หนูเล็กโดนถล่มไอจีอีกรอบ แฟนคลับโผล่ถามได้กักตัวบ้างมั้ย หลังรู้ผลไม่ติดโควิด

โซเชียลยังไม่จบ โผล่ถามกลางไอจี หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้กักตัวบ้างไหม หลังตรวจไม่พบ  สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะ

Loading...

โพสต์ดังกล่าว  ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า พี่สู้ๆนะคะ ปล่อยโฮมันไหลจริงๆคะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าแม้หนูเล็กนั่นจะหลึดและปล่อยโฮหนักมากในตอนแรก เพราะกลัวว่าถ้าติดไปใครจะเลี้ยงน้องวิน แต่จริงๆแล้วหนูเล็กก็เป็นห่วงทั้งครอบครัวแมทธิว ลิเดีย แน่นอนจ้า

โพสต์ดังกล่าว  เเละล่าสุด ชาวโซเชียลก็ยังไม่จบ โผล่ถามกลางไอจี หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังตรวจไม่พบ ได้กักตัวหรือไหม เพราะ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไม่โพสต์ภาพอัพเดทอาการใดๆทั้งสิ้น โดยงานนี้ชาวโซเชียลก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า ได้กักตัวเองมั้ยคะ ที่คุณใกล้คุณแมทธิวแล้วไปตรวจแต่ไม่เจอ ตอนนี้อาจกำลังฟักตัวเก็บซ่อนก็อาจเป็นไปได้ เเละ ตรวจไม่เจอ ก็อย่าเพิ่งคิดว่าไม่ติดนะคะ อีก 7 วัน กลับไปตรวจใหม่อีกครั้ง ก็ดี

โพสต์ดังกล่าว  คอมเม้นท์ดังกล่าว งานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังเจอหนูเล็กปล่อยโฮออกมาครั้งนั้น ก็โดนกระแสลบเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามขอให้ผ่านช่วงนี้ไปเร็มๆนะคะ

ขอบคุณ nulek gaga