ครูมัธยมโรงเรียนดัง จับของลับนักเรียนชาย เพื่อแลกเกรด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ในขณะนี้ เพจ Red Skull Society ได้มีการลงเรื่องราวที่โรงเรียนแห่งหนึ่งโดยระบุว่า วันที่ 3 มีนาคม 2563 จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์ภาพพฤติกรรมของคุณครูรายหนึ่ง กำลังทำอะไรบางอย่างกับนักเรียนชายชั้นมัธยม ซึ่งครูดังกล่าวสอนหนังสืออยู่ชั้นมัธยมต้น โรงเรียนชื่อดังใน จังหวัดนครปฐม พร้อมระบุข้อความว่า

1 ครูคนนี้สอน ม 3 เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาหลายครั้ง โดนกันเกือบทุกรุ่น ปีที่แล้วสอน ม 4 เคยโดนสอบสวน ในเรื่องการให้เด็กจ่ายเงินแลกเกรด โดยมีนักเรียนกระเทยคนนึงช่วย แต่แล้วเด็กคนนั้นรับผิดเองหมด ครูคนนี้เลยรอด โดนแค่ย้ายลงมาสอน ม 3 แทน แต่ก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม

2 เหตุการณ์ล่าสุด เด็ก ม 3 ที่เรียนของนางมีแนวโน้วติด 0 โดยเฉพาะเด็ก ผช เด็ก ผญ คะแนนไม่ถึง ก็ไม่ติด 0 จ้าา งงมะ เลยมีเด็กไปถามว่า ต้องทำยังไงถึงไม่ติด นางก็บอกเหมือนเดิมที่เคยทำ นั่นคือ จับอวัยวะเพศนักเรียนชาย แต่คงไม่แค่จับปะ

Loading...

3 ใช่จ้ะ นางไม่แค่จับ แต่ที่ทุเรศมากคือ ให้นักเรียนชายทั้งห้อง มีไม่โดน 3 คน คือสอบผ่าน กับอีกคนยอมติด 0 แต่ไม่ยอมโดน นัดช่วงเวลากลางวัน ขึ้นไปบนห้องเรียนทั้งหมด จากนั้นให้เด็กทั้งห้องเข้ามาในห้องเรียน แล้วปิดประตู ล็อคห้อง นางก็เริ่มทำต่ำๆกับเด็ก

4 นางให้เด็กมานั่งข้างนาง ตรงโต๊ะครูหน้าห้อง ในรูป แล้วก็ควักจู๋เด็กออกมาเพื่อสำเร็จความใคร่ให้ บางคนก็เสร็จด้วย บางคนโดนกัดหลัง กอดหอม ล้วงหน้าอก สาระพัดความร่านที่นางจะทำกับนักเรียนได้ โดยไม่ละอาย นี่ยังเรียกตัวเองว่าครูได้ไง เรียกมาทำทีละคน จนครบ

5 คือนี่ก็ลองถามน้องนะ ว่าทำไมต้องยอม พวกมันบอกว่า ไม่อยากโดน ไม่ชอบ กลัว ถ้าไม่ยอมผมก็ติด 0 ผม ม 3 กลัวไม่จบ ไม่ได้เรียนต่อ คือเห้ยย โคตรสงสารปะ ทำไมพวกมันต้องมาเจอแบบนี้ด้วย และที่สำคัญจะบอกพ่อแม่ก็อาย รุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นแรก รุ่นก่อนหน้านี้ก็เคยโดนมาแล้ว

6 ก็งงว่าทำไมนางทำมานาน แต่ไม่โดนอะไร ทุกครั้งเรื่องจบเงียบในโรงเรียน มาครั้งนี้เลยคิดว่า เห้ย ไม่ได้แล้วปะ สังคมต้องคัดคนเลวๆแบบนี้ออกไปปะ ทำไมเราถึงยอมให้คนไม่ดีอยู่ในสังคม ฉันสงสารน้องๆ มากๆ เลยอยากให้ทุกคนช่วนกันดันเรื่องนี้ ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแลที

 

ขอบคุณ Red Skull Society