ด่วนจับแล้วคนร้ายชิงทองลพบุรี เผยอาชีพน่าตกใจสุดขีด ไม่น่าเชื่อจะทำได้ลงคอ

จับเเล้ว ไอ้เหี้ยมชิงทองลพบุรีมีรายงานว่าตำรวจจับกุม ไอ้เหี้ยมชิงทองลพบุรีได้เเล้ว เป็นชาย วัย 38 ปี มีอาชีพครูรายละเอียดอื่นๆมีอาชีพเป็นครู อายุ 38 ปี ไอ้เหี้ยมชิงทองลพบุรี  ด่วน จับแล้ว! ไอ้เหี้ยมชิงทองลพบุรี มีรายงานว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถควบคุมตัว โจรเหี้ยมชิงทอง จ.ลพบุรี ได้แล้ว เบื้องต้นเป็นชาย อายุ 38 ปี มีอาชีพเป็นคุณครู ตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน สอบถามข้อมูล และชุดสืบสวนกำลังรอ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เข้ามาซักถามผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ถึงสาเหตุที่ก่อเหตุและยิงจนทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต และบาดเจ็บ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. เข้าประชุมติดตามผลการปฏิบัติการ จับกุมคนร้ายปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันลพบุรี ก่อนจะเปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้รับรายงานจากชุดสืบสวนว่า พบชายต้องสงสัยในพื้นที่ จ.หนองคาย มีตำหนิรูปพรรณคล้ายคลึงกับคนร้าย โดยเฉพาะกระเป๋าเป้สีแดง จึงเข้าทำการพิสูจน์ทราบ และได้เชิญตัวมาซักถาม พร้อมเก็บหลักฐานดีเอ็นเอไว้ อย่างไรก็ต่าง การคุมตัวชายคนดังกล่าว เพียงแค่เข้าข่ายต้องสงสัยเท่านั้น

Loading...

เนื่องจากพบในพื้นที่ที่คาดว่าคนร้ายอาจจะใช้เป็นช่องทางหลบหนี โดยไม่ได้ยืนยันว่าเป็นคนร้ายแต่อย่างใดส่วนผลจากการไล่ดูวงจรปิดกว่า 1,000 ตัว จาก 9 จังหวัด ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ ในขณะที่ผลตรวจสอบหัวกระสุน และปลอกกระสุน เป็นส่วนที่ประกอบในสำนวนคดี ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

แต่ล่าสุดเช้าวันนี้มีการยืนยันจากหลายสำนักข่าวออกมาว่า มีการจับแล้ว โดยทางเพจ อีจัน ได้ติดตามรายงายความเคลื่อยไหว พร้อมกำลังมีการแถลงข่าวเปิดเผยข้อมูลความจริงทั้งหมดกับสือ และนักข่าวที่กำลังติดตามสถานการณ์ได้ใกล้ชิด ซึ่งถ้าทางเราทราบรายละเอียดจะนำมาให่ทราบต่อไป