เปิดห้องนอน ‘แมทธิว ดีน’ ในโรงบาล ไม่หรูหราอย่างที่คิด

แมทธิว ดีน ยังคงเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 63 หนุ่มแมทธิวได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองติดโควิด-19 และสาวลิเดียก็ออกมาประกาศว่าตนก็ติดกับสามีเช่นเดียวกัน

Loading...

ล่าสุดหลังจากแมทธิว ดีน ที่ติดโควิด-19 ได้ออกมาโพสต์คลิปบอกเล่าอาการล่าสุด นอกจากนั้น ยังฝากบอกพี่น้องประชาชนให้ร่วมมือกับทางการอย่างเร่งครัด อย่าไปในสถานที่ที่คนแออัดรวมตัวกันจำนวนมาก เช่น สถานบันเทิง เพราะอันตรายจากการติดเชื้อมีสูง วอนให้เจอกันน้อยลง

เพื่อยืดเวลาการติดและเพื่อให้ทางแพทย์ได้วิจัยหาทางรักษาได้ทัน หากเกิดการติดเพิ่มขึ้น ส่วนใครที่พ้นระยะกักตัวพ้นแล้ว อย่าชะล่าใจไปเจอคนมากมาย เพราะอาจแพร่ได้

และในช่วงคำพูดนึง แมทธิว ความรู้สึกเจ็บใจ ในเมื่อเราคิดถึงคนที่ติดจากเราแฟนผม หรือคนที่อาจจะอยู่ในกลุ่มที่เราเจอ ได้ทำงานด้วยกัน แล้วทำให้เสียงานเสียการงาน เสียรายได้ไปในช่วงนี้ คิดถึงครอบครัวที่อาจติดกับเราได้พ่อ แม่ ลูก มันกังวลสุดๆ และความเครียดกับอะไรที่ไม่มีคำตอบ กับการรอคอยมันเจ็บปวดมาก

และหนุ่มแมทธิว ก็นอนได้แต่ในห้องพยาบาล ไม่ได้ออกไปไหน ซึ่งอยู่ทั้งวันทั้งคืน อยู่เป็นหลักเลยล่ะ 85% ลงไปก็แค่กินข้าว อาบน้ำ แปรงฟัน เข้าห้องน้ำเพียงเท่านั้น ทั้งนี้ เราจะพาไปส่องห้องที่โรงบาลกัน ต้องบอกเลยว่าไม่ได้หรูอย่างที่คิด

ขอบคุณที่มา matthew deane1