งานนี้คดีพลิก กาละแมร์ ออกมาแจ้ง หลังโดนโซเซียลด่าหลังอัดคลิป

กาละแมร์ โพสต์แล้ว หลังโดนโซเชียลด่าไม่เหลือชิ้นดี ลั่น โดนตัดต่อ  จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก กูเป็นกลางจริงๆนะ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของ กาละแมร์ พัชรศรี ถึงช่วงหนึ่งของคลิปวิดีโอ ที่มีการกล่าวถึงสถานการณ์ ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยระบุว่า นี่ไม่ใช่วิกฤตครั้งแรกในประเทศชาติ เพราะฉะนั้นไม่ต้องตกอกตกใจ พร้อมกับบอกอีกว่า ประเทศไทยมีความศักดิ์สิทธิ์มาก มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองมากมาย เวลาจนตรอก หรือคิดอะไรไม่ออก ให้ยกมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยเหลือ

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มีการต่อว่า กาละแมร์ โดยเห็นว่าถ้าติดcovid 19 เจ้าตัวก็มีเงินรักษาได้ แต่คนที่หาเช้ากินค่ำ ก็ย่อมวิตกกังวลกันเป็นธรรมดา เพราะถ้าถูกกักตัวก็ไม่มีรายได้

Loading...

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก Kalamare โพสต์ข้อความระบุว่า

สวัสดีค่ะทุกท่าน จากกรณีคลิปความยาว 1 นาทีที่แชร์ในโซเชียลนั้น แมร์ขอชี้แจงดังนี้ค่ะคลิปดังกล่าวมาจากคลิปที่แมร์ liveทาง Fanpage KALAMARE เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เป็นคลิปที่ถูกตัดให้เหลือแค่ 1 นาที จากคลิปเต็มยาวเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งพอถูกตัดตอนมาจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปมาก ในคลิปที่ถูกตัดมามีคำพูดที่จับไปเป็นประเด็นว่า แมร์บอกว่าไม่ต้องกลัวโควิด-19 เพราะเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ซึ่งเป็นผลให้เกิดความเข้าใจผิดนั้น แมร์ขอชี้แจงนะคะว่า ถ้าฟังเนื้อหาที่แมร์พูดก่อนหน้านั้นจะรู้ว่า แมร์กำลังแชร์ประสบการณ์ในดำเนินชีวิต โดยต้องการสื่อสารไปที่แฟนเพจที่เป็นคนทำงานหรือทำธุรกิจที่อาจจะท้อแท้ในตอนนี้อยู่ว่า อย่าเพิ่งหมดหวัง ให้ทำใจให้ดี มองหาโอกาสในวิกฤติให้เจอ พวกเราจะต้องจับมือกันและสู้ไปด้วยกันค่ะ

และในประเด็นเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์แมร์เชื่อว่าหลายคนมีสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้เรามีกำลังใจ และเรื่องนี้ี้เป็นเรื่องส่วนบุคคลเราให้อิสระกันและกันเสมอค่ะย้ำอีกครั้งนะคะว่า หากสิ่งที่แมร์พูดและทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปต้องขอโทษและขออภัยจากใจ แต่ด้วยเจตนาของแมร์ไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้นจริงๆ คะ สิ่งที่แมร์ห่วงที่สุด คือ ปากท้องคนไทยทุกคน อยากให้กำลังใจทุกคนรวมทั้งคุณหมอ พยาบาล ทุกอาชีพทุกคนที่ทำเพื่อสังคมตอนนี้ สถานการณ์นี้แมร์ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงหาวิธีทำตัวทำใจให้เบิกบาน ปรับการทำงานให้เราอยู่รอด และเล่าประสบการณ์ของเราผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของเราทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ แมร์เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ กาละแมร์


โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว   ขอบคุณ กาละแมร์