เปิดคำพูดสุดท้ายก่อนยิง 3 ชีวิตดับ ผอ กอล์ฟ พูดเองจากปาก ได้ยินแล้วสุดสะเทือนใจ

จากคดีสะเทือนขวัญ ปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสิงห์บุรี เป็นข้าราชการครู เพื่อสอบปากคำในเซฟเฮ้าส์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบล่าสุดพบเหตุจูงใจแล้วโดย มีรายงานว่า พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง แสดงความชื่นชมตำรวจ และ มั่นใจว่า คดีโจรปล้นทองลพบุรี


งานนี้ ไม่มีจับแพะ เนื่องจากรับรายงานว่า คนร้ายที่ถูกจับกุมได้ ให้การสารภาพแล้วติดพนันและผู้หญิง ล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. อยู่ระหว่างเข้าสอบปากคำ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหาตามหม่ยจับเพิ่มเติม แหล่งข่าวระบุว่า ผู้อำนวยการเริ่มเครียดจัดและขอยื่นสิทธิ์เรียกทนายความ ส่วนในโซเชียล เริ่มมีการเผยแพร่ภาพจากเฟสบุ็คของคนร้าย ซึ่งเป็นผอ.รร. พาแฟนสาวเที่ยววันเด็ก หลังจากที่ก่อเหตุเพียงวันเดียว ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Loading...

เปิดคำสารภาพทำไมยิงคน เสียชีวิต ผอ กอล์ฟ  โดยเจ้าบอกว่า มีปัญหาส่วนตัวเรื่องเงิน การเงินมีปัญหาถึงได้ตัดสินใจมาปล้น  ถามว่าทำไมถึงลงมือยังคนอื่น จนมีการเสียชีวิตเกิดขึ้น เพราะแค่มาปล้นขู่ ก็ไม่มีใครกล้า ผอ กอล์ฟ บอกว่า ยิงเพื่อเปิดทาง ตั้งใจยิง รปภ เพื่อเปิดทาง ส่วนเด็กที่ยิงไปโดน ผมไม่เห็น กระสุนปืนน่าจะแฉลบไปโดนเอง  แล้วทำไมถึงต้องยิงพนักงานร้านทอง ที่ชื่อกวาง เจ้าตัวบอกว่า ปืนจ่อไปทางนั้นถุงมือมันไปขัดกับไกปืน มันเลยกด