เมียผู้พันพลิกลิ้นเเก้ต่าง เรื่องค่านายหน้า ส่วนต่างเงินทอนกู้บ้าน

เมียผู้พันพลิกลิ้นเเก้ต่าง เรื่องค่านายหน้า ส่วนต่างเงินทอนกู้บ้าน จากกรณีเหตุการณ์สลดใจ กราดยิงโคราช เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงมีเรื่องที่สังคมยังสงสัยคาใจกับปมขัดเเย้งชนวนเหตุที่ทำให้ผู้ก่อเหตุลงมือ เรื่องค่าส่วนต่างจากการซื้อบ้านในโครงการสวัสดิการทหาร ราว 4 ถึง 5 เเสนบาท

โดยข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้จากรายการไทยรัฐนิวส์ ได้เเฉเบื้องลึกต่างๆ ตีเเผ่ข้อเท็จจริงให้ปรากฏว่า นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ลูกสาวของนางอนงค์ มิตรจันทร์ ซึ่งเป็นภรรยาของ พลเอกอนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ที่ตอนเเรกอ้างว่าครอบครัวตนไม่ได้โกงเงินที่ได้กู้ซื้อบ้านจากผู้ก่อเหตุ


เเต่ล่าสุด นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ได้ยอมรับสารภาพว่า ตนเองโกหก ใส่ร้ายเรื่องอมเงินค่านายหน้า จริงๆเเล้ว เงินไม่ได้อยู่ที่นายพิทยา ก่อนหน้าที่พูดไปเเบบนั้นเพราะโมโห รวมทั้งนายพิทยาซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ก่อเหตุน่าจะบอกเตือนกันก่อน เจ็บใจที่เเม่เเท้ๆของตนเอง รวมไปถึงผู้พันที่เป็นสามีโดนสังหาร

Loading...

และนางพรลภัทร์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมนายพิทยาที่โรงพยาบาล เพื่อเอ่ยขอโทษแก้ต่างเเละขอคืนดี พร้อมดูเเลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด หลังจากที่เคยพูดว่าเงินทอนกู้ซื้อบ้านของผู้ก่อเหตุทั้งหมดที่อยู่กับพิทยา


(นายพิทยาบอกว่า เงินทอนอยู่ที่นางอนงค์) ขณะที่โครงการสร้างบ้านก็ได้พบปมอีกปัญหาอีก การที่นางอนงค์ เบี้ยวค่าแรงช่างและถ่วงจ่ายค่าเขียนแบบบ้าน

คลิป

ขอบคุณ ไทยรัฐ