ประชาชน แน่นเบียดเสียด แห่กลับอุบลฯ

ประชาชน แน่นเบียดเสียด แห่กลับอุบลฯ หลังจากที่รัฐบาลมีการประกาศปิดกทม. ทำให้คนแห่กลับต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก ราว 80000 คนต่อวันเลยทีเดียว การเดินทางกลับผู้คนที่แน่นเบียดเสียด อาจเป็นการแพร่กระจายของ CO VID ทั้งนี้ขอความร่วมมือ ถ้าใครยังไม่จำเป็น ขอความร่วมมือ งดเดินทางจะดีกว่า หยุดกลับ หยุดไป หยุดแพร่กระจาย ช่วยกันอย่ากลับ ตจว เพื่อเพิ่มการติด เริ่มต้นที่ตัวเราอย่าให้การปิดเมืองสูญเปล่า จะยิ่งบานปลาย หยุดงานรอบนี้ ขอให้เป็นระยะสั้นๆ ขอให้การประกาศปิดครั้งนี้มีประโยชน์ต่อส่วนร่วมมากที่สุด ปลูกจิตสำนึกร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อเราเพื่อชาติ


ล่าสุด ทางเพจเฟสบุ๊ค อุบลวันนี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ช่องเม็กวันนี้ผ่านเข้าออกได้วันสุดท้าย ฤๅจะเป็น การนับถอยหลังของมวลมนุษยชาติ


โพสต์ดังกล่าว

Loading...


ภาพจาก อุบลวันนี้

ภาพจาก อุบลวันนี้


ภาพจาก อุบลวันนี้

ฝูงชนช่องเม็ก ด่านช่องเม็ก ด่านชายแดนช่องเม็ก อุบลราชธานี เป็นจุดผ่านแดนไทย ลาว ตั้งอยู่ในเขตอำเภอสิรินธร ห่างจากตัวจังหวัดราว 90 กิโลเมตร เป็นพื้นที่ชายแดนติดต่อระหว่างไทยกับลาว ซึ่งเป็น จุดผ่านแดนจุดเดียว ในภาคอีสานเที่ยวเมืองดอกบัว ทัวร์ลาวใต้ สัมผัส ดินแดนอีสาน ถิ่นวัฒนธรรม อุบลราชธานี เปิดประตู สู่ ปากเซ จำปาสัก ลาวใต้ ไปได้ทุกวัน

โพสต์ดังกล่าวของอุบลวันนี้

เห็นภาพแล้ว บอกเลยว่ารู้สึกหดหู่ใจจนพูดไม่ถูกเลยทีเดียว ขอให้สถานการณ์ครั้งนี้คลี่คลายโดยเร็ว Save ประเทศไทย

ขอบคุณที่มา อุบลวันนี้