เครื่อมดื่มมาแรงใน 7-11 สายดูดแห่รีวิวแน่น ฉันจะผอมและรวยไปพร้อมกันทั้งบ้าน!

เปลี่ยนร่างพังๆให้กลายเป็นหุ่นปังได้ แค่ 13 จุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพและหุ่นให้กลับมาผอมอีกครั้ง

อยากผอมอยากหุ่นดีไม่ยากอีกต่อไป!! แถมมีเงินเหลือๆ!! เพราะทางออกของการมีหุ่นผอมหุ่นดีเริ่มต้นง่ายๆแค่ 13 บาทเท่านั้นนะจ้ะ  เครื่องดื่มน้องใหม่ที่กำลังเขย่าเทรนด์เครื่องดื่มนมถั่วเหลืองเต้าหู้เพื่อสุขภาพที่แคลอรี่ต่ำที่สุดได้เกิดขึ้นแล้ว! บนประเทศของเรา ชนิดที่กินเข้าไปแล้วน้ำตาลหรือพลังงานทำอะไรฉันไม่ได้อย่างแน่นอน ด้วยปริมาณแคลรี่ต่ำมากแค่ 50 แคล เดินสะบัดสะบิ้งไปมาก็เผาผลาญได้หมดแล้ว ที่สำคัญราคานางเป็นมิตรน่ารักมาก เหมาะกับยุคเศรษกิจปัจจุบัน แค่ 13 บาทอิ่มท้องอยู่ได้เกือบครึ่งวัน  จุดประกายฝันเห็นตัวเองในร่างใหม่ เพราะนี่แหละคือจุดเริ่มต้นโปรยทางไปสู่ความผอมที่ไม่ต้องพยายามให้เหนื่อยหนักอีกต่อไป แค่เลือกกินให้ถูกสิ่ง เลือกซื้อน้ำเต้าหูให้ถูกยี่ห้อ!!

Loading...

ที่ร่ายๆมมาทั้งหมดเนี่ยก็คือเรื่องราวของเจ้าตัว น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง แบบกล่อง UHT นี่แหละค๊า ที่ได้พลิกวงการเครื่องดื่มน้ำเต้าหูแบบเดิมๆ จากเหตุผลหลักใหญ่ที่มาว่า การดื่มน้ำเต้าหู้ ติดต่อกันนานๆ มีหลายคนสงสัยว่าทำไมไม่ผอมลงสักที ทำไมยังอ้วนพุงโต เหมือนเดิม จนทางผู้เชี่ยวชาญและทีมงานวิจัยพบว่า นมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้บางยี่ห้อนั้นมีการผสมน้ำมันลงไปเพื่อเพิ่มรสชาติ ไม่พอยังมีการใส่ทั้งนมผม และครีมเทียม ผลที่เกิดขึ้นคือคนที่ซื้อไปทานนั้นน้ำหนักลงยาก ไม่ลงเลยหรืออาจเพิ่มซะด้วยซ้ำ

แต่สำหรับ น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง แบบกล่อง UHT ไม่ผสมน้ำมัน ไม่ใส่นมผง ไม่ใส่ครีมเทียม แต่ยังคงความอร่อย รสชาติถูกปากด้วยแคลอรี่ที่ต่ำเตี้ย กินยังไงก็ไม่อ้วน!! แถมยังอิ่มท้อง อยู่ได้เกือบทั้งวัน สามารถทดแทนอาหารมื้อหนักๆอย่างตอนเช้าที่เร่งรีบ หรือสำหรับคนที่หิวยามดึกหรืองดมื้อเย็น ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานกับชื่อเสียงและคุณภาพที่อยู่ในวงการเครื่องสุขภาพออแกนิคจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างเข้มงวดทั้งถั่วเหลืองหรือน้ำตาลหวานน้อยแคลอรี่ต่ำก็เป็นเกรดออแกนิคทั้งนั้นเลยจ้า

ทั้งราคาถูก ประหยัด และ แคลอรี่ต่ำ 50 แคลเอง จึงไม่แปลกที่ น้ำเต้าหู้ออร์แกนิค โทฟุซัง แบบกล่อง UHT ถูกอกถูกใจสายดูดและกลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่ครอบครัวแห่ซื้อเก็บไว้ตู้เย็น จนเกิดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง แห่รีวิวแน่นในโลกโซเซียล เหมาะมากสำหรับเป็นเครื่องดื่มประจำครอบครัว สำหรับคุณแม่คุณพ่อ คุณลูก ที่กำลังหาทางควบคุมน้ำหนักแบบง่ายๆกินกันทั้งบ้าน นี่แหละคือค่ะ ถึงเวลาแล้วที่พ่อฉันแม่ฉันและตัวฉันจะผอมและรวยไปพร้อมๆกันกับเครื่อมสุขภาพดีน้ำเต้าหู้ออแกนิคของแท้ที่ไม่ผสมน้ำมันและแคลอรี่ต่ำ หาซื้อได้แล้วที่ 7-11 ทุกสาขาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

รีวิวทั่วโลกโซเซียล บอกต่อปากต่อปากให้นักดื่มนักดูดเพื่อสุขภาพทั้งหลายได้พร้อมลองกันแล้ว