เตือนแล้วนะ ระวังสูญเงินฟรี!! สำหรับคนที่จะจองรถเชฟโรเลต ดูให้ดีก่อน

จากกรณีที่เชฟโรเลต ประกาศขายโรงงานเลิกผลิตในประเทศไทย จึงจำเป็นต้องเคลียร์สต๊อกรถยนต์ 4,000 คัน โดยจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50เปอร์เซ็นต์ หลังประกาศยุติการผลิตและขายในประเทศไทยภายในปี 2563

แต่ยืนยันว่า จะไม่ลอยแพลูกค้า ยังให้บริการหลังการขายเหมือนเดิม หากรถยนต์มีปัญหาสามารถนำเข้าศูนย์ที่ได้รับการแต่งตั้งได้ทั่วไทย ตามที่ได้มีรายงานไปแล้วนั้น

Loading...

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 63 จากการสำรวจโชว์รูมเชฟโรเลตแห่งหนึ่งพบว่ามีคนให้ความสนใจสั่งจองรถยนต์จำนวนมาก แม้ว่าข่าวการประกาศปิดตัวของเชฟโรเลตในไทยจะทำให้หลายคนกังวล แต่ในมุมมองของคนที่เล่นรถ เผยว่า ส่วนตัวที่ซื้อเพราะคิดว่า หากเชฟโรเลตเลิกผลิตแล้วจะทำให้กลายเป็นรุ่นลิมิเต็ด ตอนนี้ซื้อในราคา 5 แสน ผ่านไป 5 ปีแล้วขายอาจจะได้ราคา 1 แสนกว่า ถึง 2 แสนบาท

สำหรับคนที่สนใจซื้อรถยนต์เชฟโรเลตจะต้องจองคิวเพื่อทำเรื่องกู้ซื้อรถยนต์ตามขั้นตอน แต่หากทำเรื่องแล้วไม่ผ่านสิทธิ์ก็จะเป็นของผู้ที่จองคนถัดไป โดยคิวการจองจะไล่เรียงไปตามรุ่นของรถที่มีในสต๊อก

วันเดียวยอดจองกว่า 300 คัน

ภาพจาก เครือสหพัฒน์ แหลมฉบัง ชลบุรี

ล่าสุด เมื่อเพจ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง ก็ได้ออกมาโพสต์เตือนสำหรับคนที่จองรถ โดยระบุข้อความว่า ใครที่ไปจองรถเชฟระวังกันด้วยนะระวังไม่มีรถนะจะเสียค่าใบจองเปล่าๆนะ

เนื่องจากว่า คนต้องการที่จะจองรถเยอะมาก ส่งผลให้ใบจองมีราคาสูงขึ้นเป็นเท่าตัว ทำให้มิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามากับการขายในครั้งนี้ ทั้งนี้ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ที่มีการขายใบจองกันถึงแสนบาทเลยทีเดียว

จากการขายใบจองในราคา1 แสนบาท ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะเกรงว่าจะมีมิจฉาชีพเข้ามาฉวยโอกาส แต่ถ้าเป็นการจองจริงๆก็ถือว่าใครมีเงินคนนั้นก็ได้ไปครอบครอง ท่านต้องติดตามข่าวให้ดี เพราะล่าสุดรุ่นแคปติวา LS ราคาพิเศษ 499,000 ยอดจองเต็มแล้ว

ถ้าหากต้องการรุ่นอื่น ให้ท่านตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการจอง ถ้าจะให้มั่นใจก็เดินเข้าไปที่โชว์รูมดีกว่ามั่นใจ ร้อยเปอร์เซ็นต์

ขอบคุณ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง