ออกรายการโหนกระแส เจ๊เอ๋ เน็ตไอดอลทวงเงินสายโหด ชาวเน็ตแห่ส่องสามีหล่อมาก

เปิดวาร์ปสามีเจ๊เอ๋ เน็คไอดอลทวงหนี้ที่ดังที่สุดในประเทศตอนนี้ โด่งดังมาจากคลิปไล่ตามทวงหนี้แบบดุเดือดและถูกใจชาวโซเซียล โดยล่าสุดเจ๊เอ๋ เจ้าของเฟสบุค  งอแง ตัวดี ได้ถูกเชิญให้ไปออกรายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรชัย หลังจากที่คลิปการทวงหนี้ของเจ๊เอ๋ โด่งดังมีการแชร์ไปมากกว่าสองแสนแชร์และมียอดวิวหลายล้านภายใยระยะเวลาไม่กี่วัน

ล่าสุดทางรายการโหนกระแสได้เชิญ เจ๊เอ๋ กับเรื่องราวทวงหนี้สายโหด มิติใหม่แห่งการทวงหนี้ไปพูดคุยเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปว่าเธอเป็นมายังไงถึงกลายมาเป็นเจ้าแม่ทวงหนี้ซึ่งตอนนี้หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว โดยตลอดเวลาช่วงที่ผ่านมา เจ๊เอ๋ ได้ทำการทวงหนี้พร้อมพูดถึงความไม่เป็นธรรมของเจ้าหนี้ที่โดยกฎหมายคุ้มครองลูกหนี้ ทำร้ายเธอ เพราะตัวเองนั้นโดยลูกหนี้หลายคนรวมตัวกันไปแจ้งจับเธอดำเนินคดีทางกฎหมาย

Loading...

การออกมารายการโหนกระแสของเจ๊เอ๋ นั้นคือหนึ่งในความฝันเพราะตัวเองนั้นอยากเจอ หนุ่มกรรชัย มาก อยากเปิดประเด็นเรื่องความไม่เป็นธรรมที่กฏหมายคุ้มครองเฉพาะลูกหนี้ ทำให้เกิดปัญหาเอาเงินไปแล้วไม่ยอมคืน อย่างไรก็ตาม เจ๊เอ๋ บอกว่าเดิมทีนั้นตัวเองไม่ได้เป็นคนปล่อยกู้นะ แต่ตัวเองเป็นแม่ค้าขายทุเรียน ขายหมูยอ ขายหมูแดดเดียว หมูสด หมูสามชั้นที่ตลาดในจังหวัดสระบุรี เดิมทียากจนมากแต่อดทนขยันสู้ชีวิตสร้างเนื้อสร้างตัวจนรวย ซึ่งส่วนหนึ่งที่มีฐานะมาได้เพราะตัวเธอนั้นเป็นคนที่ขยันและชอบเสี่ยงดวง แบบถูกหวยบ่อยมากจนรวยขึ้นมา

พอมีฐานะมีกินมีใช้ แม่ค้าในตลาดพากันเข้าหา พอมีใครลำบากเดือดร้อนก็มาขอช่วย บางคนอยากได้ของ ไม่มีค่าผ่อนงวดรถงวดบ้าน ค่าเทอมลูกก็วิ่งหาเจ๊เอ๋ จนกลายเป็นว่าหลายคนในตลาดต้องมาติดหนี้ ทั้งๆทีตัวเธอเองนั้นไม่ได้ปล่อยกู้ แต่การจะให้เงินคนไปหรือช่วยเฉยๆมันกะไร เจ๊เอ๋ เลยทำสัญญามีคิดดอกเบี้ยและค่าผ่อนของด้วย จนกลายมาเป็นที่มาของการตามหนี้ ทวงหนี้อย่างที่เห็นในโซเซียล

เธอยังบอกว่าหนักสุดคือโดนโกงไปสองล้าน ยังไม่ได้คืน ทุกวันนี้ก็มีลูกหนี้รวมตัวกันไปแจ้งจับ ทั้งที่บางคนเธอเคยช่วยเหลือ แม้กระทั่งป้าแมว หญิงชราพิการในคลิปก็เป็นหนึ่งคนที่เคยไปแจ้งจับเธอแต่เพราะความสงสารสุดท้ายเธอก็หยิบเงินให้ช่วยเหลือ โดยเธอบอกว่าเห็นสภาพแล้วไม่ช่วยก็ไม่รู้จะยังไง วันนั้นที่ยื่นเงินให้คือ ให้ 500 บาท เหลือติดตัวกลับบ้าน 90  โดยเรื่องราวของเจ๊เอ๋ ถูกเปิดเผยในรายการโหนกระแส

และในรายการเจ๊เอ๋ บอกว่าปัจจุบันเธอมีครอบครัวแล้ว มีสามีหนึ่งและลูกสี่คน สามีเธอหล่อมากและให้เงินใช้ทุกเดือนเดือนละ หกหมื่น เดือนไหนไม่ให้มีโวย ว่ากันขนาดนี้ได้สามีดีขนาดนี้หลายคนจึงอยากเปิดวาร์ปสามี เราเลยจัดให้จ้า ซึ่งเจ๊เอ๋บอกว่าเห็นเธอเป็นคนโมโหดุดัน และเกรี้ยวกราดและชอบพูดคำหยาบไม่สุภาพ แต่สามีของเธอเป็นเรียบร้อยมาก ซึ่งในคลิปที่ดังไปทั่วเน็ตนั้นหลายคนต่างาพากันชื่นชอบในความมีน้ำใจของเธอ เพราะถึงแม้จะเหมือนเจ้าหนี้สายโหดแต่ลึกๆแล้วเธอแบ่งปันและช่วยเหลือคนเยอะมาก