ดาราดังยังขยี้ตาพลิกชีวิตแม่ค้าเขียงหมู125 โล กลับมาสวยโก้สมวัย น้ำหนักหายไปเยอะมาก

ดาราดังยังทึ่ง พลิกชีวิตแม่ค้าเขียงหมู อ้วน 125 โล กลับมาสวยโก้สมวัย น้ำหนักหายไปเยอะมาก

แม่ค้าเขียงหมู แห่งเมืองนครปฐมถึงกับน้ำตาไหลซาบซึ้งในความช่วยเหลือจากดาราดัง ที่พลิกชีวิตเธอจากผู้หญิงอ้วนน้ำหนักทะลักไปกว่า 125 โล ให้กลับมาสุขภาพแข็งแรง แถมหุ่นและรูปร่างของเธอเริ่มมีพัฒนาการดีขึ้นหลังน้ำหนักลงไปจาก 125 โล ไปอยู่ที่ 90 โลและกำลังลงอย่างต่อเนื่องจากเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นของการยื่นมือลงไปช่วยหลังทนเห็นสภาพแม่ค้าเขียงหมู คนนี้ไม่ไหว เพราะถ้าขืนปล่อยแบบนี้ต่อไป รับรองเลยว่าเธอแย่แน่ๆ

Loading...

รู้จักกันทั้งวงการอยู่แล้วว่า อ้วน รีเทิร์น ที่โด่งดังจากละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ในบทแม่ยอดดอย กระแสแรงไปทั่วประเทศ แต่ในอีกมุมนอกเหนือจากบทบาทการแสดงของอ้วน รีเทิร์น คือเจ้าตัวเป็นคนชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจและเป็นคนชอบทำแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ไม่มีการวางแผน ถ้าเจ้าตัวอยากจะช่วยไม่ต้องบอกกล่าว นางช่วยเอง ขนาดนั่งๆในรถติดสี่แยกไฟแดงมองเห็นคนขายลอตเตอรี่ไม่มีคนซื้อข้างถนน อ้วน รีเทิร์น กวักมือเรียกเหมาเกือบหมดแผงมาแล้ว จึงไม่แปลกที่ อ้วน รีเทิร์น จะเป็นคนดวงดีและเป็นที่รักของแฟนคลับ

เช่นกันกับเรื่องราวแม่ค้าเขียงหมูชื่อคุณเก๋ เฟสบุค Pawinee Chanloinapha จากนครปฐม ที่สภาพร่างกายกำลังแย่เพราะความอ้วน โรคร้ายต่างๆรุมเร้า เบาหวาน ความดันและโรคแทรกซ้อนจากภาวะอ้วนและน้ำหนักไม่ลง โดยความอ้วนของเธอนั้นมาจากหลายสาเหตุ ทั้งอ้วนหลังจากคลอดลูกสองคน น้ำหนักก็ไม่เคยลงจากคนที่หนักแค่ 50 กว่าโล พุ่งขึ้นกลายเป็น เกือบร้อยโล นอกจากนั้นยังเกิดจากอาการโยโย่เพราะเจ้าตัวยอมรับว่าเคยทานยาลดน้ำหนักมาในอดีต

นอกนั้นยังมีเรื่องอ้วนเพราะกรรมพันธุ์ และปัจจัยสุดท้ายคือการพยายามอดอาหารอย่างรุนแรง แต่สุดท้ายควบคุมไม่อยู่พอยิ่งอด มันยิ่งโหย สุดท้ายตะบะแตก จนไปสู่การทานเยอะหนักกว่าเดิมและทำให้อ้วนถึง 125 โล ที่สภาพร่างกายทรมานมาก นอนก็นอนไม่ได้ ต้องหาหมอเข้าโรงพยาบาลตลอด จนหมอบอกว่าไขมันกดทับตับไต เครื่องใน ทำให้ทำงานไม่สะดวก ปล่อยแบบนี้ไม่ได้เพราะเสี่ยงโรคหัวใจวาย ความดันและเบาหวานรุนแรงมาก

เป็นดาราที่ใจบุญช่วยเหลือคนมาตลอด อ้วน รีเทิร์น เรียกมาพบด่วนและค้นพบว่า มีตัวโกโก้ชงร้อนที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้ดีและเป็นอาหารเสริมที่ช่วยควบคุมความหิวได้เหมาะสำหรับคนที่อ้วนขนาดนี้จนได้ผลิตแบรนด์โกโก้ กัสเซ่ Gussse  ให้คุณเก๋ ไปทดลอง ซึ่งสูตรเด็ดที่ แม่อ้วน รีเทิร์น ได้มานั้นเป็นวัตถุดิบชั้นดีจากสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ปลอดภัยหายห่วง

และหลังจากที่เริ่มลองทานอย่างต่อเนื่องตลอด 3-4 เข้าสู่เดือนที่ผ่านมา คุณเก๋ ได้อวดหุ่นใหม่ของตัวเองจากที่เคยหนัก 125 โล ตอนนี้น้ำหนักลดลงมาที่ 90 โล และกำลังลงอย่างต่อเนื่อง รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปเยอะมากแต่ก่อน ทั้งอ้วนและแก่ทั้งดำ  หน้าโทรมมาก แต่ตอนนี้เธอกลับสวมสมวัย

อ้วน รีเทิร์น เผยว่าทานต่อเนื่องจะกลับมาสวยและหุ่นดีกว่านี้อีกเพราะเห็นผลกับตัวเองมาแล้ว จนกล้าเอามาบอกต่อและสร้างแบรนด์ให้คุณเก๋ ซึ่งถ้าใครสนใจอยากลองเริ่มดูแลหุ่นและรูปร่างโดยมีปัญหาจากความอ้วนสะสมมานาน หรืออ้วนจากคุณแม่หลัง คลอด หรือจากหลายปัจจัยอื่นๆ การทานโกโก้ที่มีรสชาติถูกปาก ทานง่าย ช่วยควบคุมความหิว ทำให้ขับถ่ายคล่อง เร่งระบายของเสียในร่างกาย สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0625362446 หรือแอดไลน์ที่ 0625362446 และเฟสบุค Pawinee Chanloinapha