แม่ยายพูดถึง ผอ กอล์ฟ นั่งดูพิธีกร คุณ พุทธและจิตดี รายงานข่าวข่าวโจรปล้นทองทุกวัน

ความคืบหน้าล่าสุด เหตุการณ์โจรชิงทองที่ลพบุรี ซึ่งตอนนี้ ตำรวจสามารถจับกุมตัว ผอ.กอล์ฟ หรือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว พร้อมของกลางคือ สร้อยคอทองคำ ได้แล้ว (อ่านเพิ่มเติม พบแล้ว ! ทองของกลางซุกบ้านเมีย หลัง โจรชิงทองลพบุรี หลอกตำรวจดำน้ำหา)

ล่าสุด สื่อดังรายงานว่า นางสร้อย (นามสมมติ) แม่ยายของผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนคาดไม่ถึงเลยว่า ผอ.กอล์ฟ จะเป็นโจรชิงทองที่ลพบุรี ตนเครียดมาก ช็อกมาก ตอนที่ตนดูข่าวโจรชิงทอง ตนก็ยังสาปแช่งโจรชิงทองอยู่เลย อีกทั้ง ผอ.กอล์ฟ ก็นั่งด้วยกันตรงนั้นด้วย แต่เขาดูข่าวเขาก็เฉย ๆ ตนไม่เคยคิด ว่า ผอ.กอล์ฟ จะเป็นคนแบบนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ผอ.กอล์ฟ เป็นคนดีจนถึงวินาทีสุดท้าย

Loading...

เมื่อคืนนี้ ผอ.กอล์ฟ ยังนั่งแกะปูให้ตนกิน เสื้อผ้าของตนเขาก็รีดให้ ส่วนเรื่องขานั้น ผอ.กอล์ฟ เคยผ่าตัดที่ขามาจริง ตนเห็นข่าวก็แซวเขาเล่น ๆ ว่า “ใช่เราหรือเปล่า” ซึ่ง ผอ.กอล์ฟ ตอบกลับมาว่า “ใครจะเอาอนาคตไปแลกล่ะแม่” ตอนวันที่ 9 ในวันเกิดเหตุ ผอ.กอล์ฟ ก็กลับมาบ้านปกติ ส่วนมอเตอร์ไซค์ฟีโน่ ก็มีกุญแจเสียบคาไว้ ใครอยากใช้ก็ใช้ เป็นรถที่บ้านใช้อยู่ “คนดีอะ ใครจะคิดว่าเป็นคนชั่ว ถึงจะเป็นลูกเขยก็รักเขาเหมือนลูก เขาก็นอบน้อม ออกจากบ้านไหว้แม่ทุกวัน กลับมาบ้าน ไหว้แม่ทุกวัน”

ซึ่งจะมีพล.ต.อ.จักรทิพย์ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นผู้แถลงข่าวด้วยตนเอง ระหว่างนำตัวเดินไปขึ้นรถตู้ ผู้ต้องหายังคงมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ยอมตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที ปรากฏเจ้าหน้าที่ก็ควบคุมตัวนายประสิทธิชัยกลับมาที่กองปราบฯ พร้อมระบุว่าคำสั่งผิดพลาด

ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาขึ้นไปบนยังสำนักงานของพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. เพื่อทำบันทึกและสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมี พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป.และพ.ต.อ.วิจักข์ ตารมย์ ผกก.สสน.บก.ป.เป็นผู้ทำการสอบสวน ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง ภายหลังเจ้าหน้าที่นำตัวนายประสิทธิชัยจากจ.ลพบุรี ส่งตัวมาคุมขังที่กองปราบ โดยมีรายงานว่า ตลอดทั้งคืนนายประสิทธิชัยมีอาการเครียดเพียงเล็กน้อย แต่ก็สามารถนอนหลับและรับประทานอาหารเช้าได้ตามปกติ และไม่ได้เรียกร้องใดๆ เป็นพิเศษต่อเจ้าหน้าที่อีกด้วย