หนุ่มก่อเหตุฆ่ า เ ผ าเพื่อนสาว หลังทนไม่ไหวโดนล้อว่าอ้ ว น

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดเศร้า ที่มีต้นเหตุมาจากเรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องเล็ก อย่างการบูลลี่ผู้อื่น จนทำให้ถึงแก่ชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมชายร่างอ้วน หลังต้องสงสัยเป็นผู้ลงมือกับหญิงสาวแล้วเผาทิ้งอำพรางคดี

ณ เมืองบันยูวังงี ประเทศอินโดนีเซีย จนท.ตำรวจเข้าจับกุมนายอาลี เฮริ สันจายา ชายวัย 27 ปี ผู้ก่อเหตุกับโรซิด้า หญิงสาววัย 18 ปี ที่เป็นเพื่อนร่วมงานของตัวเอง ซึ่งนายอาลีให้การรับสารภาพว่าทำจริง โดยให้เหตุผลว่าทนไม่ได้ ที่ถูกฝ่ายหญิงพูดจาล้อเลียนว่ารูปร่างตนเองอยู่บ่อยครั้ง ทั้งล้อว่าอ้วนอย่างนั้นอย่างนี้ หุ่นเหมือนซูโม่ จนตนเริ่มหมดสิ้นความมั่นใจในตัวเองและนำไปสู่จุดแตกหักเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา

Loading...

พ่อแม่โรซิด้าเริ่มใจคอไม่ดีหลังไม่เห็นลูกสาวกลับบ้านหลังเลิกงาน จึงได้เข้าแจ้งคนหายกับตำรวจ หลังสืบสวนอยู่พักใหญ่ในที่สุดจนท.ก็ได้พบชิ้นส่วนถูกเผาอยู่ในฟาร์มอีกเขตหนึ่งของตัวเมืองบันยูวังงี เมื่อนิติเวชทำการตรวจพิสูจน์และพบว่า ชิ้นส่วนนี้ตรงกับโรซิด้าที่หายไป เจ้าหน้าที่จึงทำการสืบและสามารถจับกุมตัวนายอาลีผู้ก่อเหตุได้ในอีก 4 วันต่อมา

รายงานระบุว่า แม้จะถูกตำรวจเข้าจับกุมมาฝากขังแล้ว นายอาลีหาได้แสดงความรู้สึกผิดใดๆ ทั้งสิ้น มีสีหน้ายิ้มแย้มเรียบเฉยและกินอาหารที่เจ้าหน้าที่เอามาให้อย่างสบายใจ อาลีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งนั่นอาจทำให้เขาต้องโทษสูงสุดของอินโดนีเซียได้ นั่นคือประหารด้วยการยิงเป้า