ไม่อยากให้กลับไทย แฟนคลับที่โอมาน ตามถึงตัว อ้วน รีเทิร์น

24/01/2022 kodseaw 0

ไม่อยากให้กลับไทย แฟนคลับที่โอมาน ตามถึงตัว อ้วน รีเทิร์น แห่ตามมอบช่อดอกไม้ ยกเป็นแม่ของกะเทยไทยทั่วโลก ไม่อยากให้กลับไทยกันเลยทีเดียว ไปพักไปเที่ยวอยู่ที่ไหนแฟนคลับแห่ตามตัวประชิดใกล้ ไม่ต่างจากซุปตาร์แถวหน้า สำหรับ อ้วน รีเทิร์น ดารานักแสดงและนักธุรกิจกะเทยพันล้านคนแรก โดยแม่อ้วน พึ่งบินไปเที่ยวปีใหม่มาที่ประเทศโอมาน เจ้าตัวเปิดใจว่า นี่ก็พึ่งได้บินออกนอกประเทศในรอบสองปีหลังจากโควิด เพราะปกติจะไปเที่ยวทุกปีช่วงหน้าเทศกาล พอครั้งนี้ตัดสินใจบินไปเที่ยว ปรากฏว่าแฟนคลับที่โน่นคิดถึงมาก ไม่ว่าตัวแม่อ้วน จะปรากฏตัวที่ไหน จะมีคนไทยที่ไปทำงานที่โน่น ไปใช้ชีวิตที่โน่นแห่รุมขอถ่ายรูป […]

ไม่แต่งแต่อยู่ด้วยกันจนมีเงินเป็นพันล้าน สร้างโรงงาน 2 แห่ง สามียกมรดกให้

21/01/2022 kodseaw 0

ไม่แต่งแต่อยู่ด้วยกันจนมีเงินเป็นพันล้าน สร้างโรงงาน 2 แห่ง รักที่ไม่ต้องการครอบครอง อ้วน รีเทิร์น เผย   หมอ ย้ง ยกมรดกให้ กะเทยพันล้านคนแรกบอกเลยคือ แม่อ้วน รีเทิร์น  แม่คือต้นแบบของกะเทยนักสู้จนรวยและมีชื่อเสียง ถึงแม้ชีวิตรักของ อ้วน รีเทิร์น กับ หมอย้ง แฟนหนุ่ม จะไม่ได้ใช้ชีวิตแบบคนรักทั่วไป ไม่ได้แต่งงาน แต่เพราะความรักแบบไม่ผูกมัดนี่แหละ เป็นความรักระหว่างกะเทย […]

สาวๆนางแบบแห่ดาวน์โหลดแอพ 869 แพลทฟอร์มที่สาวเอาไลฟ์สดโชว์ของกัน

11/01/2022 kodseaw 0

กำลังกลายเป็นแอพชมไลฟ์สดของสาวๆคุณสามารถ ดาวน์โหลดแอพ 869 live เพื่อรับชมไลฟ์สด แชทแลกเปลี่ยน และพบกับสาวสุดฮอต นอกจากนี้ 869live ยังให้คุณเปย์สาวสุดฮอต ที่คุณชื่นชอบอีกด้วย ดังนั้นแฟนๆ จะได้รับความบันเทิงจากแอปพลิเคชันนี้เท่านั้น แอปนี้มีแต่สาวๆ หน้าใหม่ที่พร้อมให้คุณได้หลงใหล แน่นอน เราหวังว่าคุณจะสนุกกับแอพของเราและให้คะแนนห้าดาว รับเข้าไปโหลดกันได้เลย โหลดแอพ 869 live นางแบบที่ดีที่สุด สาวสวยที่สุด และวิดีโอออนไลน์ไลฟ์สดที่ดีที่สุด อยู่ที่นี่แล้ว! โหลดแอพ 869 live. การถ่ายทอดไลฟ์สดการเต้นสุดฮอต ลีลาท่าทางสุดเซ็กซี่ […]

พระเอกจักรๆวงศ์ๆตกอับ ประกาศขาย กนน ใช้แล้วประทังชีวิต

10/01/2022 kodseaw 0

โดนแฉว่าตกอับถึงต้องมาขาย กางเกงใน ที่ใช้แล้วประทังชีวิต สำหรับ ไฮแจ๊ค เหมังกร นักแสดงหนุ่มและพิธีกรชายที่โด่งดังมาจากรายการเรื่องบนเตียง งานนี้ทำเอาชาวสีม่วงพากันมือไม้สั่นระริก แห่แย่งกันเอฟ กกน ที่ผ่านการใช้งานแล้วของเจ้าตัวจนถึงกับแพ็คส่งของไม่ทันกันเลยทีเดียว กลายเป็นกระแสร้อนแรงเลยที่เดียวที่ ไฮแจ๊ค เคยมีผลงานละครผลงานหนัง ถึงขั้นเคยเล่นบทนำพระเอกมาครั้งหนึ่ง หันมาเอาดีรอบนี้เปรี้ยงปร้างมากแม่จ๋า เมื่อเจ้าตัวประกาศขาย กางเกงใน ที่ผ่านการใช้งานแล้ว ลงบนไอจีและเฟสบุค ซึ่งยังไม่ทันจะข้ามวันยอดสั่งจองแน่นมากโดยเจ้าตัวโพสลงในไอจีว่า กล่องสุ่มกางเกงในใช้แล้วนะ ครับ 100 บาท […]

เจ้าหน้าที่กรมท่า บุ ก ลงพื้นที่ท่าเรือเมืองกาญ อ้ๅงถึงคนใหญ่คนโต(คลิป)

23/12/2021 kodseaw 0

กลายเป็นคลิปดังในติกต๊อก เมื่อมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสคลิปเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ บริเวณริมแม่น้ำในจังหวัดกาญจนบุรีที่เป็นท่าเรือเจ๊ตสกี เชื่อว่าสาเหตุมาจากมีเสียงดังรบกวนชาวบ้าน เป็นบทสนทนาที่เกิดขึ้นระหว่างชายคนหนึ่งและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่บอกว่าถูกต้องสมเหตุสมผลแล้วหรือเปล่า ในคลิปมีการกล่าวอ้างว่า บริเวณดังกล่าวมีเสียงดังรบกวนน่าจะเกี่ยวการขับเจ๊ตสกี เป็นการสนทนาโต้ตอบไปมาระหว่างเจ้าหน้าที่และชายผู้ที่น่าจะเป็นเจ้าของบริเวณดังกล่าว โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าขอดูหมายตรวจค้นจากเจ้าหน้าที่ และยืนยันว่าตัวเองมีใบอนุญาตทุกอย่างถูกต้อง แต่อยากขอดูหมายค้นหรือขอระเบียบการที่มันถูกต้องหรือเอกสาร จากนั้นในคลิปทางฝั่งเจ้าหน้าที่ได้เดินไปบริเวณท่าเรือที่มีเรือจอดอยู่พร้อมตรวจความเรียบร้อย ซึ่งทางฝั่งเจ้าหน้าที่บอกว่าที่ตนเองต้องลงมาตรวจการณ์ความเรียบร้อยนั้นได้รับการแจ้งมาจากคนคนหนึ่งซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พูดชื่อเอ่ยขึ้นมาในคลิป พร้อมกับถามกลับชายหนุ่มเจ้าของพื้นที่ว่า รู้จัก คนชื่อนี้มั้ยว่าเป็นใคร ซึ่งทางเจ้าของท่าเรือ ได้บอกว่าไม่รู้จักเพราะตนเป็นคนธรรมดาหากินไม่ได้รู้จักใคร งานนี้ทำเอาชาวโซเซียลทั้งหลายพากันสงสัยว่าบุคคลที่เจ้าหน้าที่กล่าวถึงนั้นคือใคร แล้วทำไมไม่บอกความจริงปล่อยให้คนสงสัย แต่บางกระแสก็บอกว่า ชื่อที่เจ้าหน้าที่อ้างถึงว่าให้เดินทางมาตรวจสอบ น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการระดับสูงในจังหวัดก็ได้ คลิป […]

หนุ่มเปิดใจ มีเงินล้านครั้งแรกในชีวิต หลังลาออกจากงานด้วยเงินเก็บ17000 บาท

22/12/2021 kodseaw 0

หนุ่มเปิดใจ มีเงินล้านครั้งแรกในชีวิต หลังตัดสินใจลาออกจากงานประจำด้วยเงินเก็บ 17000 บาท ก่อนหน้านี้ผมเป็นพนักงานบริษัท มนุษย์เงินเดือนแบบเดือนชนเดือน หลักหมื่น 3-4 หมื่นบาท ทีนี้ผมเลยลาออกเพราะเรื่องของเรื่องคืออยากเก็บเงินแต่งงาน แต่คำนวณแล้วคงไม่พอ ฝ่ายหญิงอยากแต่งล้านหนึ่ง ซึ่งเรามีทั้งค่าเช่าห้อง ค่าน้ำมันรถ ไม่น่าจะเก็บเงินได้ เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำ มาทำเองแบบไม่มีประสบการณ์ ในการเป็นเจ้าของกิจการ ตอนนั้นเปิดบริษัทใหม่ทำเกี่ยวกับออกแบบและรับเหมาก่อสร้างตอนอายุ 30 ตอนนั้น มีผมคนเดียวทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่ออกแบบเขียนแบบ คือผมออกมาพร้อมความตั้งใจอยากเก็บเงินล้านได้เร็วขึ้นแบบเห็นเจ้านายเป็นแบบอย่าง […]

บุญใหญ่แทนคุณแผ่นดิน ป๊อป อัศวิน ทองประเสิรฐ มอบภาพหายากหลวงปู่ศุข 100 ปี

20/12/2021 kodseaw 0

สะเทือนทั้งวงการ!!  ป๊อป อัศวิน ทายาท หมอ สมหมาย ทองประเสิรฐ มอบภาพหายาก หลวงปู่ศุข อายุมากกว่า 100 ปี เรียกว่ากลายเป็นข่าวใหญ่พอสมควรสำหรับวงการพระหายาก เมื่อเซียนพระชื่อดัง เจ้าของฉายา ป๊อป องค์ครู หรือ ป๊อป อัศวิน ทองประเสิรฐ ทายาท หมอสมหมาย ทองประเสิรฐ ผู้ก่อตั้งสมุนไพร […]

พ่อนักศึกษา เปิดใจ ไม่เชื่อลูกชอบเสี่ยทุเรียน ชี้คบไปได้ยังไงคนแก่เเบบนี้

21/11/2021 kodseaw 0

สืบเนื่องจากกรณีของ เสี่ยพ่อค้าทุเรียนทอด รัว 3 นัด นักศึกษาสาวปี 4 มหาลัยดัง หลังคบหากันมาได้ประมาณ 4-5 เดือน จนฝ่ายชายเริ่มรู้ว่าหญิงผู้เสี ยชีวิตคบซ้อนจึงได้นัดกันออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหา เเต่ตกลงกันไม่ได้ ผู้ก่อเหตุจึงใช้อาวุธปืนดัดแปลงที่เตรียมมายิงผู้เสียชีวิตดับภายในรถ ขณะที่ผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ขณะนี้เจ้าหน้าที่พฐ. พร้อมแพทย์และตำรวจชั้นผู้ใหญ่เขาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้มูลนิธิ ป่อเต็กตึ้ง นำร่ างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช พื้นที่รับผิดชอบของสภ.รัตนาธิเบศร์   […]

ภา พล่าสุด น้องกิ๊ฟ ปวีณา ไปกินข้าวกับ ดีเจภูมิ

21/11/2021 kodseaw 0

ดีเจภูมิ ถึงกับต้องออกมาขอบคุณข่าวดราม่า ที่ทำให้ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน โดยเจ้าตัวได้ลงภาพ น้องกิ๊ฟ เปิดหมวก หลังเจอกระแสข่าวร้อน พร้อมเตรียมดึงตัวมาทำเพลงร่วมกัน จากกรณีข่าวดราม่าของ น้องกิ๊ฟ นักศึกษาสาวที่เปิดหมวกร้องเพลง หาเงินเป็นทุนการศึกษา แต่ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจ ว่าเปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุดด้าน ดีเจภูมิ ภูมิใจ ได้แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมเผยว่า ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด เตรียมให้ทีมงานติดต่อมาร่วมทำเพลง โพสต์ดังกล่าว โพสต์ดังกล่าว โดยดีเจภูมิได้เผยภาพและระบุข้อความไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า […]

เตรียมซื้ อลอตเตอรี่แพง

21/11/2021 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 64 มีรายงานว่า ที่ตลาดขายส่งลอตเตอรี่ อ.วังสะพุง จ.เลย ซึ่งเป็นตลาดการซื้อขายลอตเตอรี่ที่ใหญ่สุดในภาคอีสาน บรรยากาศยังคงคึกคักมีผู้ค้าสลากฯทั้งรายย่อยและรายใหญ่ เดินทางมาซื้อขายกันเป็นจำนวนมาก รถยนต์จอดเรียงรายหนาแน่นริมถนนมลิวรรณ รวมทั้งมีมาตรการการเข้าออก ป้องกัน CV-19 อย่างเคร่งครัด สำหรับราคาซื้อขายกันในรอบนี้ ผู้ค้าสลากรายย่อยต่างบ่นอุบ เนื่องจากราคาลอตเตอรี่ราคาแพงกว่าทุกรอบที่ผ่านมา ราคาลอตเตอรี่ 1 ใบ ราคาต้นทุน ใบละ 92.50 […]

เพชรจ้า ยอมรับ ชีวิตคู่ไม่หมูเหมือนที่คิด

21/11/2021 kodseaw 0

ยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย และถึงแม้ว่าชีวิตคู่จะจบลง และทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว แต่ความเป็นพ่อแม่ของบุตรชายคนเก่ง น้องไทก้า ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า เปิดใจ ถึงวันที่โสดอีกครั้งผ่านช่องยูทูบ Nickynachat ว่า จริงๆเรายังอยู่เป็นครอบครัวเหมือนเดิม โดยอดีตภรรยา นิวเคลียร์ ยังอยู่ติดกัน […]

มาแล้ว เลขธูปเจ้ฟองเบียร์ 1 ธันวาคม 64

21/11/2021 kodseaw 0

มาแล้ว เลขธูปเจ้ฟองเบียร์ 1 ธันวาคม 64 วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็ได้นำลอตเตอรี่ของเจ๊ฟองเบียร์มาฝากกันอีกเช่นเคย   . . . เลขธูปซึ่งในครั้งนี้ให้มาก่อน 23 นั่นเองจ้า เจ๊ฟองเบียร์ . ขอบคุณ เจ๊ฟองเบียร์ 888