เผยภาพหลักฐานชิ้นใหญ่ ผอ กอล์ฟ เคยควงภรรยาไปร้านทอง ก่อนปีใหม่

หลักฐานสำคัญ ผอ.กอล์ฟเคยไปร้านทอง ก่อนก่อเหตุภายหลังการจับกุม นายประสิทธิชัย หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาโจรชิงทองลพบุรีให้การรับสารภาพว่า แรงจูงใจของการก่อเหตุมาจากเรื่องปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องเงิน โดยวางแผนประมาณ 2-3 วันล่าสุด ก็มีภาพจากวงจรปิด เห็น ผอ.กอล์ฟ และภรรยา ปรากฎที่ร้านทองออโรร่า จ.ลพบุรี (ที่เกิดเหตุ) เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2019 ซึ่งตรงกับวันเกิดของ ผอ.กอล์ฟเป็นส่วนหนึ่งในหลักฐานสำคัญนำไปสู่การจับกุมตัว

ภรรยา ผอ.กอล์ฟ สงสัยสามีปล้นร้านทองตั้งแต่วันแรก ๆ รถก็คันเดียวกัน จนตำรวจเรียกไปสอบ  จากคดีสะเทือนขวัญ ปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสิงห์บุรี เป็นข้าราชการครู เพื่อสอบปากคำในเซฟเฮ้าส์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ

Loading...

ล่าสุดรายการโหนกระแสได้ให้สัมภาษณ์ นายเอ นามสมมุติ เพื่อนสนิทของโจรปล้นทอง ฆ่า 3 ศพ ผอ. กอล์ฟ โดยมีความเชื่อมโยงบางสิ่งบางอย่าง ด้วยคุณเอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยืนยันว่ารู้จักกับ ผอ. กอล์ฟ ตอนนี้รู้สึกตกใจมาก เพราะดูข่าวตอนแรกก็รู้สึกว่าน้องเขาคนนี้นั้นมีลักษณะแบบนี้เลย จากการที่รู้จักไม่รู้ว่าเขานั้นไม่ทราบจริงๆว่าเป็นคนชอบยิงปืน แต่ที่รู้กันกันเพราะเขานั้นเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากกว่า


โดยส่วนตัวไม่เคยเห็นเขายิงปืน ถ้าไม่เชื่อเลยว่าเป็นเขา โดยประเด็นหนึ่งที่ทำให้รู้ว่าเขาคือคนร้ายดูเหมือนจะเป็นภรรยา ครั้งหนึ่งสงสัยว่าสามีนั้นผู้ต้องสงสัย ตัวในกลุ่มน้องๆเขาพูดมาว่าทางด้านภรรยาและเพื่อนๆ สงสัยว่าจะเป็นเพราะดูแล้วคล้ายมาก โดยครั้งหนึ่งภรรยาได้ถามว่าใช่ไหมทาง ผอ. กอล์ฟ ก็บอกว่าไม่ใช่และหลังจากนั้นก็โดนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นเรียกไปสอบ จริงๆแล้วนั้นทางด้านตำรวจรู้ตัวหมดแล้วรู้ตัวตั้งนานแล้ว เปิดภรรยาของเจ้าตัวก็สงสัยเรื่องรองเท้าเพราะคุ้นเป็นอย่างมาก ไม่เพราะแค่ภรรยาเท่านั้นที่สงสัยกลุ่มเพื่อนก็สงสัยมากเช่นกัน รถมอเตอร์ไซค์ก็ใช้คันเดียวกันฟีโน่สีแดง

ล่าสุดทางตำรวจออกมาแถลงข่าวว่า ผอ กอล์ฟ ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว คนรอบข้างไม่ได้มีส่วนร่วมด้วย และเจ้าตัวประสงค์กับทรัพย์สินนั่นคือทองคำ ตำรวจยังบอกว่าคดีไม่ได้มีอะไรซับซ้อน โจรยิงคนปล้นทอง ไม่ได้มีมูลเหตุอะไรมากไปกว่านี้ ส่วนตัว ผอ กอล์ฟ จะพูดอะไร เขาเองก็มีสิทธิ์ในคำให้การ ส่วนตำรวจจะยึดตามหลักฐานและพยานแวดล้อม