เปิดโพสล่าสุด ผอ. ปล้นทอง กำลังเล่นกิจกรรมกีฬาสีกับชาวบ้านอย่างสนุกสนาน

เผยหน้าคนร้านปล้นทอง ลพบุรี ชาวเน็ตเห็นแล้ว ตกใจแรงมาก หน้าตาก็ดี ทำไมถึงใจร้ายจังเรีกยว่าเป็นคดีดังและมีการติดตามจับตัวคนร้ายมาหลายวันแล้วสำหรับ คดีดังปล้นทองกลางห้างโรบินสัน ลพบุรี ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมคนร้ายได้แล้ว โดยมีการเปิดเผยออกมาว่า

Loading...

คนร้ายยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุเองด้วย ซึ่งความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 นี้ ทางเจ้าหน้าทีตำรวจและชุดสืบสวนได้นำเจ้าหน้าที่ควบคุม ผู้ก่อเหตุชื่อนาย ประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มีอาชีพครูและปัจจุบันนั้นเขาดำรงตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี

จากการสอบสอนั้น ทางตำรวจบอกว่า ผู้ต้องหายอมรับและสารภาพว่าเป็นคนปล้นทองจริงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศ พ โดยเขาได้สารภาพหมดเปลือกว่าเป็นผู้ลงมือ ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดเผยหน้าตาของลงมือปล้นนั้น หลายคนถึงกับตกใจแรงมากเพราะหน้าตาดูดี มีการศึกษาสูง และมีอาชีพหน้าที่การงานขนาดนั้น อะไรคือแรงจูงใจถึงการลงมือทำสิ่งที่โหด เหี้ยม เกิน คนได้ขนาดนี้

 

หลายคนบอกว่าหน้าตาไม่เหมือนคนร้ายเลย ดูดี อาชีพการงานก็ดี เกิดคำถามมากมาย ซึ่งทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะออกมาสืบสวยและเปิดเผยความจริงถึงมูลเหตุหรือแรงจูงใจในการก่อคดี โดยเบื้องต้นนั้น เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังในการตามหาแบะแสของโจร โดยการตรวขสอบกล้องวงจรปิดจนพบแหล่งกบดาน

เบื้องต้น คนร้ายใส่ชุดแบรนด์เนมมีราคาแพงทั้งตัว ส่วนอาวุธที่ใช้ก็เป็นปืนเก็บเสียงมีราคาแพงมาก ซึ่งมีการได้ความร่วมมือจากประชาชนหลายคนทีให้เบาะแสจนเจ้าหน้าที่สามามรถจับกุมผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้ จากการสอบสวนพบว่าเป็นลูกน้องของผู้มีอิทธิพล โดยตำรวจใช้ระยะเวลา 13 วันตั้งแต่วันเกิดเหตุคือวันที่ 9 มกราคม ก็สามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้สำเร็จมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายนายประสิทธิชัยเข้าเซฟเฮ้าส์เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด ซึ่งนายประสิทธิชัยยอมให้การรับสารภาพโดยรายละเอียดคดีนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน จะรายงานความคืบหน้าเป็นระยะ

แต่สิ่งที่หลายคนตกใจมากคือหลังจากที่ปล้นชิงทองแล้ว ผอ คนนี้กลับใช้ชีวิตแบบปกติมาก พาแฟนสาวเที่ยวและเล่นโซเซียลเหมือนคนปกติ เหมือนไม่มึอะไรเกิดขึ้น และทำหลายคนอึ้งมากว่าเขาใช่ชีวิตแบบนี้ได้ยังไง และหลายคนเห็ยการใช้ชีวิตบอกเลยว่าหรูมาก มีรถสปอร์ตคันหรู มีสินค้าแบรนดนเนม บอกเลยว่าชีวิตไม่ธรรมดา

ไม่อยากจะเชื่อ ชาวบ้าน ลูกศิษย์ แห่ไปโรงเรียน ส่อง ผอ.ฆาตกรตอนนี้บรรยากาศที่โรงเรียน ที่ครูเหี้ย(ม)… ชิงทอง เป็นผู้อำนวยการอยู่ เต็มไปด้วยชาวบ้านและผู้ปกครองที่มามุงดู ภายในโรงเรียนมีรถตำรวจจอดอยู่ด้วย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผอ.โรงเรียน ไม่อยู่ในโรงเรียน ณ ขณะนี้

นอกจากนี้ยังมีภาพล่าสุดทีทาง ผอ กำลังเล่นกีฬาสีกับชาวบ้านเมื่อ 2 วันก่อน สดๆร้อนๆ โดยชาวบ้านที่ โรงเรียยดังกล่าวก็ไม่ได้ทราบมาก่อนว่า ผม จะเป็นคนปล้นทองตามที่เป็นข่าว หลายคนตกใจมาก

เปิดภาพตอนเล่นกีฬา กองเชียร์เยอะมาก  ไม่อยากเชื่อ ผอ จะเป็นคนลงมือ ทั้งโรงเรียนตกใจมากหลายคนช็อกกับข่าวดังกล่าว แต่ยังไง หวังว่า งานนี้ เจ้าหน้าที่คงจะจับผู้ร้ายได้จริงๆ