โป๊ะแตก! ผอ.กอล์ฟ วางแผนปล้นข้ามปี ดูลาดเลาวันพฤหัส และ ปล้นวันพฤหัส เวลาใกล้เคียงกัน

จากกรณี นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาฆ่า 3 ศพ ชิงทรัพย์ร้านทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 ก่อนจะถูกจับกุมตัวได้แล้วนั้น เบื้องต้นพบว่า แรงจูงใจเกิดจากปัญหาส่วนตัวนั้น ล่าสุดเพจดังสืบข่าวได้เผยว่า ผอ.กอล์ฟอาจจะวางแผงปล้นข้ามปี โดยล่าสุดเพจดังกล่าวได้ให้ข้อมูลว่าวางแผนปล้นข้ามปี!!

เป็นตามที่เคยคาดการณ์ไว้ โจรรายนี้มาดูลาดเลาวันพฤหัส และ ปล้นวันพฤหัส เวลาใกล้เคียงกัน วันเกิด 26ธันวา 62 ตื่นมาตี5.10น. ภรรยาโพส “ของขวัญที่พี่อยากได้ …ก็จดให้ตั้งแต่ก่อนแต่งและเน๊อะ” (แอดว่าคำพูดเหมือนมีนัยยะสำคัญ) ตกเย็น 18.05 น.พาภรรยาไปซื้อทองที่ร้านโรบินสัน ที่สำคัญมันคือวัน พฤหัส ตรงกันกับวันที่ปล้น คือพฤหัสเหมือนกัน นั่นแสดงว่า

Loading...

โจรรายนี้มีแผนอยู่ในใจแล้ว และต้องการมาดูลาดเลา เหตุการณ์วันนั้น เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง คนร้ายและภรรยาได้ซื้อทองหรือไม่ มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่พอใจกันถึงขนาดโกรธแค้นกันหรือไม่ ต้องรอทางเจ้าหน้าที่สอบสวน แต่เท่าที่ดูสีหน้า โจรรายนี้ ยืนกอดอกใบหน้าดูเคร่งเครียด

เหมือน กำลังมีปัญหาอะไรสักอยส่าง พฤหัส ที่ 9 ปล้น / เสาร์ที่ 11 วันเด็ก พาภรรยาไปชิว หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตปกติ ขัดแย้งกับคำให้การว่าต้องการจะเข้ามอบตัว การนำทองไปซ่อน แล้วหลอกเจ้าหน้าที่ว่านำไปโยนทิ้งน้ำ ก็บ่งบอกเจตนาแล้วว่า ต้องการที่จะเก็บทองไว้ แต่แผนการปล้นครั้งนี้

จะทำคนเดียว หรือมีคนร่วมคิดและวางแผนด้วยหรือไม่ เราชาวโคนันทุกคน ต้องรอกันต่อไป เพราะเจ้าหน้าที่ไม่ได้เชื่อคำพูดของโจรอยู่แล้ว การที่ให้โจรรายนี้โฟนอิน ก็เพื่อต้องการหลักฐานคำพูดของมันเท่านั้น ทุกครั้งที่พูดที่ให้การ มันจะอยู่ในสำนวน นำมาวิเคราะห์ต่อไป คนโกหกจะพูดไม่เหมือนกันสักครั้ง เพราะจำไม่ได้ว่า โกหกอะไรไปบ้าง