แทบหมดตัว นัน ไมค์ทองคำ สร้างบ้านเสร็จแล้ว หลังใหญ่สวยยังกะคฤหาสน์กลางดอย

“นัน”ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ยิ่งใหญ่ขอบคุณแม่ๆ“จะไม่ลืมตลอดชีวิต”อิ่มอกอิ่มใจและหายเหนื่อยจริงๆ สำหรับ“นัน อนันต์”ที่ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ “บ้านอาศัยไพรพนา”จ.ตากไปหมาดๆ มีแม่ๆแฟนคลับไปร่วมทำบุญ และยินดีเกือบพันคนซึ่งสมการรอคอยของทุกคน ที่ได้เห็นลูกชายแห่งชาติ “นัน”ใช้เวลา 2 ปีกว่าหลังได้แชมป์ไมค์ทองคำ 6 ก็มีบ้านใหม่ให้พ่อแม่สำเร็จ

แต่ผ่านไปวันเดียว “นัน”ก็ทำเอาแม่ๆใจหาย! เมื่อโพสต์ยอดบัญชีเงินฝาก ที่ติดบัญชีแค่ 300 กว่าบาทเท่านั้น บอกว่า  หลังจากที่สร้างบ้านเสร็จทำบุญเสร็จเหลือแค่นี้แหละครับ มาม่ายาวไป เอาใหม่เริ่มต้นใหม่ ไม่ได้เริ่มต้นจาก0มาเริ่มต้นกันที่316.87” งานนี้แม่ๆส่งกำลังใจอย่างมากมาย บอกไม่เป็นไร หาเอาใหม่ ร้องเพลงอีกไม่เท่าไหร่ก็เก็บสะสมได้แน่นอน

โดย “นัน”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “เงินที่เหลือเป็นเงินในบัญชีที่เปิดไว้เพื่อใช้จ่ายสร้างบ้านหลังนี้ พอสร้างเสร็จถึงวันนี้ก็มีเท่าที่เห็นครับ”ซึ่งงบสร้างหลังนี้กว่า 3 ล้านบาท นับว่าสวยงาม วิวดีมากๆ ไม่เป็นไรขนหน้าแข้ง”นัน”คงไม่ร่วง  เพราะมีแม่ๆอยู่เบื้องหลังสนับสนุนนั่นเองจ้า..Cr.นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ,Siriwan Srapanya

จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่อ.ท่าสองยาง จ.ตาก อย่างยิ่งใหญ่อบอุ่นประทับใจไปแล้ว สำหรับ”นัน อนันต์”ลูกทุ่งปกากะญอค่ายยุ้งข้าวฯ มีแม่ๆแฟนคลับ แขกผู้มีเกียรติจากทั่วสารทิศเข้าร่วมงานขณะที่ “นัน”พร้อมพ่อแม่พี่น้องรับมอบของที่ระลึกจากแฟนๆและมอบของที่ระลึกกลับคืนอย่างชื่นมื่น เพื่อยินดีกับความสำเร็จ ที่ “นัน”ทำงานในวงการ 2 ปีกว่า สามารถเก็บเงินสร้างบ้าน 3 ล้านได้ โดยมีแม่ๆแฟนคลับทุกบ้านทั้งในและต่างประเทศสนับสนุน ช่วยเหลือด้วยความรักที่บริสุทธิ์

โดยมีเลี้ยงพระเพล เลี้ยงโต๊ะจีนแขกเหรื่อ มีจัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุงของแฟนคลับ ส่วนช่วงค่ำมอบรางวัลให้ผู้ชนะการประกวด รับประทานอาหารเย็นจากซุ้มต่างๆ ชมการแสดงนาฎศิลป์ โชว์ลูกทุ่งจากนักเรียนร.ร.แม่อุสุวิทยาและทีมงานครูวาวชมการแสดงศิลปะพื้นบ้านจากชาวปกากะญอ และปิดท้าย “นัน อนันต์”โชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินค่ายยุ้งข้าวฯแม่ๆแฟนคลับสนุกสนานเต็มอิ่มสุด ไฮไลท์เด็ด “นัน”มาในชุดสไปเดอร์แมน ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสนั่นดอย

หลังจบงาน “นัน”โพสต์ขอบคุณว่า “ครอบครัวอาศัยไพรพนา  ขอกราบขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ แม่ๆแฟนคลับรวมทั้งพี่น้องศิลปินทุกท่าน ที่สละเวลามาร่วมแสดงความยินดี งานขึ้นบ้านใหม่ของผม “ผมมีวันนี้ได้เพราะความรักที่ทุกท่านมอบให้เสมอมา ยอมรับว่าเหนื่อยแต่พอมองเห็นงานเมื่อคืนนี้ หายเหนื่อยครับ เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางนะครับ ความรู้สึกนี้จะไม่มีวันลืมตลอดชีวิตว่าผมมีวันนี้ได้เพราะ  ความรัก… จากใจ…สไปเดอร์แมน” เรียกว่า”นัน”มีวันนี้ เพราะความกตัญญู ความดีที่มีต่อพ่อแม่และแฟนๆจริงๆ  Cr.นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ,May Doisammeen,จักรพันธ์ หาญภิรมย์