เจ้าของตัวจริง ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้าน

เจ้าของตัวจริง ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้าน  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก จากกรณี ที่มีพลเมืองดีเก็บลอตเตอรี่ได้ แล้วนำมาแจ้งตำรวจ ปรากฏว่าหลังการประกาศผลรางวัล พบว่าลอตเตอรี่ดังกล่าวเป็นรางวัลที่ 1 ล่าสุดหลังจากประกาศตามหาเจ้าของตัวจริง ไม่นาน ก็มาแสดงตัวเป็นเจ้าของ เมื่อวันที่ 20 มี ค เฟสบุ๊ค Lapaz Cho ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

เจอตัวแล้ว เจ้าของลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้านบาท ชื่อ เจ้หมวย หรือ นส ศศิธร แพทจันรา ยอมรับ ไม่รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 เพราะจำเลขหน้าไม่ได้ จำได้แต่เลขท้าย 3 ตัว 446 เพราะซื้อประจำเป็นเลขทะเบียนรถ ซื้อจากแม่ค้าประจำหน้าเซเว่น ซื้อเสร็จก็เดินไปกดตังที่ตู้ เอทีเอ็ม หน้าเซเว่น และไม่รู้ตัวว่าทำหล่นหาย กระทั่งมีสองแม่ลูกเก็บได้ นำไปฝากไว้ที่พนักงานเซเว่น ทั้งหมดนี้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้


โพสต์ดังกล่าว

Loading...

รางวัล ที่ 1


เจ้หมวยเจ้าของตัวจริง


พลเมืองดี


รีบนำมาแจ้งความ

ชื่นชมพลเมืองดี

หลังประกาศผลรางวัล ตรงกับรางวัลที่ 1 เลขท้าย 3 ตัว 446 จะเอาลอตเตอรี่ออกมาตรวจ แต่หาไม่เจอแล้ว กระทั่งแฟนทราบข่าวว่า มีคนตามหาเจ้าของลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 สงสัยจะเป็นของเราที่ทำตกไว้ ดีใจอยากขอบคุณ พร้อมบอก มีรางวัลตอบแทนให้อย่างแน่นอน รวมทั้งพนักงานเซเว่นด้วย


ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่เตรียมทำเรื่องเสนอ ผู้ว่าฯ จ อุดรธานี เพื่อมอบเกียรติบัตรคนดีศรีอุดร ให้กับพลเมืองดีที่เก็บรักษาลอตเตอรี่ และนำไปแจ้งตามหาเจ้าของ รวมทั้งหมด 5 คน มี นางมยุลา สำมะลี อายุ 45 ปี และ ด ญ รัตนพร สำมะลี อายุ 10 ขวบ นายเจนละพรรดิ์ เวชกามา อายุ 26 ปี ผจก ร้านเซเว่น น ส ชบาพร แสนโง อายุ 18 ปี และ นายวีระพันธุ์ มีบุญ อายุ 24 ปี พนักงานร้านเซเว่น เพื่อเป็นเกียรติแห่งวงศ์ตระกูลสืบต่อไป

น่าชื่นชมมากครับ


เจ้หมวยบอก มีรางวัลให้แน่นอน


เจ้หมวย เจ้าของลอตเตอรี่ตัวจริง

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของลอตเตอรี่ตัวจริงด้วยนะคะ และขอชื่นชมพลเมืองดีที่นำมาส่งตำรวจ