เผยหน้าคนร้านปล้นทอง ลพบุรี ชาวเน็ตเห็นแล้วตกใจแรงมาก หน้าตาก็ดี ทำไมถึงใจร้ายจัง

เผยหน้าคนร้านปล้นทอง ลพบุรี ชาวเน็ตเห็นแล้ว ตกใจแรงมาก หน้าตาก็ดี ทำไมถึงใจร้ายจังเรีกยว่าเป็นคดีดังและมีการติดตามจับตัวคนร้ายมาหลายวันแล้วสำหรับ คดีดังปล้นทองกลางห้างโรบินสัน ลพบุรี ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมคนร้ายได้แล้ว โดยมีการเปิดเผยออกมาว่า

Loading...

คนร้ายยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุเองด้วย ซึ่งความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 นี้ ทางเจ้าหน้าทีตำรวจและชุดสืบสวนได้นำเจ้าหน้าที่ควบคุม ผู้ก่อเหตุชื่อนาย ประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มีอาชีพครูและปัจจุบันนั้นเขาดำรงตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี

จากการสอบสอนั้น ทางตำรวจบอกว่า ผู้ต้องหายอมรับและสารภาพว่าเป็นคนปล้นทองจริงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศ พ โดยเขาได้สารภาพหมดเปลือกว่าเป็นผู้ลงมือ ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดเผยหน้าตาของลงมือปล้นนั้น หลายคนถึงกับตกใจแรงมากเพราะหน้าตาดูดี มีการศึกษาสูง และมีอาชีพหน้าที่การงานขนาดนั้น อะไรคือแรงจูงใจถึงการลงมือทำสิ่งที่โหด เหี้ยม เกิน คนได้ขนาดนี้

 

หลายคนบอกว่าหน้าตาไม่เหมือนคนร้ายเลย ดูดี อาชีพการงานก็ดี เกิดคำถามมากมาย ซึ่งทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะออกมาสืบสวยและเปิดเผยความจริงถึงมูลเหตุหรือแรงจูงใจในการก่อคดี โดยเบื้องต้นนั้น เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังในการตามหาแบะแสของโจร โดยการตรวขสอบกล้องวงจรปิดจนพบแหล่งกบดาน

เบื้องต้น คนร้ายใส่ชุดแบรนด์เนมมีราคาแพงทั้งตัว ส่วนอาวุธที่ใช้ก็เป็นปืนเก็บเสียงมีราคาแพงมาก ซึ่งมีการได้ความร่วมมือจากประชาชนหลายคนทีให้เบาะแสจนเจ้าหน้าที่สามามรถจับกุมผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้ จากการสอบสวนพบว่าเป็นลูกน้องของผู้มีอิทธิพล โดยตำรวจใช้ระยะเวลา 13 วันตั้งแต่วันเกิดเหตุคือวันที่ 9 มกราคม ก็สามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้สำเร็จมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายนายประสิทธิชัยเข้าเซฟเฮ้าส์เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด ซึ่งนายประสิทธิชัยยอมให้การรับสารภาพโดยรายละเอียดคดีนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน จะรายงานความคืบหน้าเป็นระยะ