ข้าราชการสาว เ ค รี ย ด ผู ก ค o ดั u พิมพ์รายการจัดงาน ศ w

ข้าราชการสาวเครียด ผู ก ค อ ดั บ  พิมพ์รายการจัดงานศ พ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 63 รตอ.บุญโชติ เขียวเล็ก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุคนผู ก ค อ ต า ย ที่ บ้านเลขที่ 134/22 ถนนพรหมประเสริฐ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมจนท.อาสาสมัครร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้นบน พบศ พ น างสาวบพิธ อนุกูล อายุ 48 ปี นั่งเ สี ย ชี วิ ต อยู่ข้างเตียงนอน ในสภาพในชุดนอน ท่านั่ง ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกกับเหล็กมุงหลังคาบนฝ้า

Loading...

จากการชันสูตร ศ w  คาดว่า เ สี ย ชี วิ ต มาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม. ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการต า ย  จึงนำศ w ส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ ต า ย เป็นข้าราชการที่สำนักงาน ปปช. ประจำจังหวัดชัยนาท


ที่ประตูห้องมีกระดาษ A4 พร้อมข้อความติดไว้ว่าสิ่งของที่ต้องเตรียมสำหรับจัดงานศ w

1.จองโ ล ง ศ w

2.ผ้าห่อ ศ w

3.ผ้าคลุม ศ w

4.รูปถ่ายกรอบรูป

5.สถานที่จัดงาน

6.ดอกไม้จันทน์

7.ของชำร่วย 50 ชิ้น

8.เครื่องไทยธรรม

9.สังฆทาน

10.มะพร้าวล้างหน้า

11.ศ w


ทั้งนี้ ยังมีกระดาษข้อความกลับหัว ที่ไว้สำหรับรับรูปหน้าศ w พร้อมกรอบไว้อีกด้วย ซึ่งผู้ต า ยป่ ว ย เ ป็น  โ ร ค ซึ ม เศ ร้ า   แต่ไม่ได้มีท่าทีอะไรที่จะ ฆ่ า ตั ว ต า ย แ ต่เป็นการเตรียมการไว้ล่วงหน้า เนื่องจาก มีการพูดเป็นนัยอยู่ก่อนหน้านี้ แต่ทุกๆคนก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุสลดขึ้นจริง