เผย สาเหตุที่ ผอ กอล์ฟ ไปงานศ พ น้องกวาง พนักงานขายทอง ที่โดนยิง

จากคดีสะเทือนขวัญ โจรปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ที่แท้เป็นถึง ผอ.รร. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ไปสอบปากคำ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ เบื้องต้นสารภาพว่า หลังก่อเหตุทิ้งทองลงในแม่น้ำ และรับสารภาพในสิ่งที่ทำ ล่าสุดสำนักข่าวดัง มีการเปิดเผยภาพวงจรปิด


นายประสิทธิชัย เขาแก้ว พาภรรยาเดินทางไปที่ร้านทองในห้างลพบุรีที่ก่อเหตุ เวลาในกล้องระบุว่า เวลา 18.08 น. วันที่ 26 ธ.ค.62 โดยกล้องวงจรปิดของร้านสามารถจับภาพได้ในจังหวะที่นายประสิทธิชัย มายืนดู โดยมีน้องกวาง ธิดารัตน์ ทองทิพย์ พนักงานร้านทอง เหยื่อกระสุนนายประสิทธิชัย เป็นผู้ขายอยู่ในขณะนั้น ทั้งนี้ นายประสิทธิชัย ได้กล่าวในการสอบปากคำว่า ได้วางแผนล่วงหน้าก่อนก่อเหตุ 2-3 วัน อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ได้ปักใจเชื่อคำสารภาพและตั้งข้อหาตามพยานหลักฐาน

จากข่าวที่ออกมา เผยว่า ผอ กอลฺ์ฟ ยังเคยไปงานศพของน้องกวาง และมอบเงินทำบุญให้ 2000 ซึ่งหลายคนตั้งสังเกตุว่า ทำไม ผอ กอล์ฟ ถึงไปงานทั้งๆที่เจ้าตัวกับ น้องกวาง ไม่ได้รู้จักหรือสนิมสนมกัน แต่จากภาพที่ออกมาทางสื่อกล้องวงจรปิด เห็นว่า ผอ กอล์ฟ กับภรรยา ครูปอย เคยไปซื้อมองที่ห้างโรบินสัน และมีการพูดคุยหรือคนรู้จักกัน แต่รู้จักันในระดับคนซื้อคนขายทอง พนักงานกับลูกค้า พอทราบข่าวเลยไปร่วมงานเพื่อตีเนียนทำให้สถานการณ์ดูปกติไม่มีใครสงสัย แต่หารู้ไม่ที่แท้ ผอ นี่แหละกับเป็นคนลงมือ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับด่าว่าจิตใจช่างเลือดเย็นอะไรเพียงนี้ 

Loading...

เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้นั้นเจ้าหน้าที่สามารถจับตัวคนร้ายชิงทองที่จังหวัดลพบุรีได้แล้วแต่เรื่องที่เจ็บปวดไม่มีวันจางหายของผู้เสียชีวิตอย่างน.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือ กวาง วัย 31 ปี พนักงานร้านทอง หนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ถูก ผอ.กอล์ฟ ประสิทธิชัย เขาแก้ว ใช้ปืนบุกเดี่ยวยิงถึง 4 นัด ชิงทอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี ความสูญเสียยังคงอยู่ ล่าสุด นายชัลวาลย์ มังวงษ์ อายุ 29 ปี สามีของกวาง โพสต์สุดเศร้าว่า “22 ม.ค.63 วันนี้ของทุกปีเป็นครบรอบ 10 ปี


ที่เราได้ใช้ขีวิตอยู่ร่วมกันมา ตลอด9ปีที่ผ่านมาในวันครบรอบเรานั้น จะมีเธอคนที่รักอยู่เคียงข้าง จะบอกรักและให้สัญญาใจกันว่า “เราจะดูแลซึ่งกันและกันตลอดไป” และจะมีคำพูดคำสั้นๆที่ออกมาจากปากเธอคนนี้ว่า “นู๋รักป๊านะ”