เคล็ดไม่ลับ! จากคุณแม่หลังคลอด 125 โล พิชิตหุ่นให้กลับอวบสวยสมวัย

เผยสูตรเด็ดคุณแม่หลังคลอดจากที่เคยอ้วน 125 โล ใช้เวลา 3-4 เดือนน้ำหนักหายไปเยอะมาก เป็นการแชร์ประสบการณ์ชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับคุณเก๋ อดีตแม่ค้าเขียงหมู ที่จังหวัดนครปฐม กับผลพวงของการใช้ยาลดน้ำหนักในอดีตสมัยเป็นสาว นำมาซึ่งการโยโย่ จนทำให้น้ำหนักตัวพุ่งขึ้นจากคนที่ไม่เคยสัมผัสความอ้วนมาก่อนในชีวิต พอเธอท้องลูกคนแรกน้ำหนักจากปกติ เธอหนักประมาณ 50 กว่าโล ก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระหว่างท้อง มาหยุดอยู่ที่ 90 โล พอคลอดลูกออกมา นึกว่าน้ำหนักจะหายไป มันกลับไม่ลด ยิ่งกว่านั้นพอมีลูกคนที่ 2 ในเวลาต่อยิ่งกลายเป็นว่าน้ำหนักขึ้นมาอีกทะลักมา 125 โล อ้วนตัวแตกทนไม่ไหวอีกต่อไป


คุณเก๋ เจ้าของเรื่องราวเปิดเผยว่าตัวเองหาทางลดน้ำหนักมาหลายวิธี แต่ไม่มีทางไหนได้ผลเลย ทั้งหาหมอเข้าคลีนิคซื้อยามาทาน รวมถึงเริ่มต้นที่จะออกกำลังกายแต่สภาพอ้วนขนาด 125 โล เดินขึ้นบันไดบ้านยังลำบาก แถมข้อเข่าหลุดไม่ดี ทำให้เธอแทบจะไร้หนทางในการลดน้ำหนัก ยิ่งกว่านั้นเคยลองควบคุมการกิน และอดอาหารแบบหนักๆมาแล้ว แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันช่างสวนทาง ยิ่งอดยิ่งโหย ยิ่งคุมน้ำหนักยิ่งทรมาน กลายเป็นว่าตะบะแตก กินเยอะกว่าเดิมหลังควบคุมไม่อยู่ จนน้ำหนักพุ่งอีก


กลุ้มใจมาก เครียดแถมยังมาเจออาการป่วย ทั้งความดันและโรคอื่นๆรุมเร้า คือสภาพตอนนั้นมันหมดหนทาง ใจมันอยากลด มันต้องการหลุดร่างอ้วนๆ ร่างกายพังๆแย่ๆ ตรงนี้ไปให้พ้น เคยคิดสั้นด้วยนะแต่แบบพอนึกถึงหน้าลูกแล้วมันทำไม่ลง เพราะคุณเก๋ เป็นเหมือนหัวหน้าครอบครัว ตัวเองไม่อยู่จะทำยังไง จนกระทั่งวันหนึ่งนั่งเล่นเฟสแล้วเจอแม่อ้วน รีเทิร์น ไลฟ์สด แกบอกว่าแกมีเคล็ดลับเด็ดที่แกดื่มกินตลอดในการบำรุงสุขภาพ ที่ทำให้คุณแม่หลังคลอดและน้ำหนักไม่ลงแบบเราเปลี่ยนแปลงได้จนได้มีโอกาสเจอตัวและพูดคุย ทำให้รู้ว่าทางออกอย่างหนึ่งของการดูแลหุ่นคุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักคือการทานโกโก้ร้อนแคลอรี่ต่ำ รสชาติอร่อย แต่ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ครีมเทียม ทานต่อเนื่องเห็นผลชัดเจนโดยเฉพาะเรื่องควบคุมน้ำหนัก

Loading...


ช่วงที่ลองทานช่วงแรกรู้สึกว่าเราทานอาหารปกติเลยนะ ทานควบคู่ชีวิตประจำวัน แล้วลองชั่งน้ำหนักดูในแต่ละเดือนน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ พี่ใช้เวลา 3-4 เดือนในการลองสินค้าน้ำหนักจาก 125 เหลือ 90 แล้วลงต่อเนื่อง ใช้ชีวิตปกติเลยแทบไม่ต้องเปลี่ยนการกิน การดูแลตัวเอง แต่รู้สึกว่าน้ำหนักเราเริ่มลงๆ จากเดือนแรก 10 กว่าโลลงมาต่อเนื่อง คนรอบข้าง เพื่อนสนิทที่รู้จักเอาไปให้ลองหมด ทุกคนกินได้หมดเพราะมันคืออาหารเสริมจากผงโกโก้ที่แม่อ้วน รีเทิร์น ผลิตให้สินค้าปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดมากที่พยายามหาตัวเลือกดีๆในการจัดการกับน้ำหนัก

จากอ้วน 125 โล ตอนนี้น้ำหนักหายไปเยอะมากและทยอยลงมาเรื่อยๆ จนมั่นใจในตัวสินค้า คุณเก๋ เลยขอโอกาสบอกเล่าเรื่องดีๆ ประสบการณ์ตรงจากชีวิตเธอ และนำไปสู่การตั้งแบรนด์ กัสเซ่ ผงโกโก้ชงร้อนสำหรับดื่มดูแลสุขภาพ ที่คุณเก๋ ใช้เวลาหลายเดือนพิสูจน์ลดกับตัวเอง จากปัญหารูปร่างและสุขภาพที่ตัวเองเจอ ทุกวันนี้มีความสุขกับหุ่นที่กำลังกลับมา แม้ว่ามันต้องใช้เวลาแต่ก็ไม่ต้องทรมานตัวเองเหมือนวิธีอื่นๆที่เคยทำ เพราะการทานโกโก้ร้อน ก็เหมือนกับใช้ชีวิตปกติ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เพราะเธอเชื่อในตัวสินค้าและคุณภาพของโรงงานแม่อ้วน รีเทิร์น ทำให้ตอนนี้สินค้า ผงโกโก้ กัสเซ่ กำลังได้รับความนิยมในหมู่คุณแม่หลัง คลอดจากการบอกเล่าปากต่อปาก ซึ่งถ้าใครสนหรืออยากสอบถามหรือปรึกษาติดต่อได้ที่ เฟสบุค Pawinee Chanloinapha ทักไลน์หรือเบอร์มือถือ 0625362446 และเพจ ตั้งใจรวยเพราะความสวยต้องใช้ตังค์