ขันเงิน สวมกอดยินดี ศรีริต้า อดีตคนรัก ในวันแต่งงาน

ขันเงิน สวมกอดยินดี ศรีริต้า อดีตคนรัก ในวันแต่งงาน และล่าสุดงานแต่งงานของนางเอกสาวสวย ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น กับแฟนหนุ่มไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช ผ่านพ้นไปแล้วอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางเพื่อนๆ ทั้งในวงการดาราและไฮโซที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และหลายคนที่ทยอยลงรูปบรรยากาศงานแต่งงาน ศรีริต้า กรณ์ ลงในโซเชียล

ภาพภาพจาก IG khanthaitay

Loading...

และอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เห็นอดีตแฟนของศรีริต้า อย่าง ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ที่ได้เดินทางไปกับครอบครัว พร้อมคุณแม่ เพื่อไปแสดงความยินดีกับศรีริต้าด้วย เรียกว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ซึ่งทันทีที่ขันเงินโพสต์รูปลงโซเชียลหลายรูป โดยเฉพาะภาพที่ขันเงินสวมกอดศรีริต้า ก็มีแต่คนเข้ามากดไลก์กันเป็นจำนวนมาก และชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ และต่างบอกว่านับถือหัวใจของขันเงินด้วย เรียกว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจคนที่ได้เห็นด้วย

ภาพภาพจาก IG khanthaitay


ภาพภาพจาก IG khanthaitay

ภาพภาพจาก IG khanthaitay


และความน่ารักของขันเงินนั้น ตั้งแต่ได้ยินข่าวว่า กรณ์ ณรงค์เดช คุกเข่าขอศรีริต้าแต่งงาน ขันเงินก็ส่งข้อความมาแสดงความยินดีตั้งแต่แรกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ

ภาพงานแต่งสาวริต้า


ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนียม ชื่อเล่น ขัน เกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 4 กันยายน พ ศ 2519 เป็นแร็ปเปอร์ พิธีกร นักธุรกิจชาวไทย เป็นชาวกรุงเทพฯ โดยกำเนิด หลังจากศึกษาอยู่ที่ประเทศไทยระยะหนึ่ง ก็ได้ย้ายไปเรียนต่อชั้นมัธยมปลายที่ไฮสคูลในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา จนในปี พ ศ 2538 ได้ทำงานเพลงออกมาในชื่อ อัลบั้ม Hip Hop Story ในนาม ขัน ที กับสังกัดแกรมมี่

หลังจากนั้นได้เดินทางไปยังนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยเช่าห้องพักราคาถูก ๆ และได้อยู่ร่วมกับ เดย์ และเวย์ ที่ต่อมาได้รวมตัวกันเป็นวงไทยเทเนี่ยม ทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันฟันฝ่าความยากลำบากต่าง ๆ ในการหาเงินมาเลี้ยงชีพ ไปพร้อม ๆ กับที่ขันเงินได้ซึมซับพัฒนาทักษะด้านดนตรีมาเรื่อย ๆ จนขันเงินได้รับความไว้วางใจจากศิลปินต่าง ๆ ให้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง แลกกับเงินค่าจ้าง จึงได้รวบรวมเงินมาเช่าห้องพักแห่งใหม่ และสร้างสตูดิโอ จนรวมตัวกันเป็นไทยเทเนี่ยม

สวยมาก

ขอขอบคุณ ภาพ IG khanthaitay