ปล่อยโป๊ะแตกครั้งใหญ่ ชาวเน็ตลั่นมีพิรุธ ผอ กอล์ฟ ปล่อยหลักฐานสำคัญในรูปโพรไฟล์

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา


ล่าสุดนี้นักสืบโซเชียลได้ขุดคุ้ยลงเท้าที่มันตรงกับวินาทีตอนปล้นร้านทองลพบุรีเป็นอย่างมาก ทั้งนั้นทั้งนี้ชาวเน็ตจำนวนมากมายยังขุดภาพความหรูหราของโจรคนดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าดีกรีของโจรคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะขนาดบ้านนั้นยังมีเรือหรูคันงามจอดอยู่ในบ้าน ทั้งนั้นทั้งนี้ถ้าเดินท่าทางยังขุดพบว่ามันคล้ายกันเป็นอย่างมากรวมไปถึงท่าทางการยืนมันตรงกับตอนที่ไปปล้นร้านทองมากเลยจริง ๆ โดยได้มีเพจดังได้นำมาเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ จนสันนิษฐานได้ว่าหลักฐานทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นที่ยืนยันว่าเขาคนนี้นั้นน่าจะเป็นคนที่ปล้นร้านทองแน่นอน เอาเป็นว่าภาพดังกล่าวนั้นจะตรงมากแค่ไหนไปชมกัน

Loading...

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี เป็นผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพ แต่อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติมว่ามีเหตุจูงใจอย่างไร ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามครูคนสนิทในโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ผอ. เพิ่งสอบผ่านและย้ายมาเป็น ผอ.ที่สิงห์บุรี เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่เดิมนายประสิทธิชัย เป็นคนลพบุรี และสอนอยู่ที่ จ.ลพบุรี เพิ่งสอบได้และย้ายมา


เท่าที่รู้จักเป็นคนหนุ่มที่เหมือนวัยรุ่นๆ เป็นคนอัธยาศัยดี สนิทกับคนง่าย บางครั้งก็เหมือนอ่อนน้อม แต่บางครั้งพูดก็ไม่ฟัง เท่าที่รู้จักก็เคยทราบว่าเป็นคนชอบเล่นปืนมีปืนติดกล้อง ปืนเก็บเสียง โดย ผอ.เคยเอาปืนติดกล้องแบบอัดลมมายิงนกเล่นที่โรงเรียนอยู่บางครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบบิ๊กไบก์ มีรถจักรยานยนต์หลายคัน “หลังเกิดเหตุปล้นทองไม่เคยคุยกันในเรื่องนี้เลย ตกใจมากและยังไม่เชื่อว่าจะเป็นแกจริงๆ อยากขอรอฟังตำรวจก่อน จะเป็นไปได้อย่างนั้นเลยเหรอ เมื่อวานนี้ผมยังเจอแกซ้อนท้ายรถจักยานยนต์ภารโรงออกไปจากโรงเรียนยังโบกมือให้กันอยู่เลย ส่วนแฟนแกอยู่ที่ลพบุรี ก็เพิ่งมาหาแกเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ผมยังไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นแกได้”