ตกใจกันทั้งโรงเรียน ครูเต้ย อภิวัฒน์ รับรางวัลครูดีเด่นวันครู เตรียมสร้างบ้านหลัง 10 ล้าน

เรียกว่าเป็นปีทอง 2 ปีต่อเนื่องกันของ “ครูเต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก” ครูศิลปินสตริงอินดี้อีสานชาวอ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ที่โด่งดังมาแรงสุดปัจจุบัน กับซิงเกิ้ล “ถ้าอ้ายหน้าใหม่”

แต่หากรวมยอดวิวทั้ง 7 ซิงเกิ้ลของครูเต้ยคือ “ฉันยังรักเธอ”,”ไข่เน่า”,”ฮักฮ้าง”,”อยู่บ่ได้”,”อิหล่าเอ๋ย”,”ถ้าอ้ายหน้าใหม่”และ”เกินความจำเป็น”สูงถึงกว่า 1 พันล้านวิวทีเดียว

Loading...

แฟนๆวัยรุ่นกรี๊ดสุดๆ โดนใจทั้งหน้าตา น้ำเสียงและมาลุคเกาหลีอีกด้วย ทุกวันนี้ “ครูเต้ย”สอนระดับมัธยม วิชาศิลปศึกษา ดนตรี,นาฏศิลป์ที่ร.ร.บ้านกุดธาตุ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น

ล่าสุดวันครู 16 ม.ค.63 “ครูเต้ย”ได้รับรางวัลครูดีเด่น จากหน่วยงานต้นสังกัด สร้างความดีใจ ภูมิใจให้กับวงศ์ตระกูลอย่างมาก โดยมีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกดไลค์ กดแชร์เฟซ”ครูเต้ย”สนั่นโซเชี่ยลอย่างมโหฬาร

“ครูเต้ย”โพสต์ว่า “ขอบคุณโอกาสจากท่านผอ.และคณะครูทุกท่านครับ”และโพสต์ติดตลกว่า “วันครูก็มีละ แล้ววันแฟนครูเมื่อไหร่จะมีครับขอบคุณรางวัลวันครูครับ วันครู 16 ม.ค. 63”เรียกว่า”ครูเต้ย”ฮอตข้ามปีจริงๆ ดังแรงแซงโค้ง “ครูเต้ย อภิวัฒน์” ครูนักร้อง นักแต่งวัย 26 ปีเจ้าของซิงเกิ้ล “ถ้าอ้ายหน้าใหม่” 5 เดือนกว่าทะลุ 171 ล้านวิว แถมงานรุมเต็มไปถึงเม.ย.63 คิวจองยาวส.ค.63

ล่าสุดฤกษ์ดี 15 ม.ค.63 “ครูเต้ย”พร้อมญาติพี่น้องได้ร่วมกันทำพิธีลงเสาเอา เสาโทสร้างบ้านใหม่ที่ต่างจังหวัด ทำเลสวย บรรยากาศดีมากๆติดภูเขา หลังใหญ่บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่

“ครูเต้ย”โพสต์ว่า “บั้นปลายชีวิตที่คิดไว้คือมีบ้านสักหลังที่มีพื้นที่ธรรมชาติติดภูเขา มีป่า มีน้ำ โชคดีของผมที่มาเจอที่ตรงนี้ แก่ตัวลงผมก็คงอยู่นี่ อยู่แบบพอเพียงตามประสาคนแก่ปลูกผักเลี้ยงสัตว์ นอนนากินบรรยากาศแบบบ้านๆ

“แต่ตอนนี้ขอทำตามความฝันของตัวเองให้สุด ทำให้ครอบครัวมีความสุข ทำให้เอฟซีทุกๆคนมีความสุข พอหมดกระแสผมก็จะมาอยู่บ้านอยู่นาของผม คืนถิ่น สตูดิโอ”

เรียกว่าเป็นแบบอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่”ครูเต้ย” ทั้งเป็นครู ทั้งเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง เดินสายร้องเพลงไม่หยุด แต่ไม่เสียงาน ขยันทำงานจนชีวิตสำเร็จงดงามจริงๆ  Cr.Toey Apiwat Boonanak

เห็นบ้านหลังใหญ่ขนาดนี่ หลายคนเลยสงสัยว่าจะหมดไปเท่าไหร่ แค่พื้นที่ บ้านและการก่อสร้างบอกเลยงานนี้ งบ 10 ล้านบาทขึ้นแน่นอนจ้า