เปิดรายได้เงินเดือน ผอ กอล์ฟ บอกเลยว่าอิจฉามาก ไม่น่าเลือกเส้นทางผิด

เปิดรายได้เงินเดือน ผอ กอล์ฟ บอกเลยว่าอิจฉามาก คนนี้คือ คนร้าย ชิงทอง”ผอ.กอล์ฟ นายประสิทธิชัย เขาแก้วจบโท เมียสวย การศึกษาดี ชีวิตหรูเป็นถึง ผอ.โรงเรียน เป็นข้าราชการระดับชำนาญการ สังกัด สพป.สิงห์บุรี ข้อมูลการศึกษาจบระดับปริญญาโท ระดับชั้นที่ทำการสอนคือประถมศึกษา กลุ่มสาระศึกษา สุขศึกษา พละศึกษา

จากข้อมูลดังกล่าวมีหลายคนสงสัยว่า ทำไมหน้าทีการงานดีขนาดนี้ ถึงลงมือชิงทองและตามการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาก็ต้องการทองไม่ได้มีจุดมุ่งหมายอะไรตามทีมีข่าวนำเสนอก่อนหน้า นอกจากนั้นยังมีการสืบสาวราวเรื่องลึกลงไปถึงหน้าที่การงาน ประวัติทางการศึกษาต่างๆ ล้วนพบว่า ผอ กอล์ฟ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว นั้น มีโพรไฟล์ดีหมดทุกอย่าง พ่อแม่รับราชการ ตำรวจครู  ชีวิตคู่มีความสุขมาก ภรรยาก็สวย หลายคนก็สงสัยว่า แค่ชิงทองเองเรอ

Loading...

นอกจากนั้นหลายคนยังพยายามสืบค้นหาข้อมูลเรื่องรายได้เงินเดือน ครู หรือ ผอ คนนี้ มีปัญหาทางด้านการเงินหรือเปล่า ถึงต้องมาปล้นทอง ทำไมไม่หาทางหาเงินด้วยวิธีอื่น อย่างไรก็ตามมีการเปิดฐานเงินเดือนครู ในตำแหน่ง ผอ.โรงเรียน เป็นข้าราชการระดับชำนาญการ สังกัด สพป.สิงห์บุรี ข้อมูลการศึกษาจบระดับปริญญาโท ระดับชั้นที่ทำการสอนคือประถมศึกษา กลุ่มสาระศึกษา สุขศึกษา พละศึกษา รายได้ เงินเดือน ค่าตำแหน่ง มีเหลือเกินเหลือใช้แน่นอน อย่างต่ำๆ ก็ประมาณ 4-5 หมื่นบาทต่อเดือนแล้ว ใช้ชีวิตอยู่ ต่างจังหวัดเรียกว่าระดับหรูได้เลย

 

ทั้งนี้ต้องรอการออกมาเคลียร์หลายประเด็นที่หลายคนสงสัย โดยเฉพาะแรงจูงใจ และทำไมถึงต้องยิงหลายชีวิต อย่างโหดร้าย ชนิดที่ไม่เคยมีคดีไหนที่โจรปล้นทองจะกล้าทำแบบนี้มาก่อน ยิ่งมารู้ทีหลังว่า ผู้ร้ายไม่ใช่คนระดับตาสีตาสาธรรมดา ยิ่งทำให้ชาวโซเซียล สงสัยมาก