หนุ่มนำเงินจากการถูกรางวัลชุดใหญ่ ไปซื้อแมสแจกชาวบ้าน และ รพ กว่า 20 แห่ง

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันและแชร์กันออกไปเป็นจำนวนมาก โดยได้มีหนุ่มรายหนึ่งที่ได้ออกมาทำความดีแก่สังคม ด้วยการนำเงินที่ตนเองถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือเลข 98 จำนวนถึง 12 ใบ ไปซื้อหน้ากากอนามัย และเอาไปบริจาคช่วยชาวบ้านและโรงพยาบาลอีกหลายแห่ง

โดยหนุ่มใจบุญคนนี้ ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ของก็ต้องขาย น้ำใจก็ต้องทำ

Loading...

ตอนนี้ เอาเงินลอตเตอรี่ไปแลกมาล่ะ 22000 + เงินบริจาค อีก 35000 + เงินส่วนตัว ได้ หน้ากากอนามัยมาพอสมควร แต่เชื่อเหอะมันไม่พอ และรวมกับของเมื่อวาน ทำให้วันนี้ แบ่งไปตาม โรงบาล ได้ 22 โรงบาล รวมถึงอนามัยบางแห่ง บวกกับอีก 1 สถานีตำรวจ วันนี้ ขอแร็งช่วย บุคลากรทางการแพทย์ก่อนนะ เสี่ยงกว่าทุกคน คนพวกนี้ต้องได้รับการดูแลมากกว่านี้ และช้ำตรง ของขาดเพราะโรงงานไม่มีจะส่งให้กับโรงบาลนี้ละ ฟังแล้วไม่ไหวอ่ะ เอาละ เราจะช่วยเท่าที่เราทำได้ ถึงแม้ว่าเราจะคือจุดเล็กๆของสังคม

และแล้ว ภารกิจของหนุ่มใจบุญคนนี้ก็สำเร็จลุล่วง ซึ่งเขาได้โพสต์บอกอีกว่า จบหมดแล้ว ทุกโรงบาล เสร็จหมดแล้ว นอนได้แล้ว ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับเขา พร้อมทั้งขออวยพรให้เขานั้นมีแต่ความสุขความเจริญ

โดยก่อนหน้านี้ เขายังได้พาแก๊งคนหล่อ ไปทำความดี ด้วยการแจกหน้ากากอนามัยที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิอีกด้วย