ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว พ่อที่แท้จริงของ น้องธารา ขอโทษที่ปิดบัง

ขอแสดงความยินดีกับชมพู่ ก่อนบ่าย ธัณย์สิตา และ บอย วัชรพงศ์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ที่ได้คลอดน้องธารา ในเช้าวันนี้ 25 มกราคม ที่ผ่านมา โดยบอยได้เผยความรู้สึก พร้อมบอกว่าจะให้ลูกชายใช้นามสกุล สุวัชราธนากิตติ์ ของแม่ เพื่อจะได้สืบทอดนามสกุลนี้ต่อไป

ภาพจาก chompoo konbai วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 นี่ใช่มั้ยคือรักแรกพบที่แท้จริงความรู้สึกของคนพ่อแม่เป็นแบบนี้นี่เอง ต่อจากนี้ แหละตลอดไป หนูจะเป็นที่รักของพ่อและแม่ นี่คือความในใจและความหมายของ ชื่อหนูนะ พ่อตั้งชื่อให้หนูว่ากวินท์ธรรศ ซึ่งแปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าของหนู ท่านเป็นครูสอนภาษาไทยที่แต่งกลอนได้ไพเราะมาก ส่วนนามสกุลใช้ของคุณแม่ของหนู คือ สุวัชราธนากิตติ์

Loading...

ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มนู๋มาตลอด 9 เดือน เพื่อที่หนูจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไป ชื่อเล่น ของหนู คือ ธารา ซึ่งแปลว่า น้ำ หนูจะได้เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นๆ และ เป็นคนที่มีความเยือกเย็นในอารมณ์เปรียบเสมือน สายน้ำ ต่อไปหนูจะต้องเจอและเรียนรู้อะไรๆอีกมากมาย จะเจอทั้งคนดี คนไม่ดี แต่จงรู้ไว้ ไม่ว่าจะก้าวไปแบบไหนในเส้นทางที่หนูเลือก จงตระหนักไว้พ่อกับแม่พร้อมจะอยู่เคียงข้างหนูเสมอ รักจากพ่อและแม่

ล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม พร้อมบอกว่าขอโทษที่ปิดบัง พร้อมทั้งเฉลยพ่อของน้องธารา ที่แท้จริง หลังลูกมาหน้าไม่เหมือนสามี เพราะตาตี่มาก โดยเหตุการณ์ภายในคลิปวีดิโอ เธอนั้นได้อุ้มลูกชายเดินไปหา นักเเสดงหนุ่ม เป้ อารักษ์ ที่เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งเอาใบหน้าของบุตรชายมาเทียบกับหนุ่มเป้ อารักษ์ เเล้วเล่นมุขตลกว่านี่เเหละพ่อของน้องธารา

งานนี้บอกเลยว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย หน้าเหมือนพ่อเป้นี่เอง แม่พู่น่ารักมากเลยอ่ะ พ่อบอยก็น่ารัก ติดตามน้องธาราค่าา