แห่เข้าเซเว่น!  ฟีเวอร์! มาใหม่  13 บาท เปลี่ยนชีวิตเดิมๆให้เหมือนได้ขึ้นสวรรค์!!

 

แห่เข้าเซเว่น!  ฟีเวอร์! มาใหม่  13 บาท เปลี่ยนชีวิตเดิมๆให้เหมือนได้ขึ้นสวรรค์!!

 

Loading...

ให้มากกว่าที่คิด 13 บาท เปลี่ยนชีวิตใหม่เหมือนได้ขึ้นสวรรค์!!

ถูกกว่าที่คิด! 13 บาท เปลี่ยนชีวิตใหม่ สาวๆแห่เข้า เซเว่น แทบไม่มีที่ยืน!!

อย่าดูถูกเงินแค่  13 บาทว่ามันทำอะไรไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่รักสุขภาพ สายออร์แกนิคทั้งหลาย วันนี้ได้กำเนิดนวัตกรรมการกินกับสินค้าใหม่ที่ใครต่อใครพากันแห่ขอลองที่เซ่เว่น แค่ 13 บาทที่คุณจ่ายไปเหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมา กับ “น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง” แบบกล่องUHT ที่ผลิตออกมาล่าสุดกับสูตรเด็ดพิเศษ โดยเป็นเจ้าแรกๆซึ่งไม่ผสมน้ำมันหรือผสมนมผงลงไปในน้ำเต้าหู้ เพราะตัวการใหญ่เลยที่ดื่มน้ำเต้าหู้แล้วผอมยากหรือกินแล้วพุงไม่ลดไม่ลงซักทีเพราะว่า มีการผสมน้ำมันลงไปนั่นเอง!!! จริงๆ แล้วที่อ้วนเพราะน้ำมันที่ผสมในนมถั่วเหลืองบางยี่ห้อเลยต้องเน้นย้ำและท่องจำให้ขึ้นใจเลยว่า “น้ำเต้าหู้ต้องไม่ใส่น้ำมัน”

เปิดตัวใหม่มาแรงกับ “น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง” แบบกล่องUHT กับราคาน่ารัก 13 บาท รสชาติอร่อย เป็นทางออกที่ประหยัดและทำได้ง่ายที่จะรักษาหุ่นให้ผอม หรือเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมยอดสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่กำลังควบคุมอาหาร แต่อยากได้ของทานดื่มแล้วถูกปาก อิ่มท้อง อยู่ได้สบายๆหรือทดแทนมื้ออาหารได้ในเวลาเร่งรีบ ทั้งถูก ประหยัด รสชาติอร่อย และช่วยเรื่องทำให้ผอม หุ่นกลับมาสวย เข้ารูป แบบนี้แหละคือสิ่งที่ต้องการเพราะ “น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง” แบบกล่องUHTหวานน้อยแค่ 50 แคลลอรี่เอง ให้พลังงานน้อยความหวานน้อยนี่แหละถูกใจคนที่ควบคุมน้ำหนักไม่ต้องเหนื่อยหนักเบิร์นแคลอรี่ให้ยาก

เกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพกายหุ่นสวยไม่พอ การทานน้ำเต้าหูเยอะๆ ยังช่วยเรื่องของผิวพรรณ ได้หน้าตาผิวดีกลับคืนมา จากผิวหยาบกระด้าง หน้าโทรมเหมือนโดนของ ต้องมาดื่ม “น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง” ติดต่อกันเข้าไปสิ รับรองคนทักว่าไปทำอะไร โอ้ยยย  นี่ไม่อยากเชื่อเลยนะว่า 13 บาททำอะไรได้มากกว่าที่คาคคิด แบบนี้แหละถึงทำให้คนแห่ของลองจนเซ่เว่นแถวบ้านหาซื้อกินยากมากของมาแล้วแปปหมด

อย่ารอช้าเสียเวลาปล่อยหุ่นให้พัง ปล่อยร่างกายให้โทรม จัดมาเต็มแม็กด่วนเลย กับ“น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง” แบบกล่องUHT เพราะนี่แหละคือทางออกใหม่ที่ดีของคนที่รักสุขภาพ กับวัตถุดิบออร์แกนิคเบอร์แรง!! คัดเกรดอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งถั่วเหลืองหรือน้ำตาล ก็ออร์แกนิค ปลอดภัยหมดจ้า ให้เลือก 2 รสชาติ คือ รสออริจินัล และสูตรหวานน้อย ไม่ผสมน้ำมัน ไม่ผสมนมผง และไม่ใส่ครีมเทียม แคลอรี่ต่ำ สูตรหวานน้อย(180ml) เพียง 50 แคลอรี่ สามารถเก็บได้นาน 8-10 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น  สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยนะจ้ะ