สุดเศร้า รถตู้นักร้องดัง อาม ชุติมา ชนต้นไม้พังยับ คาดหลับใน มีคนเ สี ย ชี วิ ต

เมื่อคืนนอนตี4เกือบตี5ตอนตี5กว่า มีเสียงคนมาเคาะประตู พี่บู้กับฟลุ๊คมาบอกว่าพี่หนึ่งขับรถชนตอนนั้นพี่หนึ่งไม่มีสติแล้ว แต่เราไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยิน รีบเก็บของออกจากโรงแรม6โมงครึ่ง ไปจุดเกิดเหตุ8โมงระหว่างทางมีสายโทรเข้าตลอด ทั้งญาติพี่น้องจองพี่หนึ่ง ทั้งคนรู้จักรวมถึงเจ้าหน้าที่และคนที่เห็นเหตุการณ์  โทรหาพี่จิมและทุกคนในรถไม่ขาดสาย เราก็ภาวนาให้พี่หนึ่งปลอดภัย ในใจไม่เชื่ออะไรทั้งสิ้นคิดแค่ว่าพี่หนึ่งคงแค่สลบไป ถ้าไปถึงจะด่าให้เลย

ทำไมถึงไม่พักผ่อน ทำไมถึงฝืนร่างกาย ทำไมถึงไม่นอนก่อนยังไงพรุ่งนี้ค่อยไปหาแฟนก็ได้ ????ไปได้แค่ครึ่งทาง มีสายโทรเข้าบอกพี่หนึ่งไปสบายแล้วน่ะมันจุกในใจมันพูดไม่ออก ไม่เร็วเกินไป มันไม่จริงใช่ไหม พยายามกลั้นน้ำตาไว้ เพราะยังไงก็ไม่เชื่อ แต่พอไปเจอสภาพรถตู้ มันเป็นภาพที่ติดตามาก สภาพของรถคือแทบจำไม่ได้ว่านี้คือรถของเรา

Loading...

ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ อามยังไม่ได้นอนเดินเรื่อง ทำธุระทั้งวัน ไหนจะไปโรงพักไปโรงพยาบาลช่วงบ่ายต้องไปถ่าย Cover 2เพลง เพราะได้นัดคิวทีมถ่ายไว้แล้ว ถึงจะไม่เรี่ยวแรงที่จะถ่าย แต่เราก็ทำหน้าที่ให้เต็มที่ ตอนนี้พยายามข่มตานอนแต่มันหลับไม่ลงจริงๆในใจมันมีเรื่องราวให้คิดเต็มไปหมด เราต้องแก้ปัญหาทั้งหมดให้ได้ รถพัง เครื่องดนตรีทุกอย่างทุกชิ้นพังยังซื้อใหม่ได้ แต่ชีวิตคนหนึ่งคน มันซื้อไม่ได้ เลิกงานวันนี้จะไปบึงกาฬก่อน พาทีมงานทุกคนไปหาพี่หนึ่ง

ก่อนจะไม่ได้เจอกันอีกตลอดไป เสร็จก็เดินทางไปงานที่ กทม. แล้ว25บินตี5 ไปหาดใหญ่แล้วไปมาเลเซีย เหนื่อยหน่อยน่ะทีมงานทุกคนสู้ๆน่ะ อย่าทิ้งกันไปไหนน่ะ เรามีกันแค่นี้เราต้องสู้ไปด้วยกัน สุดท้ายนี้อยากบอกว่าพี่หนึ่งไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยน่ะ
หลับให้สบาย พี่จะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไป

“อาม ชุติมา”สุดช็อค!เมื่อ 1 ในทีมงานชื่อ “พี่หนึ่ง”ขับรถประสบอุบัติพุ่งชนต้นไม้อย่างจัง เมื่อช่วงเช้ามืด(23 ม.ค.) บริเวณบ้านทุ่ง-บ.คำเจริญ ต.หนองแปน อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร สภาพด้านหน้ารถตู้ยุบเสียหายยับ จนเสียชีวิต หลังรู้ข่าว “อาม”โพสต์อาลัย ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครทั้งสิ้น ยกย่อง”พี่หนึ่ง”ทำหน้าที่อย่างดีจนวินาทีสุดท้าย

“เป็นหยังต้องเป็นแบบนี้ว่ะ มันเร็วไปไหม สิ่งที่กลัวที่สุด สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร ทำไมต้องเกิดขึ้นกับคนในวง พี่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดจนวินาทีสุดท้าย “ขณะที่พวกเราทำการแสดงเสร็จ พี่หนึ่งขับรถไปส่งนักดนตรีทุกคนจนถึงบ้านอย่างปลอดภัย จากสกลนคร – บึงกาฬ แล้วเดินทางไปหาแฟนสาวคนเดียวทั้งๆที่เลิกงานมาเหนื่อยๆ และยังไม่ได้นอน

“แต่ด้วยความที่คิดถึงแฟน อาชีพนักดนตรีเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไม่ค่อยได้เจอกันถ้ามีเวลาว่างหรือเล่นใกล้บ้าน นั่นคือโอกาสเดียวที่จะได้เจอหน้าคนรัก ระหว่างเดินทาง ได้โทรหาแฟนและค้างสายไว้ตลอด “จนกระทั่งเกิดเหตุ พี่หนึ่งได้เกิดอาการหลับในและรถได้พุ่งชนกับต้นไม้ เจ้าหน้าที่พยามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ก็ยื้อลมหายใจไว้ได้เพียงเท่านี้ ไม่มีใครรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า และไม่มีใครอยากให้เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น #ความรักอันยิ่งใหญ่RIP #อ้ายหนึ่ง จุ๊กกรู๊”

ซึ่งทีมงานคนสนิท “อาม”ได้เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “พอน้องอามรู้ข่าว ก็ช็อคครับ ยังไม่มีการพูดอะไรมาก แต่ทางผู้ใหญ่อาจจะคุยกันแล้วเรื่องการช่วยเหลือเยียวยา ตอนนี้น้องอามยังทำใจไม่ได้ เมื่อวานอัดรายการเสร็จก็รีบบินไปเล่นงานต่อทันทีครับ” โดยมีแฟนคลับ คนในวงการเพลง ได้โพสต์แสดงความเสียใจ อาลัยกับผู้เสียชีวิตจำนวนมาก พร้อมส่งกำลังใจให้ “อาม ชุติมา”และทีมงานทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไป”ข่าวลูกทุ่ง”ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต มาณที่นี่ด้วย Cr.อาม ชุติมา