ลูกศิษย์ ผอ กอล์ฟ ออกมาพูดแล้วเรื่องเดินขาเป๋ ไม่คิดว่าแกจะทำได้ขนาดนี้

ปล้นร้านทองลพบุรี ล่าสุดมีการยืนยันด้วยผลตรวจทางนิติวิทยาศาตร์แล้วว่า DNAของผอ.โรงเรียน ตรงกับ DNAจากเหงื่อคนร้ายในที่เกิดเหตุ ปล้นร้านทองลพบุรี ผู้ต้องสงสัยมีบิดาเป็นตำรวจ มีมารดาเป็นครู อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นของบิดา หลังเกิดเหตุทางครอบครัวไม่เคยสงสัยการกระทำของลูกชายเลยจนกระทั่งจับกุมตัวได้ ตำรวจสืบทราบจากกล้องวงจรปิด พบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายดังภาพ

นอกจากนั้นในโซเซียลยังมีลูกศิษย์คนหนึ่งของ ผอ กอลฟ์ ออกมาพูด ว่า จริงๆเขาเคยเป็นครูเคยสอนเรามาก่อน ที่โรงเรียนเก่า เขาขับbmwด้วยนะตอนนั้น เรียนกับเขาเขาก็เคยพูดว่าเอ็นขาฉีกมาก่อนเท่าที่จำได้นะ แล้วก็เล่าเรื่องทำนองว่ายิงปืนแบบนี้มาก่อน เป็นตำรวจอะไรแบบนี้แหละ ตอนเรียนกับแกแกก็ดูไม่มีอะไรนะ ไม่คิดว่าแกจะทำได้ขนาดนี้ #ปล้นร้านทองลพบุรี

Loading...

เผยภาพอีกมุม  ผอ ปล่อยปลา ชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจเรียกว่าเป็นอะไรที่ตรงข้าวกับการปล้นร้านทองและฆ่า 3 ชีวิตมากเหลือเกินสำหรับ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี นายประสิทธ์ชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองกลางห้างโรบินสันพร้อมกันลั่นปืนใส่ 3 ชีวิต แบบไม่มีหวนกลับมาได้อีกเลย ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพของ ผอ คนดังกล่าวกับมุมหลายๆคนเห็นแล้ว ยังตกใจ ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะเป็นคนลงมือก่อเหตชิงทองได้ขนาดนี้

เผยเป็นคนที่รักครอบครัว พาแม่เที่ยว พาภรรยาเที่ยว ชีวิตมีความสุขดี แถมหน้าที่การงาน การศึกษาสูง จบกระทั่งปริญญาโท ใครจะเชื่อว่าเขาคือโจรชิงทองที่ปลิดชีวิตคนไปถึง 3 คน ในเวลาเดียวกันได้ ถือว่าเป็นคดีที่อุกอาจและสะเทือนขวัญคนไทยมาก เพราะไม่เคยมีคดีไหนที่จะทำได้รุนแรงและโหดได้แบบนี้

แต่มีนักสืบหลังทราบเขาว่าคือคนร้ายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า เขายอมรับและสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ในอีกมุมในโลกโซเซียลที่หลายคนนั้น กลับสวนทาง เผยภาพใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับภรรยาสาวสวย และพาคุณแม่ทั้งของตัวเองและแม่แฟนไปเที่ยวเขาค้ออย่างแฮปปี้

นอกจากนั้นยังมีภาพที่ ผม กอล์ฟ ชื่อเล่น ของเขา ชอบไปทำบุญปล่อยปลา เรียกว่าผิดกับพฤติกรรมก่อเหตุเหี้ยมอย่างคนละเรื่อง ซึ่งถ้าไม่มีหลักฐานใครจะไปเชื่อโดยงงานนี้ รอเจ้าหน้าที่ตำรวยออกมาเผยข้อมูลความจริงว่า คดีนี้ไมได้จับแพะอย่างแนนนอน ซึ่งถ้าใครเข้าไปส่องในเฟสบุคส่วนตัวของ ผอ กอล์ฟจะเห็นเลยว่า เขาเป็นผู้ชายต้นแบบของผู้หญิงหลายๆคนอยากได้ไปเป็นแฟน เป็นคนธรรมะธรรมโม สอนโพสสอนคติ ข้อคิดดีๆในเฟสบุค

ชอบเดินทางเที่ยวและชอบทำบุญให้เห็น ซึ่งถ้ามองแล้วไม่มีใครสงสัยเลยว่าเขาจะเป็นคนปล้นทองได้เลย

เปิดภาพ ผอ กอล์ฟ ตอนแต่งงานกับภรรยาสาวสวย บอกเลยว่าหลายคนอิจฉาในชีวิตที่แสนจะเฟอเฟคของพวกเขาทั้งสอง เรียกว่า ผู้ชายก็หล่อมีหน้าทีการงานที่ดี มีหน้ามีตาในสังคม