หลังจากรอมา 10 ปี หนุ่ม กะลา ได้เป็นพ่อสมใจ ภรรยาคลอดบุตรสาว

หลังจากรอมา 10 ปี หนุ่ม กะลา ได้เป็นพ่อสมใจ ภรรยาคลอดบุตรสาว หน้าตาน่ารักมากว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีสำหรับ นักร้องหนุ่มคนนี้ หนุ่ม กะลา โดยหลังจากมุ่งมั่นที่จะมีบุตรมากว่า 10 ปี ล่าสุด จูน ภรรยา ก็ได้อุ้มบุตรสาวสมใจ โดยได้ตั้งชื่อว่า เด็กหญิง พิชญ์สินี แสงสุวรรณ แปลว่า หญิงงามผู้ฉลาด ชื่อเล่นว่า น้องมิลล์ อ่านว่า มิน ได้มาจาก Mill หรือ Million


เพราะกว่าน้องมิลล์ จะมาหาพ่อหนุ่มกับแม่จูนก็ทุ่มไปหลายล้านเหมือนกัน ซึ่งน้องมิลล์ เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 20 มี ค 63 เวลา 8 00 น น้ำหนักตัว 3630 กรัม ด้วยวิธีผ่าคลอด ณ รพ พญาไท 2


โดย หนุ่ม กะลา เล่าด้วยความตื้นตันว่า ดีใจและก็พร้อมมากครับ พร้อมที่จะเป็นพ่อแล้วครับ ก็ตื่นเต้นนะ ตื่นเต้นว่า เค้าจะหน้าตาเป็นยังไง จะผิวสีอะไรนะ และก็ถือว่าเค้ามาเร็วกว่ากำหนด จากเดิม 27 มี ค ก็เขยิบมาเร็วขึ้นเป็น 20 มี ค ซึ่งผมได้เข้าไปให้กำลังใจ จูน ด้วย คือตอนเเรกผมกลัวจะเป็นลม เเต่คุณหมอเค้ามีห้องแบบที่ผมไม่ต้องเห็นกระบวนการชัดมาก

Loading...

เเละ จูน บอกว่าให้เข้าไปด้วยกันครับ หลังจากนี้ก็เกือบ 3 อาทิตย์ครับที่จะได้เลี้ยงบุตรเอง เพราะงดรับงานไว้ บวกกับงานโชว์ก็เลื่อนเยอะ เลยมีเวลา ได้ดูเเลเค้ามากขึ้น และด้วยสถานการณ์ตอนนี้ เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น ผมอาจจะของดเยี่ยมน้องก่อนครับ ต้องขออภัยทุกๆคนด้วย และก็ขอขอบคุณที่ส่งข้อความคำอวยพรกันมาเยอะเลย ส่วนจะมีน้องอีกคนมั้ย เอาเป็นว่า ขอลองเลี้ยงน้องมิลล์ดูสักปีก่อนครับ เดี๋ยวค่อยว่ากัน


ภาพจาก ไอจี numkala


ภาพจาก ไอจี numkala


ภาพจาก ไอจี numkala


ภาพจาก ไอจี numkala


ภาพจาก ไอจี numkala

 

ขอแสดงความยินดีด้วย และขอให้น้องแข็งแรงและมีพัฒนาการที่ดีมากๆเลยนะคะ

ขอบคุณ ไอจี numkala