ศ w จ่าจักร กราดยิงโคราช ถูกแพทย์ผ่ า ชั น สู ต ร ศ w ล่าสุดไร้ญาติติดต่อขอรับ

ศพจ่าจักร กราดยิงโคราช ถูกแพทย์ผ่าชันสูตร ศ พ ล่าสุดไร้ญาติติดต่อขอรับเมื่อวันที่ 8 ก.พ. 63 เหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงคนบริสุทธิ์ มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 30 คน บาดเจ็บอีก 58 คน รวมทั้งสิ้นมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวน 88 คน ในจำนวนนี้ มีตำรวจเสียชีวิตด้วย ภายหลังคนร้ายได้ถูกจนท.วิสามัญฆาตกรรม

โดยบรรยากาศที่บริเวณห้องรับศพภายในรพ.มหาราชนครราชสีมา สถานที่เก็บศพของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว มีญาติพี่น้องและครอบครัวผู้เคราะห์ร้ายถูกยิงเสียชีวิตเดินทางไปติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า เต็มไปด้วยน้ำตาความสูญเสีย

Loading...

วันที่ 10 ก.พ.63 เวลา 14.30 น. ที่รพ.มหาราชนครราชสีมา อาคารกลุ่มงานนิติเวช หลังระดมแพทย์จาก รพ.สุรินทร์ รพ.บุรีรัมย์ มาร่วมผ่าชันสูตรศพผู้เสียชีวิต เพื่อที่ญาติจะได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามภูมิลำเนา ศพของ จสอ.จักรพันธ์ คนร้ายที่ก่อเหตุถูกแพทย์ผ่าชันสูตรการตายเป็นศพสุดท้ายและยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพ

ส่วนผู้เคราะห์ร้ายศพรายอื่นๆตลอดทั้งวันได้มีญาติ ต่างทยอยเดินทางมายื่นเอกสารเพื่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ส่วนพลทหารเมธา เลิศศิริ ญาติแจ้งความจำนงจะมารับศพในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 63 และศพ 3 พ่อแม่ลูก นายสุริยะ ลิมป์รัชตามร อายุ 43 ปี นางปภัชญา นวลรักษา อายุ 33 ปี และ ด.ช.ปรมะ ลิมป์รัชตามร อายุ 2 ขวบ ที่ถูกยิงยกครัว ได้มาติดต่อขอรับศพ วันที่ 12 ก.พ.63.

ทั้งนี้ ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์สงบลง จนท.ได้นำกำลังเข้าช่วยเหลือประชาชนที่ติดอยู่ภายในห้างและตัวประกันชุดสุดท้ายออกมาได้อย่างปลอดภัย จนในที่สุดก็สามารถควบคุมสถานการณ์ทั้งหมดไว้ได้

ขอบคุณที่มาจาก : ไทยรัฐ