เผย 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ มีบ้าน มีรถ 1 กุมภาพันธ์

คนเกิดปีจอ ดวงชะตานี้ โบราณท่านว่า ตกยากห้าคราได้ดี สามครั้งมั่งมี ช่วงอายุ 17-27 ใครยังอยู่ในเกณฑ์นี้ให้ระวังตัวให้มาก ชีวิตจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ชีวิตไม่ค่อยจะราบรื่นจะเหนื่อยมาก อยากเตือนให้ให้ระวังตัวให้มาก ด ว งท่านเป็นคนพูดจาแล้วมีเสน่ห์ใครใด้อยู่ใกล้ก็หวั่นไหว ให้ระวังไปผิดลูกผิดเมียผิดผัวใครเข้า ชีวิตจะลำบากเอา หากถูกจับได้จะเป็นเรื่องใหญ่ แต่ภายใน 3 วันนับจากนี้ คุณจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนในเรื่องที่ท่านรอลุ้น รอการอนุมัติกันอยู่ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีสมหวังดั่งใจท่าน แต่หลังวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปจนถึง 16 มีนาคม ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญเก่าที่เคยทำมาจะหนุนนำ ความฝันของหายเช่นรถหาย จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือ คอนโด มีเกณฑ์ได้สมใจ

แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย ด ว งไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำหากเจอตู้บริจากที่มอบเงินนั้นห้แก่เด็กๆ เป็นตู้ที่อยู่ตามห้างหรือร้านหนังสือ ให้ท่านหยอดบริจาคให้เท่ากับอายุท่านจะดีนักแล จะช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งๆไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย

Loading...

คนเกิดปีกุน ดวงชะตานี้ ระวังเรื่องกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ เพราะด ว งชะตาท่านเป็นอริกับผู้ใหญ่ ให้ระวังอย่าเผลอไปปีนเกลียวหรืองัดข้อกับผู้ใหญ่เด็ดขาด เพราะด ว งท่านจะพังเพราะผู้ใหญ่ อย่าคิดว่าตัวเองเก่ง อย่าฝืนชะตาลิขิต ตั้งหมั่นในความดีไว้ อย่าไปมีเรื่องกับใคร เลี่ยงได้เลี่ยง แต่ภายใน 3 วันนับจากนี้ คุณจะได้รับข่าวดีที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวพันกับเอกสารด้านการเงิน เช็คต่างๆ จะเรียบร้อยราบรื่น มีเงินไหลเข้ากระเป๋า แต่หลังวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปจนถึง 1 มีนาคม ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญเก่าที่เคยทำมาจะหนุนนำ สิ่งศักดิสิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือจะบันดาลให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือ คอนโด มีเกณฑ์ได้สมใจ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย ด ว งไม่ดีอย่างใครเขา

แนะนำว่าให้บริจาคเงินสมทบทุนสร้างโรงพยาบาล จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งๆไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมด ว ง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

คนเกิดปีมะแม ดวงชะตานี้มักเชื่อคนง่าย จึงมักทำให้ชีวิตอับจนเพราะความเข้าใจผิด ดังนั้นระวังให้มาก อย่าฟังความจากฝ่ายไหนเพียงข้างเดียว ให้ฟังรอบด้านแล้วมาตกผลึกความคิดเอง ด ว งท่านั้นปัญญาดีไม่น้อยกว่าใครเขาอยู่แล้ว ติดอยู่ตรงหูเบา เชื่อคนง่ายไปหน่อยเท่านั้น หากยังไม่แก้ตัวเองเรื่องนี้ สิ่งนี้จะพาชีวิตท่านเสียศูนย์เสียผู้เสียคนได้เลย แต่ภายใน 3 วันนับจากนี้ คุณจะได้รับข่าวดีจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่เลี้ยงดูท่านมาแต่เล็ก เป็นเรื่องที่ท่านเคยเอื้อนเอ่ยวาจาขอไปเนิ่นนาน จะสมหวังก็ครานี้ แต่หลังวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปจนถึง 16 มีนาคม ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญเก่าที่เคยทำมาจะหนุนนำ คำอธิฐาณแรงกล้าที่เคยไปบยบานไว้จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือ บ้านหลังใหญ่ มีเกณฑ์ได้สมใจ

แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย ด ว งไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าควรไปบริจาคเงินเพื่อร่วมสร้างโบสถ์สร้างวิหารจะดีกับตัวท่านนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งๆไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมด ว ง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

คนเกิดปีเถาะ ดวงชะตานี้ มีเรื่องให้ต้องระวังอย่างมากๆคือ อาจถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด มิตรสหายที่สนิทที่สุด คนใกล้ตัวที่ไว้ใจที่สุด จะไว้ใจใคร ให้ไตร่ตรองให้ดี ให้ถี่ถ้วน และท่านใดที่อายุอยู่ในเกณฑ์ช่วง อายุ 19-31 ปี ชีวิตจะเจออุปสรรคหนัก ทำให้ชีวิตคุณปั่นป่วนไปมากๆเลย หากไม่ตั้งรับไว้ให้ดีคุณอาจเสียศูนย์ไปเลยก็ได้ แต่ภายใน 3 วันนับจากนี้ คุณจะได้รับข่าวดีจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า หากทำงานแล้วก็จะเป็นข่าวดีในเรื่องหน้าที่การงานของตัวท่านเอง หากกำลังศึกษาอยู่ก็จะมีเซอร์ไพรส์จากสถานที่ที่ท่านเรียนและศึกษาอยู่ และแต่หลังวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปจนถึง 1 มีนาคม ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญเก่าที่เคยทำมาจะหนุนนำ ความฝันเกี่ยวข้องกับงูใหญ่จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินได้เลย

สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือ คอนโด มีเกณฑ์ได้สมใจ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย ด ว งไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าให้บริจาคเงินซื้อโลงศพให้คนตายที่ไร้ญาติตามวัดต่างๆ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งๆไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย