เจอทองแล้ว ไม่ใช่จุดที่ ผอ กอล์ฟ บอกให้เจ้าหน้าที่ไปงม งานนี้อาจมีเอี่ยวคนอื่น

โจรลวงหลายจุดล่าสุด เจ้าหน้าที่ตรวจพบทองคำของกลาง โดยพบซุกซ่อนอยู่ในบ้านของพ่อ ผอ.กอล์ฟซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าทองรูปพรรณนั้นมีน้ำหนักครบ 28 บาท ตามที่ผอ.กอล์ฟปล้นไปหรือไม่รอภาพทองและความชัดเจน ทันทีเจอทอง เจ้าหน้าที่เริ่มคิดต่อว่า จริงเรอที่ไม่มีใครรู้ใครเห็น เพราะขนาด ผอ ยังไม่ยอมพูดความจริง ถึงซ่อนทอง จนเจ้าหน้าที่ต้องหาจนที่บ้านพ่อของ ผอ กอล์ฟ งานนี้บอกเลยว่า ต้องมีการสืบหาอะไรเพิ่มเติมแน่นอน เพราะระดับ ผอ ที่จบสูงปริญญาโท เขาต้องคิดเตรียมการณ์อะไรหลายอย่างไว้แล้ว

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อน เลยจ้า สำหรับ ผอ กอล์ฟ หรือนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ โรงเรียนแห่งหนึ่งในสิงห์บุรี เป็นผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพเรียบร้อยแล้ว ส่วนแฟนสาวก็ได้โพสต์ภาพ นายประสิทธิชัยกำลังทำกิจกรรมในโรงเรียนแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 16 ม.ค. เหมือนเป็นปกติ โดยในเฟซบุ๊กของทั้งสองคน ยังมีการโพสต์รูปจำนวนมาก เช่น รูปภาพกับรถหรูสปอร์ตเปิดประทุน ยี่ห้อหนึ่ง รวมถึงเรือยอร์ช หรือจะเป็นรูปถ่ายกับนาฬิกาแบรนด์ดัง

Loading...

สำหรับนายประสิทธิชัย จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาโท ด้านบริหารการศึกษา และเพิ่งสอบเลื่อนเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนได้เมื่อเดือน มีนาคม 2562 ด้านครูคนสนิทในโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ผอ เพิ่งสอบผ่านและย้ายมาเป็น ผอ.ฃที่สิงห์บุรี เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่เดิมนายประสิทธิชัย เป็นคนลพบุรี และสอนอยู่ที่ จ ลพบุรี เพิ่งสอบได้และย้ายมา เท่าที่รู้จักเป็นคนหนุ่มที่เหมือนวัยรุ่นๆ เป็นดี สนิทกับคนง่าย บางครั้งก็เหมือนอ่อนน้อม แต่บางครั้งพูดก็ไม่ฟัง นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบบิ๊กไบค์ มีรถหลายคัน/สวยหรู ชีวิตดี