เปิดชีวิตสุดสงสาร ครูปอย ภรรยา ผอ. กอล์ฟ เคยฐานะดีก่อนโดนแฟนเก่าหลอกจนหมดตัว

เปิดชีวิตสุดน่าสงสาร ครูปอย ภรรยา ผอ. กอล์ฟ เคยฐานะดีก่อนโดนแฟนเก่าหลอกจนหมดตัว

เพื่อนสนิทของ ครูปอย ภรรยาของ ผอ กอล์ฟ ผู้ก่อเหตุชิงทอง ที่ลพบุรี ได้ออกมาเผยว่า  ครูปอย นั้นเป็นคนที่รักสามีมาก และเดิมที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นคนที่เรียกว่า มีฐานะร่ำรวยคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่เธอกลับโดนแฟนเก่าที่รักมากคนนั้นปลอกลอกจนหมดตัว โดยทางเพื่อนของครูปอย บอกต่อว่าเมื่อเช้ายังมาสอนปกติ แต่พอทราบข่าวก็รีบเดินทางกลับบ้าน และเรียกเพื่อนมาหา แตพอเพื่อนไปถึงบ้านก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมไปสอบสวนแล้ว

Loading...

เพื่อนสนิทครูปอยยังบอกว่า ครูปอย รักแฟน ผอ กอล์ฟ มากใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขไปเที่ยวกัน ไปไหนกัน และไมได้ใช้ชีวิตหรูหราตามที่มีข่าวออกมา  โดยเพื่อนสนิทไม่เคยทราบหรือรับรู้มาก่อนเลยว่า ผอ กอล์ฟ นั้นมีปัญหาเรื่องเงินหรือหนี้สิน เพราะตามหลักแล้ว ข้าราชการครูก็สามารถเบิกหรืกกู้ยืมได้

ส่วนการใช้ชีวิตสมรสหลังแต่งงานกันทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ มีคอยไปรับไปส่งไปมหากัน เพราะต่างฝ่ายอยู่บ้านของพ่อแม่ตัวเองโดยทั้งสองดูเป็นคนที่กตัญญูกับพ่อแม่มาก เพราะฝ่าย ผอ กอล์ฟ ก็ยังดูแลญาติผู้ใหญ่ที่ปว่ยติดเตียงอยู่

ตอนนี้หลายคนเป็นห่วงความรู้สึกของ ครูปอยมากเพราะเธอรัก ผอ กอล์ฟ มาก ซึ่งในอดีตอย่างทีเคยบอกว่า ว่าครูปอยรักใครรักมาก เธอเคยมีแฟนหนุ่นมาก่อนแล้วคบกันแต่โดนผู้ชายคนนั้นหลอกจนหมดตัว หลังจากนั้นก็มาคบกับ ผอ กอล์ฟ และใช้ชีวิตปกติแต่งงานกันสร้างครอบครัวด้วยกัน ไม่คิดวาจะมีวันนี้เกิดขึ้น ซึงบางกระแสบอกว่า ผอ กอล์ฟ ติดหนี้พนันบอล มีปัญหาเรื่องเงิน แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

เปิดรายได้เงินเดือน ผอ กอล์ฟ บอกเลยว่าอิจฉามาก คนนี้คือ คนร้าย ชิงทอง”ผอ.กอล์ฟ นายประสิทธิชัย เขาแก้วจบโท เมียสวย การศึกษาดี ชีวิตหรูเป็นถึง ผอ.โรงเรียน เป็นข้าราชการระดับชำนาญการ สังกัด สพป.สิงห์บุรี ข้อมูลการศึกษาจบระดับปริญญาโท ระดับชั้นที่ทำการสอนคือประถมศึกษา กลุ่มสาระศึกษา สุขศึกษา พละศึกษา

จากข้อมูลดังกล่าวมีหลายคนสงสัยว่า ทำไมหน้าทีการงานดีขนาดนี้ ถึงลงมือชิงทองและตามการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาก็ต้องการทองไม่ได้มีจุดมุ่งหมายอะไรตามทีมีข่าวนำเสนอก่อนหน้า นอกจากนั้นยังมีการสืบสาวราวเรื่องลึกลงไปถึงหน้าที่การงาน ประวัติทางการศึกษาต่างๆ ล้วนพบว่า ผอ กอล์ฟ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว นั้น มีโพรไฟล์ดีหมดทุกอย่าง พ่อแม่รับราชการ ตำรวจครู  ชีวิตคู่มีความสุขมาก ภรรยาก็สวย หลายคนก็สงสัยว่า แค่ชิงทองเองเรอ

นอกจากนั้นหลายคนยังพยายามสืบค้นหาข้อมูลเรื่องรายได้เงินเดือน ครู หรือ ผอ คนนี้ มีปัญหาทางด้านการเงินหรือเปล่า ถึงต้องมาปล้นทอง ทำไมไม่หาทางหาเงินด้วยวิธีอื่น อย่างไรก็ตามมีการเปิดฐานเงินเดือนครู ในตำแหน่ง ผอ.โรงเรียน เป็นข้าราชการระดับชำนาญการ สังกัด สพป.สิงห์บุรี ข้อมูลการศึกษาจบระดับปริญญาโท ระดับชั้นที่ทำการสอนคือประถมศึกษา กลุ่มสาระศึกษา สุขศึกษา พละศึกษา รายได้ เงินเดือน ค่าตำแหน่ง มีเหลือเกินเหลือใช้แน่นอน อย่างต่ำๆ ก็ประมาณ 4-5 หมื่นบาทต่อเดือนแล้ว ใช้ชีวิตอยู่ ต่างจังหวัดเรียกว่าระดับหรูได้เลย

ทั้งนี้ต้องรอการออกมาเคลียร์หลายประเด็นที่หลายคนสงสัย โดยเฉพาะแรงจูงใจ และทำไมถึงต้องยิงหลายชีวิต อย่างโหดร้าย ชนิดที่ไม่เคยมีคดีไหนที่โจรปล้นทองจะกล้าทำแบบนี้มาก่อน ยิ่งมารู้ทีหลังว่า ผู้ร้ายไม่ใช่คนระดับตาสีตาสาธรรมดา ยิ่งทำให้ชาวโซเซียล สงสัยมาก