นักธุรกิจสาวไฟแรงแห่งเมืองสมุทรสาคร อายุน้อยแต่ธุรกิจเธอไม่น้อยเลย

สาวสมุทรสาครไฟแรง ให้บริการขนส่งขับรบสิบล้อทั่วประเทศ ผู้ชายคนไหนได้เป็นแฟนโชคดีเหมือนตกบ่อน้ำมันเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาอีกคนสำหรับ น้องนาเดีย วรธรรม สาวสมุทรสาครไฟแรงสุดแกร่งที่หน้าตากับอาชีพการงานของเธอมันช่างสวนทางกันเหรอเกิน เพราะเห็นจากผิวพรรณรูปร่างหน้าตา หลายคนคงเข้าใจว่า น้องนาเดีย คนนี้ต้องเป็นนางแบบ หรือ ทำอาชีพในแวดวงความสวยความงามแต่เปล่าเลยค่ะ เธอมีอาชีพให้บริการขนส่งขับรถสิบล้อทั่วประเทศและในต่างประเทศอีกด้วย และไม่พอนะจ้ะ เธอยังขนส่งน้ำมันเตา น้ำมันดีเซล และยางมะตอย อีกต่างหาก โอ้โห!! ไม่ต้องสงสัยว่า น้องนาเดีย คนนี้จะร่ำรวยแค่ไหนถึงกับมีคนบอกเลยนะว่า ผู้ชายคนไหนได้เป็นแฟนไม่ต่างกับตกบ่อน้ำมัน!!

งานแบบนี้ทุกคนบอกว่าต้องเป็นผู้ชายทำค่ะ ไม่ใช่งานผู้หญิงเอวบางร่างน้อยอย่างเธอแน่นอน  แต่นี่มัน ยุคไหน พ.ศ. ไหนกันแล้ว นาเดีย เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้หญิงสวยและแกร่ง พร้อมพูดชัดเจนว่าผู้หญิงไม่ใช่ช้างเท้าหลัง แต่ผู้หญิงคือคนที่ทำงานและสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพเหมือนผู้ชาย บางคนอาจมองว่างานที่หนักแบบนี้ไม่คิดว่าผู้หญิงจะทำได้เหมือนผู้ชาย แต่สำหรับนาเดียแล้ว เธอกลับบริหารงานและแก้ปัญหาได้ดีกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ

Loading...

โดยปัจจุบัน น้องนาเดีย เป็นเจ้าของบริษัทเอญ่า ทรานสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการขนส่งภายในและต่างประเทศ มีรถสิบล้อหลายคันมาก เพราะสินค้าที่ส่งหลักๆไม่ว่าจะเป็น น้ำมันเตา น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันดีเซล และยางมะตอย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า น้องนาเดีย จะสวยและรวยแค่ไหน ซึ่งการทำงานใหญ่ๆแบบนี่ได้ เธอไม่ใช่แค่เก่งและทุ่มเทแต่ต้องอดทนและทำงานที่อยู่กับความรับผิดชอบที่สูงมาก และทั้งหมดนี้คือความเป็นผู้นำในตัวผู้หญิงร่างเล็กคนนี้ที่ทำงานชิ้นใหญ่ๆ ขนาดผู้ชายอกสามศอกยังทำไม่ไหว

ล่าสุดคณะกรรมการจัดงาน Thiland Leader Award ได้มอบรางวัลสุดยอด ผู้นำ นักบริหาร ประจำปี 2019  ให้กับเธอสมกับบุคคลที่สร้างสรรค์ผลงานอันสร้างความพร้อมของทรัพยากรมนุษย์ในประเทศ พัฒนาสังคมและเศรษฐกิจการสื่อสารการคมนาคมส่งผลให้เกิดการเติบโตและก่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาของภูมิภาค ทั้งยังเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจของผู้หญิงในการเป็นผู้นำอันเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรติ สำหรับการทำงานจนกลายเป็นผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ

ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Raveevun Voratum