หนูเล็ก โพสต์ถึง แมทธิว หลังมานั่งใกล้

หนูเล็ก โพสต์ถึง แมทธิว หลังมานั่งใกล้  โพสต์ดังกล่าว  หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

โพสต์ดังกล่าว

Loading...

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนูเล็ก ก่อนบ่ายได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้หลังรู้ข่าวหนุ่มแมทธิวติดcovid เพราะตนเพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน และนั่งข้างกัน โดยทางด้านหนูเล็กได้บอกว่าตนกลัวมากๆ และเป็นห่วงลูกหากว่าติดมาจะอยู่กับใคร ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอีกฝ่ายที่เข้ามาต่อว่าหนูเล็ก ก่อนบ่ายว่าขาดสติ เเละไม่ให้เกียรติทางด้านแมทธิว อีกด้วย

ภาพดังกล่าว

เเละล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจี คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริงๆคะ. อยากจะขอโทษจากใจ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดบุตรอย่างหนูเล็กนะคะ ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะหนูเล็กได้โทรไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอโทษจริงๆที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็นๆ ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริงๆนะคะ หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุกๆคนที่ต้องกักตัวนะคะ ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะ

ภาพดังกล่าว

แต่พอตั้งสติได้ทางด้าน หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้โผล่ไปคอมเมนต์กลางไอจีของ หนุ่มแมทธิว โดยได้กล่าวว่า พี่เป็นไงบ้างคะพี่หายเร็วๆนะคะ หนูกำลังไปรพ. หนูกลัวมากๆ เป็นห่วงพี่นะคะ และเป็นห่วงตัวเองด้วย แต่ภายหลังข้อความดังกล่าวก็ได้หายไปจากอินสตาแกรมของ หนุ่มแมทธิว

คอมเม้นท์ดังกล่าว


อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนปลอดภัย และไม่เป็นอะไรนะคะ

ขอบคุณ nulek gaga