นิก แตงโม ตอนเช้าประกาศเลิกกัน ตอนเย็นคืนดีกันแล้ว ทุกคนพากันงง

นิก คุณาธิป ตอบกลับคอมเมนต์เดือด หลังเลิกรา แตงโม นิดา  ก่อนหน้านี้ไม่นาน แตงโม นิดา เพิ่งเปิดตัวหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป ว่าคบหาเป็นแฟนไปเมื่อต้นปี ล่าสุดสาว แตงโม ได้ออกมาประกาศเลิกราแล้ว โดยได้โพสต์อินสตาแกรมภาพช่อดอกไม้ พร้อมข้อความ โดยมีหนุ่มนิก เข้ามาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ว่า “เตงเป็นคนดี เดี่ยวก้ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักน้า บ้ายบายครับ”

หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี เเละเมื่อต้นเดือน มกราคม ที่ผ่านมา เพิ่งประกาศคบกันอย่างเป็นทางการ สำหรับคู่ เเตงโม นิดา กับ นิก คุณาธิป โดยทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 10 ปี

Loading...

แตงโม นิก


แตงโม นิดา


แตงโม นิก

เเต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเลิกรากันเเล้ว โดยหนุ่มนิกได้โพสต์ภาพข้อความลงอินสตราเเกรม ระบุว่า คนโสด2020 พร้อมเเคปชั่นว่า … ผมกลับมาเเล้ว ทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเม้นเหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เค้าเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับละเคารพการตัดสินใจของเค้า รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ


เเต่หลังจากที่โพสต์นี้ได้เผยเเพร่ออกไปนั้น ต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาเเสดงความคิดเห็น ในเชิงลบกันเพียบ


ล่าสุด ทางด้านของหนุ่มนิกได้โพสต์ภาพคู่กับเเตงโมอีกครั้ง พร้อมเเคปชั่นว่า จะยังไง ก็ไม่ควรมาดูถูกความรักคนอื่น พวกคุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราผ่านอะไรกันมามากขนาดไหน โมกับผม ไม่มีใครอยากเลิกหรอก เลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก เสียใจ อยู่เเล้วเเหละ ขออย่ามาสรุปสนุกปากดูถูกความรัก


บ้างก็ว่าอ่ออยากได้งานเลยเลิก นู้นนี้นั้น บอกไว้ตรงนี้นะครับ เรื่องคดียังคงเหมือนเดิมผมยืนยันว่าผมบริสุทธิ์ ไม่เกี่ยวกันเรื่องนี้ทั้งสิ้น ผมจะสู้ให้ถึงที่สุดเพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด คนผิดรู้ตัวเเก่ใจ ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจเเละผมเชื่อว่าโมก็รักผมไม่เเพ้กัน คิดถึง @melonp.official

แต่ล่าสุดหลังจากที่ตอนเช้าออกมาประกาศเลิกกัน ในช่วงเย็นหนุ่มนิค ได้ออกมาโพสว่า ดีกันนะพร้อมขอโทษ จากโพสข้างล่าง ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามมากันงงและเข้าไปเม้นว่า อีหยังวะ กันเต็มเลย

จริงๆเราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน เเนะนำเเต่สิ่งดีๆ ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน เเต่มีเเต่ใจเรา2คนที่รู้ว่าเราเหมาะกันเเค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ ” ผมป่วยเป็นซึมเศร้า “หนักมากๆ อารมณ์เเละทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกันเเล้วไม่ได้พูด ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ เเต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ😂 ดีกันนะขอโทษเราจะจุงมือกันต่อไปได้มั้ย จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ไห้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก🖤 รักเเหละดูออก @melonp.official@so_superdad @nickkumom