เทสโก้โลตัส ยืนยัน ทุกสาขายังคงเปิดให้บริการตามปกติ

เทสโก้โลตัส ยืนยัน ทุกสาขายังคงเปิดให้บริการตามปกติ  หลังจากทางภาครัฐออกประกาศขอความร่วมมือกับสถานที่ต่างๆ ทั้งสถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว ห้างร้านต่างๆ เพื่อลดความแออัดของประชาชน ลดการแพร่กระจายของ CO VID 19 และก็ได้มีหลายๆธุรกิจให้ความร่วมมือ ทยอยปิดตัวลงแล้ว แต่อาจเกิดความเข้าใจผิดได้ สำหรับธุรกิจที่มีหลายสาขา เพราะอาจประกาศแค่เพียงบางสาขาเท่านั้น

เหมือนกับเทสโก้โลตัส ที่ออกมาชี้แจ้ง ถึงการเปิดให้บริการจำหน่ายสินค้าเหมือนเดิม


เมื่อวันที่ 21 มี ค 63 ทางเทสโก้โลตัส แจ้งว่า เทสโก้ โลตัส สาขาใหญ่ และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขาในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมถึงร้านเวชภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในสาขาและพื้นที่ศูนย์การค้า จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนสามารถเข้าถึงอาหารสด อาหารแห้ง และของใช้ที่จำเป็นต่างๆ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID 19

Loading...


เทสโก้ โลตัส

พร้อมทั้งแจ้งว่า เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าผู้ผลิตสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและประสิทธิภาพ ในการจัดส่งสินค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีสินค้าอุปโภคบริโภคเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะสินค้าที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีพ เช่น น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง โดยยังคงจำหน่าย ในราคาประหยัด และคุ้มค่าทุกวัน


อย่างไรก็ตาม ประชาชนไม่ควรแตกตื่นซื้อสินค้ากักตุนไว้ เพราะตอนนี้ยังมีห้างร้านเปิดให้บริการปกติ

ขอบคุณ เทสโก้โลตัส