แชร์ว่อนสาวเสียชีวิตปริศนา ภายในห้องพักโรงแรมย่านปทุม หลังกลับจากญี่ปุ่น

ดับปริศนา  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มีนาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพและข้อความว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นและเสียชีวิตปริศนาในห้องพักโรงแรมย่านปทุมธานี ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 28 ปี มีประวัติเพิ่งเดินทางกลับจากญี่ปุ่น ทำให้ต้องเพิ่มความระมัดระวังในการป้องกันของจนท.ชันสูตรศพ จากนั้น ได้นำศพไปชันสูตรที่รพ.ธรรมศาสตร์รังสิตต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรคด้วยกัน พร้อมกับมีปัญหาส่วนตัวในครอบครัว โดยรายละเอียดจะได้รายงานเพิ่มเติมต่อไป  โดยมีความเห็นของชาวโซเซียลออกมา

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาจากเพจเจ๊มอย ว่า ”

Loading...

“ข่าวจริงหรือข่าวปลอมไม่รู้ รอฟังการประกาศจากทางหน่วยงานในประเทศไทยอีกทีว่านางเป็นอะไรเสียชีวิต (อย่ารีบด่วนสรุป) แต่พวกเราชาวยูไลค์ก็ควรระมัดระวังตัวเองกันไว้ด้วย ซึ่งผู้โพสต์ (เจ๊ม้อย) ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้…

#ปทุมธานี นางเดินทางมาจากญี่ปุ่นค่ะ แต่ ขอความกรุณาเข้าใจด้วยค่ะว่า ให้ช่วยแท๊กคนที่พึ่งมาจากเกาหลีให้รับทราบและไปรายงานตัวกักกันด้วยค่ะ เข้าใจตรงกันนะค่ะ เพราะมีหลุดไม่กักกันอยู่ค่ะ

ลิงค์ผู้ให้ข้อมูล : เจ๊ม้อย

#ปทุมธานี นางเดินทางมาจากญี่ปุ่นค่ะ แต่ ขอความกรุณาเข้าใจด้วยค่ะว่า…

เจ๊ม้อยさんの投稿 2020年3月4日水曜日

วันนี้ (4 มี.ค.63) เวลาประมาณ 00:05 น.
พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ พงส.ฯ ได้รับแจ้งเหตมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก เลขที … โรงแรม …… ย่านรังสิต
จากการตรวจสอบเบื้องต้น : ทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.มาริสา สมเพชร อายุ 28 ปี #มีประวัติเดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 และเข้าพักในโรงแรมดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 และพบว่าเสียชีวิตภายในห้องพักดังกล่าวเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 23:20 น. จึงได้แจ้งแพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ ร่วมทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ
หลังจากร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรในเบื้องต้นแล้ว ได้มีข้อขัดข้องในทางปฏิบัติ เนื่องจากไม่มีผู้ที่จะทำการเก็บศพ หรือนำศพไปส่งทำการชันสูตร เนื่องจากผู้ตายเป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงไม่มีผู้ใดทำการเก็บศพดังกล่าว และยังไม่สามารถติดต่อประสานหน่วยงานในการควบคุมโรคติดต่อได้ เนื่องจากมิใช่เวลาทำการ จึงได้เก็บศพไว้ในห้องพักดังกล่าว เพื่อติดต่อประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีดครั่งในเวลาราชการ…

 

อัพเดตล่าสุดโดย : เจ๊ม้อย
ตอนนี้ยังไม่สรุปนะค่ะว่าสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเป็นอะไร ตอนนี้ศพน้องยังอยู่ที่สถาบันนิติเวชค่ะ รอชันสูตร ส่วนประเด็น ยังไม่สรุปนะค่ะ เพราะมีข่าวว่าน้องมีโรคประจำตัวด้วยค่ะ