เปิดโพสล่าสุดของ ไอ้ไอซ์ ชาวเน็ตเห็นแล้วรับไม่ได้ จนต้องเข้าไปเม้นท์แรง

นับวันความเ หี้ ย ม ของไอ้ไอซ์ ยิงปรากฎชัดมากยิ่งขึ้น“มันเ ม า ย า ปามีดใส่ ขังหนูไว้ 2 วัน โชคดีไม่โดนมันฆ่ า ตาu” นี่คือ 1 ในคำบอกเล่าที่ เด็กสาววัย 19 ปี 1 ในเหยื่อของ ไอ้ไอซ์ อินบล็อกซ์ มาเล่าให้อีจัน ฟังเธอไม่กล้าเข้าแจ้งความ เพราะตอนนั้นเธอเดินทางผิด จนพาตัวไปเป็นเหยื่อไอ้ไอซ์ แต่ไอ้ไอซ์ก็ไม่มีสิทธิ์ ทารุณเธอขนาดนี้

กี่ศwเเน่ไอ้ไอซ์  ล่าสุดนักประดาน้ำ งมค้นหาหลักฐานในบ่อหลังบ้านไอ้ไอซ์หีบเหล็ก พบชิ้นส่วนคล้ายชิ้นส่วนมนุษย์แล้ว 288 ชิ้น
ซึ่งชิ้นส่วนที่พบทั้งหมดนี้ยังไม่ถูกคัดแยก เเละพิสูจน์ทราบว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์กี่ชิ้น เเละเป็นชิ้นส่วนบริเวณใด

Loading...

เห็นแล้วน่ากลัวของผู้ชายคนนี้แล้วบอกเลยว่าเป็นคดีที่สะเทือนขวัญมาก โดยเฉพาะไม่คิดว่าเขาจะโ ห ด ร้ าย ได้ถึงเพียงเกินมนุษย์ ซึ่งงงานนี้ ชาวโซเซียล ไม่อยู่เฉยพากันติดตามสืบ จนไปเจอเฟสบุคของไอ้ไอซ์ หีบเหล็บ ว่าเขาเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นโซเซียลและติดตามข่าวสารบ้านเมือง

ที่สำคัญยังชอบอวดรวย โชว์รถโชว์บ้าน ล่าสุด ไอ้ไอซ์ ได้โชว์รูปรถใหม่ล่าสุดป้ายแดงที่เจ้าตัวไปถอยมาด้วยเงินสดๆ ล้านกว่าบาท ซึ่งทำเอาหลายคนเชื่อว่า ไอ้ไอซ์ จะใช้สิ่งเเหล่านี้ในการล่อลวงหญิงสาวแปลกหน้า มานัดเจอ กัน

มีเหยื อ หลายรายที่กำลังรอการพิสูจน์ ว่าเป็นใครบ้างและจำนวนกี่คนที่ ไอ้ไอซ์ หีบเหล็ก ลงมือ แต่สิ่งที่ชาวโซเซียลเข้าไปเห็นโพสในเฟสบุคของไอ้ไอซ์ คือได้โพสเกี่ยวกับข่าว การปล่อยตัว นั ก โ ท ษ ทำเอาชาวเน็ตที่เข้าไปเห็นข่าวพากันหวาดกลัว หวาดผวา  เพราะ คนร้าย คนนี้ เล่นโซเซียลและรู้ลู่ทาง มีข้อมูลอย่างดี แสดงว่าเขาไม่ธรรมดา  การที่เขาติดตามข่าว เรื่องปล่อยตัว นักโท ษ นั้น เหมือนกับเขารู้ทางหนีทีไล่ เตรียมไว้ก่อน ซึ่งทำเอาชาวเน็ตพากันไปรุมคอมเม้นหนักมาก