต็ม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาและต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าหลายๆคนชอบการสะสมธนบัตร เหรียญ หายาก ที่อาจจะเป็นธนบัตรรุ่นเก่าๆ หรือเหรียญที่ใช้กันในอดีตปัจจุบันหายากแล้ว เพื่อสะสมเก็บเอาไว้ให้ลูกหลานดู หรืออาจจะมีมูลค่าในอนาคตได้ คัดลอก โดยล่าสุดบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ usandtui ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปเงินแบงก์ 20 ที่เพิ่งได้มาใหม่ ซึ่งเป็นธนบัตรรุ่นใหม่ เป็น ธนบัตรพอลิเมอร์สวยงาม แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือข้างธนบัตรนั้นมีเลขประจำธนบัตร […]

ปิดตำนาน 20 ปี “โพสต์ทูเดย์” ประกาศเลิกจ้างพนง.ทั้งหมด มีผล 30 มิ.ย.

18/06/2022 kodseaw 0

ปิดตำนาน 20 ปี “โพสต์ทูเดย์” ประกาศเลิกจ้างพนง.ทั้งหมด มีผล 30 มิ.ย. วันที่ 18 มิถุนายน 65 มีรายงานจากเพจ Marketing Oops กับข่าวเศร้าของวงการสื่อเมื่อ โพสต์ทูเดย์ (Post today) ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวการปิดในส่วนของสื่อพรินทติ้ง โดยที่ยังเปิดในส่วนของออนไลน์เอาไว้ คัดลอก แต่ล่าสุด เป็นที่ยืนยันแน่ชัดแล้วว่า […]

เสียชีวิตกะทันหัน เจ้าของเพลงดังใน TikTok โอ้เด้นางช่างมางามแต้ว่า 15 ล้านวิว

18/06/2022 kodseaw 0

ด่วน “แร็พเปอร์หนุ่ม” เสียชีวิตกระทันหัน แฟนคลับแห่อาลัย  เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียในวงการเพลง Hip Hop เมื่อนักร้องหนุ่ม “Jack WC” แร็พเปอร์อีสาน ได้เสียชีวิตลง ท่ามกลางความเสียใจของเหล่าบรรดาแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มรายนี้ โดย แมน ‘อาร์ นักร้องหนุ่มอีกคน ที่เคยร่วมงานกับ Jack WC นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ขอบคุณตลอดเวลาที่อยู่นำกันมา Jack WC […]

มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพ พร้อมชี้แจงเรื่องราวยืนยัน อดีตสามีมีคนอื่นแล้ว

18/06/2022 kodseaw 0

มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพ พร้อมชี้แจงเรื่องราวยืนยัน อดีตสามีมีคนอื่นแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจเลิกกันและเป็นประเด็นให้พูดถึงกันอย่างมากโดยก่อนหน้านี้ มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาเคลื่อนไหวถึงอดีตสามีอย่าง แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง อยู่บ่อยครั้ง เมื่อเธอถูกต่อว่าและพูดถึงอย่างหนัก หลังตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี ทำให้เธอได้รับผลกระทบและเสียหายต่อหน้าที่การงาน คัดลอก และล่าสุด ในอินสตาแกรมของมิ้วกี้ ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพจากสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมี 2 บุคคลปรากฎอยู่ในภาพ พร้อมติดแท็กถึงอดีตสามี และร่ายข้อความยาว […]

นอท โอนเงินปลอบใจ สาวชวดรางวัลที่ 1

18/06/2022 kodseaw 0

นอท โอนเงินปลอบใจ สาวชวดรางวัลที่ 1 จากกรณีที่ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ ซีอีโอนอท กองสลากพลัส ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ว่ามีคนทักแชตเข้ามา โดยว่า ได้กดเลือกลอตเตอรี่ชุด 4 ใน เลข 361807 แต่ไม่ได้โอนเงินจ่าย จนทำให้อดรับรางวัล 24 ล้านไปนั้น คัดลอก ล่าสุด […]

แฟนคลับ ประกาศเลิกติดตาม แอน อรดี-บอย ศิริชัย

18/06/2022 kodseaw 0

แฟนคลับ ประกาศเลิกติดตาม แอน อรดี-บอย ศิริชัย สำหรับแฟนๆหมอลำลูกทุ่งคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคู่จิ้นหมอลำที่เลื่อนสถานะมาเป็นคู่จริง แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย โดยก่อนหน้านี้แฟนๆจิ้นและลุ้นหนักมาก ซึ่งฝ่ายชายก็ไม่ทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวังเซอร์ไพรส์ขอฝ่ายหญิงเป็นแฟนระหว่างขึ้นโชว์บนเวทีหมอลำด้วยกัน ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาเผยถึงความรักครั้งนี้กับทาง วันบันเทิง พร้อมเล่าโมเมนต์ที่ขอกันเป็น แฟน ให้ฟังด้วยว่า คัดลอก แอน อรดี จะบอกว่าเหมือนฝันไหมเหรอ ก็เหมือนค่ะ ฝันไว้ว่าอยากเจอคนที่เข้าใจเรา […]

ลือรายการตลกในตำนาน เตรียมปิดตัว เหลือเเค่ความทรงจำ 8 ปี

18/06/2022 kodseaw 0

ลือรายการตลกในตำนาน เตรียมปิดตัว เหลือเเค่ความทรงจำ 8 ปี จากกรณมีข่าวลือออกมาว่า ราการตลกชื่อดังของไทยอย่างรายการ ฮาไม่จำกัด กำลังจะปิดตำนานเหลือไวเพียงเเค่ความทรงจำตลอดระยะเวลา 8 ปี โดยผู้ใช้TIKTOK รายไหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า 8 ปี แห่งความทรงจำ ทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ #มาอย่างเสือไปอย่างเสือ #ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เเละ ทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ มีพบ มีจาก มีเจอ #ก้าวข้ามไปให้ได้ […]

คู่บ่าวสาว แต่งงานกัน แต่โซเชียลโฟกัสสินสอด ราคาแพงที่ไม่ใช่เงิน

18/06/2022 kodseaw 0

คู่บ่าวสาว แต่งงานกัน แต่โซเชียลโฟกัสสินสอด ราคาแพงที่ไม่ใช่เงิน เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่เห็นแล้วมีแต่รอยยิ้มจริงๆสำหรับงานแต่งงานของบ่าวสาว ที่เห็นสินสอดแล้วก็ต้องอมยิ้ม เพราะเป็นสินสอดที่มีค่ามากกว่าเงินทอง โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า amp_sririrat ได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า ช่อมาลีช่อนี้ผลิงามด้วยรัก คัดลอก โพสต์ดังกล่าว เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นมากๆ มีลูกสาวตัวน้อยมาเป็นพยานรักของพ่อกับแม่ เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากกับความน่ารักของหนูน้อย ชมคลิปที่นี่ ขอบคุณคลิปจาก amp_sririrat

สาวใส่ชุดไทยสง่างาม นั่งใส่บาตร แต่โซเชียลหลุดโฟกัส ที่สีหน้าหลวงพ่อแทน

18/06/2022 kodseaw 0

สาวใส่ชุดไทยสง่างาม นั่งใส่บาตร แต่โซเชียลหลุดโฟกัส ที่สีหน้าหลวงพ่อแทน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังจากกรณีที่ผู้ใช้ TikTok @adulpinmaree โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า ใส่บาตรเช้ากันครับ #ถ่ายทำVTR #พิมผกาเวดดิ้งสตูดิโอนครชัยศรีนครปฐม #ช่างแต่งหน้านครชัยศรี #ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ #ช่างแต่งหน้านครปฐม คัดลอก หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจกลับไม่ใช่นางแบบ แต่เป็นสีหน้าของหลวงพ่อในคลิป เพราะอิริยาบถอันงดงามของนางแบบ ในการใส่บาตรให้หลวงพ่อ ชาวเน็ตเลยรู้สึกว่าเชื่องช้าไปหน่อย จนหลายคนแซวว่า สีหน้าหลวงพ่อเหมือนจะไม่โอเค พรุ่งนี้หลวงพ่อคงไม่มาแล้วแน่ๆ […]