ผอ กอล์ฟ เคยมีลูกแฝดกับ ภรรยา แต่มีเรื่องน่าเศร้าเกิดขึ้นเสียก่อน

เป็นคดีที่มีคนรอติดตามจำนวนมากแม้จะมีการคลีคลายคดีไปแล้ว หลัง ผอ กอล์ฟ หรือนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี โดนจับในคดีปล้นชิงทองพร้อมกับยิงปืนกราดใส่ จนมีผู้เสียชีวิตด้วยกัน 3 รายและบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก คดีสะเทือนขวัญนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศเรามาก่อน เพราะส่วนใหญ่แค่ปล้นชิงทอง แต่การกราดยิงกลางห้างที่มีผู้คนผลุกผ่านถือว่าคนร้ายอุกอาจมาก

Loading...

โดนจับแล้วพร้อมยอมรับสารภาพก่อเหตุทุกอย่างตามข้อกล่าวหา แต่ก็มีหลายอย่างที่แฝงไว้ซึ่งปริศนาโดยเฉพาะเกี่ยวกับมูลเหตุ จูงใจก่อการปล้นครั้งนี้ ทำให้มีหลายสำนักข่าวตามสืบข้อมูลงลึกภาพพื้นที่อย่างดุเดือดเพื่อไขคำตอบหรือนำสิ่งที่หลายคนสงสัยมาคลี่คลาย ยิ่งปมเรื่องชีวิตของ ผอ กอล์ฟ และภรรยา ครูปอย มีหลายกระแสออกมาเยอะมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเรื่องของความสัมพันธ์ รวมถึงคลิปลับต่างๆ ที่เผยว่ามีการส่งต่อในโลกโซเซียล

ล่าสุด ทางข่าวสดได้ลงภาคสนามและเจาะลึกข้อมูลบางอย่างมาโดยเฉพาะเรื่องราวชีวิตรักของ ผอ กอล์ฟ นั้น มีการเปิดเผยมาว่า เขาเองได้แต่งงานกับครูปอย แฟนสาว หลังจากที่คบหาชอบพอกัน ด้วยความที่ทำหน้าที่การงานอาชีพเดียวกัน ซึ่งแหล่งข่าวจากข่าวสด ได้เจาะลึกแหล่งข้อมูลใกล้ตัวของ ผอ กอล์ฟ เผยว่า จริงๆแล้ว ผอ กอล์ฟ เคยกำลังจะมีลูก โดยแฟนสาวตอนนั้นกำลังตั้งท้องและคาดว่าเป็นลูกแฝดด้วยนะ แต่โชคไม่ดี ภรรยาของ ผอ ดันแท้ ง ขึ้นมาซะก่อนเมือปลายปีที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าและความสูญเสียสำหรับ ผอ หนุ่มไฟแรงคนนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยกับทางข่าวสด

ส่วนกระแสข่าวที่มีการออกมาบอกว่า ตอนนี้ครูปอย ได้ลาออกจากอาชีพราชการครู นั้น ยังไม่มีการยืนยันจากปากเจ้าตัวว่าเป็นเรื่องจริงแต่อย่างได หลังมีหลายสำนักข่าวประโคมข่าวเรื่องดังกล่าว แต่บางกระแสจากโซเซียลและแหล่งข่าวคนใกล้ตัวอ้างว่า ครูปอย ยังไม่ได้ลาออก เป็นเพียงแค่การขอเอกสารจากทางราชการเพื่อพักงาน เพราะกระแสตอนนี้ถือว่าหนักหน่วงและรุนแรง ทำให้เจ้าตัวเครียดและอยู่สภาพที่ไม่สามารถสอนหนังสือได้

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่า ทางครูปอย ก็ไม่เคยทราบหรือรับรู้ว่า ผอ กอล์ฟ นั้นเคยมีครอบครัวมาก่อน ส่วนหลังจากที่ปล้นมาแล้ว นั้น แหล่งข่าวบอกว่า ครูปอย เองไม่ได้สังเกตุหรือไม่ได้สงสัย และถามถึงเรื่อง ผอ กอล์ฟ นอนหลับปกติมั้ย หลังจากที่ปล้นมา ครูปอย บอกกับแหล่งข่าวว่า หนูนอนก่อนหนูเหนื่อยหนูหลับ  ผอ กอล์ฟ เขาเป็นคนที่นอนดึกแต่เขาก็ให้สัมภาษณ์ว่าเขานอนไม่ได้ เพราะว่ามันโดนเด็กอะเนอะ ยิงโดนเด็ก