หมอธี ก้มกราบเท้า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ขอให้ถอนฟ้องคดีหมิ่นประมาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่รัฐสภาเกียกกายนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส ส กทม พรรคพลังประชารัฐ กราบเท้าขอขมา พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยต่อหน้าสื่อมวลชน ขอให้ถอนฟ้องหมิ่นประมาทจากกรณีที่เคยให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน กล่าวหาว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ทุจริตการจัดซื้อจัดจ้างมอเตอร์ไซค์ไทเกอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและบุกรุกพื้นที่ป่า

ทั้งนี้ ก่อนที่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ จะมีการก้มกาบขอโทษได้กล่าวขอโทษด้วยวาจาพร้อมมอบกระเช้าผลไม้เพื่อขอขมา แต่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ไม่ยอม พร้อมระบุว่า ตนเองได้รับความเสียหายจากการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว จึงถามกลับว่า ที่มาขอขมาเพราะต้องการให้ถอนฟ้องใช่หรือไม่ ซึ่งหากต้องการให้ถอนฟ้อง จะต้องกราบเท้าขอโทษ นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ จึงตกลงยินยอม ก้มกราบเท้าพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ต่อหน้าสื่อมวลชน

Loading...

พร้อมกันนี้ นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ได้ประกาศลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว เพราะไม่สามารถร่วมอุดมการกับคนบางคนในพรรคพลังประชารัฐได้ และต้องการที่จะตั้งพรรคการเมืองเอง เพื่อทำการเมืองสร้างสรรค์ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

.