ออกมาเผยเหตุผล ขับรถเก๋งพุ่งชนแล้ว ล่าสุดเตรียมมอบตัวแล้ว

จากกรณีโลกโซเชียลพากันแชร์เหตุการณ์สะเทือนใจ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กเพื่อช่วยกันตามหาคนขับรถเก๋งชนคนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในซอย 6 หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ต.คลองสวนพลู จ.พระนครศรีอยุธยามีภาพวงจรปิดสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน พฤติกรรมคือ ขณะที่รถเก๋งจอดอยู่นิ่ง ๆ ชายผู้เสียชีวิตยืนหันน้ำเข้าบ้านตัวเอง กำลังรดน้ำต้นไม้หน้าบ้าน โดยหันหลังให้กับรถเก๋งคันดังกล่าว จากนั้นรถเก๋งก็ถอยหลังตั้งหลักที่หน้าบ้านตัวเอง ก่อนจะเหยียบด้วยความเร็ว


พุ่งชนชายที่รดน้ำต้นไม้อย่างแรง แล้วขับเลี้ยวออกหมู่บ้านไป ความรุนแรงทำให้ชายรดน้ำต้นไม้ถูกลากกระเด็นไปไกลหลายเมตร และเสียชีวิตคาที่ จากเบาะแสล่าสุดรถคันนี้เป็นชายสูงอายุพร้อมกับเผยใบหน้าให้เห็นครั้งแรกจะเห็นได้ว่าเป็นวอายุเยอะแล้ว โดยรถที่ขับนั่นก็คือป้ายทะเทียน ฆท 6564 กรุงเทพมหานคร

Loading...

จากการออกมาเปิดเผยของครอบครัวผู้เสียชีวิตและเพือนบ้านรอบข้างเปิดใจว่า ทั้งสองไม่เคยมีปัญหาอะไรที่ผิดใจกันรุนแรงเลย เพราะปกติฝ่ายสามีของเธอนั้น ไม่ค่อยได้กลับบ้านประจำ นานๆกลับบ้านมาที อีกอย่างบ้านของผู้ขับรถเก๋งพุ่งชนนั้น ก็เป็นบ้านหลังติดข้างๆกันเลย อยู่ด้วยกันมาไม่เคยมีปัญหากระทบกระทั่งกันเลยนะ เพราะมีอะไรก็ช่วยเหลือเกือ้กูลกัน  คาดว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูปที่ตัดสินทำลงไป โดยปกติ คนขับรถเก๋งมีอาชีพขับวิน แต่วันนั้นอาสาไปขับรถให้บ้านตรงข้าม งานนี้ไม่เชื่อว่าแค่มีปัญหาเรื่องราวตากผ้ามาขวางทางแน่นอน  ล่าสุดมีการเผยออกมาจากญาติฝั่งคนขับว่ากำลังกล่อมให้เข้ามามอบตัว