รักไม่จำกัดอายุ! “คุณตาวัย 71 ปี” ผู้พิชิตใจสาววัย 29 แค่มีกันและกัน แม้คนจะว่าก็ไม่สำคัญ!

รักไม่จำกัดอายุ! “คุณตาวัย 71 ปี” ผู้พิชิตใจสาววัย 29 แค่มีกันและกัน แม้คนจะว่าก็ไม่สำคัญ!อายุไม่เป็นอุปสรรคในเรื่องความรักเลยจริงๆ ขอเพียงแค่เข้าใจกันก็พอแล้วไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ไปตกหลุมรักสาวน้อย หนุ่มน้อยไปรักสาวใหญ่ ความรักต่างวัย เป็นความสัมพันธ์ที่อาจจะไม่ค่อยราบรื่นนัก เนื่องจากความแตกต่างในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการใช้ชีวิต มุมมองความคิด และสังคมรอบข้าง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นไปไม่ได้…

 

Loading...

สื่อต่างประเทศรายงานว่า อดีตนักแสดงเด็กที่โด่งดังในประเทศมาเลเซียเคยออกอัลบั้มมาแล้วกว่า 20 อัลบั้ม เธอคือ หยูไคซี (Yu Kaici) ปัจจุบันอายุ 29 ปี ได้จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่กับชายคนรัก ดาตุกได หัวชาง ( Datuk Dai Huachang) วัย 71 ปี ซึ่งมีอายุห่างกันกว่า 43 ปีแหล่งข่าวบอกว่าหลังแต่งงานได้ไม่นาน หยูไคซีก็ได้กำเนิดลูกชายที่แสนน่ารัก 1 คน เธอโพสต์ภาพลูกน้อยพร้อมกับภาพแต่งงาน

สื่อจีนยังบอกอีกว่า นายดาตุคได หัวชาง วัย 71 ปีคนนี้ ทุ่มเงินหลายล้านในการจัดงานแต่งงานนี้ ภายในงานมีโต๊ะมากกว่า 100 โต๊ะ แม้ว่าความรักรุ่นหลานนี้จะถูกสังคมประณามและไม่เห็นด้วย แต่เพื่อนสนิทของพวกเขาก็เปิดเผยว่า เนื่องจากครอบครัวทั้งสองฝ่ายทำธุรกิจร่วมกัน จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่ได้รู้จัก ดูใจและหลงรักกันในที่สุด เพื่อนสนิทยังบอกอีกว่า เจ้าสาวเป็นคนการศึกษาสูงมาก มีประสบการณ์ด้านสังคม สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยสมองสองมือของตนเอง

ปัจจุบันทั้งคู่ยังรักกันอย่างหวานแวว ขอเพียงแค่ชีวิตคู่มีความสุขอย่างอื่นก็ไม่สำคัญแล้ว ล่าสุดเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาเธอได้ให้กำเนิดบุตรชายที่แสนน่ารัก 1 คนภาพถ่ายนี้ยังไม่ครบเดือน แต่หยูไคซีก็ได้จัดเตรียมช่างกล้องมาถ่ายภาพลูกชายแล้ว ช่างเป็นภาพที่น่ารักมากจริงๆ ไม่ว่าอย่างไรก็ขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันตลอดไป

ที่มา: news.tvbs