หนุ่มก่อสร้างถูกรางวัลที่1 กลับบ้านเกิดถลุง เงิน 6 ล้านเกือบหมด พ่อแม่สุดทนแจ้งความตำรวจ

พ่อแม่สุดทน! โร่แจ้งตำรวจ หลังชายถูกรางวัลที่ 1 พฤติกรรมเปลี่ยนใช้เงินฟุ่มเฟือย ถลุงเงิน 6 ล้าน เกือบหมด เส พ ย า เ  ส พ ติ ด  อาละวาดจุดไฟเผาบ้าน  วานนี้ 13 ม.ค. 63 ตำรวจ สภ.ขุขันธ์ ได้รับแจ้งจากนายจันทา โภคา และนางก้อม โภคา ผู้เป็นพ่อและแม่ หลังลูกชาย นายชัยณรงค์ โภคา หรือ แบน อายุ 34 ปี ที่ก่อเหตุเ ม า อ า ล ะว  า ด จุดไฟเผาบ้าน และทุบทำลายข้าวของ ที่บ้านของตัวเองใน ต.ดองกำเม็ด อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ

โดยนายจันทา และนางก้อม พ่อและแม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ก่อนหน้านี้นายชัยณรงค์ ทำงานก่อสร้างอยู่ในกรุงเทพฯ โดยที่ผ่านมาเป็นคนดีตั้งใจทำงานเก็บเงินมาโดยตลอด แต่หลังจากที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ลูกชายได้ย้ายกับมาอยู่ที่บ้าน และมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปมาก นำเงินไปซื้อที่ดิน 16 ไร่ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และรถกระบะอีก 1 คัน และได้แบ่งเงินมาให้ตนฝากเป็นชื่อของตนจำนวนหนึ่ง ส่วนเงินที่เหลือก็นำไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งเที่ยวเตร่ไปวันๆ รวมถึงในช่วงหลังที่มีพฤติกรรมเ ส พ ย า เ ส พ ติ  ดร่วมด้วย

Loading...

ก่อนที่จะถึงวันเกิดเหตุลูกชายได้มาบอกให้นายจันทา ผู้เป็นพ่อเบิกเงินให้ เพราะเพิ่งจะให้เงินไป 1 แสนบาท แต่ลูกชายนำไปเที่ยวร้านอาหารร้านคาราโอเกะ จนหมดภายในเวลา 20 วัน จึงมาบังคับขอเงินจากผู้เป็นพ่ออีก แต่ผู้เป็นพ่อไม่ได้ให้เพราะเงินเริ่มจะเหลือน้อยลงทุกที ถ้าปล่อยไปแบบนี้ไม่นานก็คงหมด ลูกชายเลยทำลายข้าวของ และจุดไฟเผาบ้าน แต่โชคดีมีคนเห็นก่อน จึงช่วยกันดับไฟ จากนั้นจึงแจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบ และจับกุม นายชัยณรงค์ พบยาบ้ากว่า 20 เม็ด จึงควบคุมตัวไปสอบสวนและดำเดินคดี

โดยนายชัยณรงค์ จะถูกทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา มีย า เ ส พ ติ ด ใ ห้โ ท ษ ป ระเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิ ด ก ฎ หม า ย  เ ส พ ยา เ ส พ  ติ ด ใ ห้โ ท ษป ระเภทที่ 1 (ย า บ้ า ) โดยผิดกฎหมาย และถูกนำตัวพนักงาน (สอบสวน) สภ.ขุขันธ์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป